Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

CÔNG NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) - Tối ngày 9/9, Hội LHPN Quận Đống Đa đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2022” trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và con em cán bộ hội trên địa bàn.

Tới dự chương trình có bà Nguyễn Thanh Nga – Phó Ban Chính sách Luật pháp Hội LHPN Hà Nội; bà Nguyễn Thị Minh Hiền – UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận Đống Đa; bà Nguyễn Lan Hương – Phó ban Dân vận Quận ủy; bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận Đống Đa cùng sự góp mặt của các Chủ tịch Hội LHPN 21 phường trên đại bàn Quận.

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận Đống Đa cho biết, trong không khí hân hoan cả nước đón chào ngày Rằm tháng Tám, Hội LHPN quận Đống Đa tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2022” với mục đích trao quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và con em cán bộ hội trên địa bàn.

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 1
Bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận Đống Đa phát biểu mở đầu chương trình

Với mong muốn tạo một sân chơi cho con em cán bộ hội có dịp được giao lưu, trao đổi, học hỏi giúp các em có thể hiểu được công việc mà mẹ mình đang làm để từ đó biết yêu thương gia đình, có ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập.

Bên cạnh đó, chương trình cũng là cơ hội để lãnh đạo UBND quận Đống Đa nói chung cũng như Hội LHPN quận nói riêng được gặp gỡ, chia sẻ với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trao những món quà từ quỹ thiện nguyện của Hội LHPN quận Đống Đa để động viên, giúp các em có thêm nguồn động lực, vượt lên những khó khăn để đạt được kết quả trong học tập và cuộc sống sau này.

“Những ngày vừa qua, các cán bộ Hội phụ nữ cấp phường đã rất tích cực lên danh sách đi trao, tặng quà cho những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong khu vực với các chương trình như Mẹ đỡ đầu, Đồng hành cùng con đến trường… Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, vất vả do số lượng cán bộ hội viên không nhiều, nhưng năm nay, Hội LHPN quận Đống Đa đã rất cố gắng lần đầu tiên tổ chức cho các em nhỏ trên địa bàn một chương trình vui Tết Trung thu đầy ý nghĩa” - bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận Đống Đa chia sẻ thêm.

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 2
Bà Nguyễn Thị Minh Hiền – UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Đống Đa (người thứ 2 từ trái sang) và bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận trao quà cho 21 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Tiếp đó, đại diện cho UBND quận Đống Đa, bà Nguyễn Thị Minh Hiền – UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy cùng bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận đã lên trao quà cho 21 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 3
 Bà Nguyễn Thanh Nga – Phó Ban Chính sách Luật pháp Hội LHPN Hà Nội trao quà Tết Trung thu cho con em cán bộ Hội trên địa bàn quận Đống Đa

Tiếp theo, bà Nguyễn Thanh Nga – Phó Ban Chính sách Luật pháp Hội LHPN Hà Nội lên trao quà Tết Trung thu cho 38 con em cán bộ Hội trên địa bàn quận Đống Đa.

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 4
Màn liên hoan, giao lưu văn nghệ của các em nhỏ

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 5

Các em nhỏ rất vui mừng, háo hức tham gia chương trình Vui Tết Trung thu 2022” của Hội LHPN quận Đống Đa

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 6

Các bậc phụ huynh và các em nhỏ cùng nhau liên hoan, phá cỗ đón Trung thu

Kết thúc chương trình là những màn giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi và phá cỗ Trung thu của các em nhỏ cùng với người thân trong gia đình.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Bàn giao công trình phụ nữ và ký kết giao ước thực hiện kế hoạch thi đua năm 2023

Bàn giao công trình phụ nữ và ký kết giao ước thực hiện kế hoạch thi đua năm 2023

(PNTĐ) - Ngày 15/3, Cụm thi đua số 5 gồm 7 đơn vị Hội LHPN huyện: Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Ba Vì, Đan Phượng, Phúc Thọ, Thị xã Sơn Tây đã tổ chức bàn giao công trình phụ nữ năm 2023 và ký giao ước thực hiện kế hoạch thi đua năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có bà Phạm Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội; ông Trần Văn Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoài Đức.