Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

CÔNG NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) - Tối ngày 9/9, Hội LHPN Quận Đống Đa đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2022” trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và con em cán bộ hội trên địa bàn.

Tới dự chương trình có bà Nguyễn Thanh Nga – Phó Ban Chính sách Luật pháp Hội LHPN Hà Nội; bà Nguyễn Thị Minh Hiền – UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận Đống Đa; bà Nguyễn Lan Hương – Phó ban Dân vận Quận ủy; bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận Đống Đa cùng sự góp mặt của các Chủ tịch Hội LHPN 21 phường trên đại bàn Quận.

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận Đống Đa cho biết, trong không khí hân hoan cả nước đón chào ngày Rằm tháng Tám, Hội LHPN quận Đống Đa tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2022” với mục đích trao quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và con em cán bộ hội trên địa bàn.

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 1
Bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận Đống Đa phát biểu mở đầu chương trình

Với mong muốn tạo một sân chơi cho con em cán bộ hội có dịp được giao lưu, trao đổi, học hỏi giúp các em có thể hiểu được công việc mà mẹ mình đang làm để từ đó biết yêu thương gia đình, có ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập.

Bên cạnh đó, chương trình cũng là cơ hội để lãnh đạo UBND quận Đống Đa nói chung cũng như Hội LHPN quận nói riêng được gặp gỡ, chia sẻ với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trao những món quà từ quỹ thiện nguyện của Hội LHPN quận Đống Đa để động viên, giúp các em có thêm nguồn động lực, vượt lên những khó khăn để đạt được kết quả trong học tập và cuộc sống sau này.

“Những ngày vừa qua, các cán bộ Hội phụ nữ cấp phường đã rất tích cực lên danh sách đi trao, tặng quà cho những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong khu vực với các chương trình như Mẹ đỡ đầu, Đồng hành cùng con đến trường… Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, vất vả do số lượng cán bộ hội viên không nhiều, nhưng năm nay, Hội LHPN quận Đống Đa đã rất cố gắng lần đầu tiên tổ chức cho các em nhỏ trên địa bàn một chương trình vui Tết Trung thu đầy ý nghĩa” - bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận Đống Đa chia sẻ thêm.

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 2
Bà Nguyễn Thị Minh Hiền – UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Đống Đa (người thứ 2 từ trái sang) và bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận trao quà cho 21 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Tiếp đó, đại diện cho UBND quận Đống Đa, bà Nguyễn Thị Minh Hiền – UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy cùng bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận đã lên trao quà cho 21 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 3
 Bà Nguyễn Thanh Nga – Phó Ban Chính sách Luật pháp Hội LHPN Hà Nội trao quà Tết Trung thu cho con em cán bộ Hội trên địa bàn quận Đống Đa

Tiếp theo, bà Nguyễn Thanh Nga – Phó Ban Chính sách Luật pháp Hội LHPN Hà Nội lên trao quà Tết Trung thu cho 38 con em cán bộ Hội trên địa bàn quận Đống Đa.

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 4
Màn liên hoan, giao lưu văn nghệ của các em nhỏ

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 5

Các em nhỏ rất vui mừng, háo hức tham gia chương trình Vui Tết Trung thu 2022” của Hội LHPN quận Đống Đa

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 6

Các bậc phụ huynh và các em nhỏ cùng nhau liên hoan, phá cỗ đón Trung thu

Kết thúc chương trình là những màn giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi và phá cỗ Trung thu của các em nhỏ cùng với người thân trong gia đình.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hội LHPN quận Ba Đình: “Khác biệt để tỏa sáng”

Hội LHPN quận Ba Đình: “Khác biệt để tỏa sáng”

(PNTĐ) -Ngày 27/9/2022, Hội LHPN quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 9 tháng, đánh giá hoạt động các mô hình năm 2022. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Cao Thị Quế Hương, Phó Chủ tịch MTTQ Quận cùng các đồng chí Ủy viên BCH, Chủ tịch, Phó Chủ tịch 19 cơ sở Hội, CLB Nữ doanh nhân, cộng tác viên dư luận Quận, đại diện các Chi hội trưởng 14 phường trên địa bàn Phường.
Cán bộ Hội tự tin khoe tài sắc

Cán bộ Hội tự tin khoe tài sắc

(PNTĐ) -Bằng tài năng nổi bật và sự tự tin, thí sinh Ngô Thị Thảo đã giành giải Nhất cụm thi đua số 2, tại hội thi Sơ khảo "Phụ nữ Cầu Giấy tài năng - thanh lịch - ứng xử đẹp" do Hội LHPN quận Cầu Giấy tổ chức sáng ngày 23/9.
Sôi nổi hội thi “Tìm hiểu kiến thức an toàn thực phẩm” năm 2022

Sôi nổi hội thi “Tìm hiểu kiến thức an toàn thực phẩm” năm 2022

(PNTĐ) - Sáng ngày 22/9, Hội LHPN Hà Nội phối hợp với Sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức an toàn thực phẩm” với đội thi đến từ Hội LHPN quận: Hai Bà Trưng, Đống Đa, Long Biên, Ba Đình, Hoàng Mai và Hoàn Kiếm nhằm đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền về an toàn thực phẩm (ATTP), nâng cao kỹ năng tuyên truyền về ATTP, góp phần lan tỏa trong cộng đồng những thông điệp về ATTP.