Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

CÔNG NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) - Tối ngày 9/9, Hội LHPN Quận Đống Đa đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2022” trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và con em cán bộ hội trên địa bàn.

Tới dự chương trình có bà Nguyễn Thanh Nga – Phó Ban Chính sách Luật pháp Hội LHPN Hà Nội; bà Nguyễn Thị Minh Hiền – UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận Đống Đa; bà Nguyễn Lan Hương – Phó ban Dân vận Quận ủy; bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận Đống Đa cùng sự góp mặt của các Chủ tịch Hội LHPN 21 phường trên đại bàn Quận.

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận Đống Đa cho biết, trong không khí hân hoan cả nước đón chào ngày Rằm tháng Tám, Hội LHPN quận Đống Đa tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2022” với mục đích trao quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và con em cán bộ hội trên địa bàn.

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 1
Bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận Đống Đa phát biểu mở đầu chương trình

Với mong muốn tạo một sân chơi cho con em cán bộ hội có dịp được giao lưu, trao đổi, học hỏi giúp các em có thể hiểu được công việc mà mẹ mình đang làm để từ đó biết yêu thương gia đình, có ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập.

Bên cạnh đó, chương trình cũng là cơ hội để lãnh đạo UBND quận Đống Đa nói chung cũng như Hội LHPN quận nói riêng được gặp gỡ, chia sẻ với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trao những món quà từ quỹ thiện nguyện của Hội LHPN quận Đống Đa để động viên, giúp các em có thêm nguồn động lực, vượt lên những khó khăn để đạt được kết quả trong học tập và cuộc sống sau này.

“Những ngày vừa qua, các cán bộ Hội phụ nữ cấp phường đã rất tích cực lên danh sách đi trao, tặng quà cho những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong khu vực với các chương trình như Mẹ đỡ đầu, Đồng hành cùng con đến trường… Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, vất vả do số lượng cán bộ hội viên không nhiều, nhưng năm nay, Hội LHPN quận Đống Đa đã rất cố gắng lần đầu tiên tổ chức cho các em nhỏ trên địa bàn một chương trình vui Tết Trung thu đầy ý nghĩa” - bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận Đống Đa chia sẻ thêm.

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 2
Bà Nguyễn Thị Minh Hiền – UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Đống Đa (người thứ 2 từ trái sang) và bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận trao quà cho 21 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Tiếp đó, đại diện cho UBND quận Đống Đa, bà Nguyễn Thị Minh Hiền – UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy cùng bà Trần Thị Minh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN quận đã lên trao quà cho 21 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 3
 Bà Nguyễn Thanh Nga – Phó Ban Chính sách Luật pháp Hội LHPN Hà Nội trao quà Tết Trung thu cho con em cán bộ Hội trên địa bàn quận Đống Đa

Tiếp theo, bà Nguyễn Thanh Nga – Phó Ban Chính sách Luật pháp Hội LHPN Hà Nội lên trao quà Tết Trung thu cho 38 con em cán bộ Hội trên địa bàn quận Đống Đa.

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 4
Màn liên hoan, giao lưu văn nghệ của các em nhỏ

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 5

Các em nhỏ rất vui mừng, háo hức tham gia chương trình Vui Tết Trung thu 2022” của Hội LHPN quận Đống Đa

Hội LHPN Quận Đống Đa: Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 6

Các bậc phụ huynh và các em nhỏ cùng nhau liên hoan, phá cỗ đón Trung thu

Kết thúc chương trình là những màn giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi và phá cỗ Trung thu của các em nhỏ cùng với người thân trong gia đình.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Các cấp Hội LHPN xã Thư Lâm: Chung tay chăm lo an sinh xã hội để mọi người đều có Tết

Các cấp Hội LHPN xã Thư Lâm: Chung tay chăm lo an sinh xã hội để mọi người đều có Tết

(PNTĐ) - Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón Xuân Bính Ngọ năm 2026, phát huy truyền thống đoàn kết, nghĩa tình và tinh thần “tương thân, tương ái”, các cấp Hội Phụ nữ xã Thư Lâm đã tích cực triển khai nhiều hoạt động chăm lo đời sống an sinh xã hội, hướng về cán bộ, hội viên phụ nữ (CB, HV PN) có hoàn cảnh khó khăn, bảo đảm phương châm “nhà nhà có Tết, người người có Tết”.
Phường Phú Diễn tổ chức chương trình “Xuân nhân ái - Tết đoàn viên” chăm lo hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Phường Phú Diễn tổ chức chương trình “Xuân nhân ái - Tết đoàn viên” chăm lo hội viên có hoàn cảnh khó khăn

(PNTĐ) - Sáng 11/2, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Phú Diễn và Hội Cựu chiến binh (CCB) phường đã phối hợp tổ chức chương trình “Xuân nhân ái - Tết đoàn viên” nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Chương trình đã trao tặng những phần quà ý nghĩa tới hội viên, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, chăm lo an sinh xã hội mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Hội LHPN xã Trung Giã lan tỏa chương trình “Mẹ đỡ đầu” giúp đỡ trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Hội LHPN xã Trung Giã lan tỏa chương trình “Mẹ đỡ đầu” giúp đỡ trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

(PNTĐ) - Phát huy tinh thần nhân ái, trách nhiệm vì trẻ em, Hội LHPN xã Trung Giã, Hà Nội đã và đang tích cực vận động, kết nối các cơ quan, đơn vị, cá nhân hảo tâm chung tay thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”, nhằm hỗ trợ, chăm sóc trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
Hội LHPN xã Thiên Lộc: Chăm lo phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Bính Ngọ

Hội LHPN xã Thiên Lộc: Chăm lo phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Bính Ngọ

(PNTĐ) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, các cấp Hội LHPN xã Thiên Lộc đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, góp phần để mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết đầm ấm, đủ đầy.