Hội LHPN quận Hà Đông tặng quà phụ nữ và trẻ em dịp Noel và năm mới 2022

Chia sẻ

Ngày 26/12, Hội LHPN quận Hà Đông tổ chức trao quà đợt 1 cho các phụ nữ công giáo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2022.

Chủ tịch Hội LHPN quận Hà Đông Lại Hà Phương (bên phải) trao quà nhân dịp Noel và năm mới 2022 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quậnChủ tịch Hội LHPN quận Hà Đông Lại Hà Phương (bên phải) trao quà nhân dịp Noel và năm mới 2022 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Tại các nơi đến thăm, tặng quà, Hội LHPN quận và các phường đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình hội viên phụ nữ công giáo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời động viên các chị em nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Niềm vui của các em và gia đình...Niềm vui của các em và gia đình...

Theo đồng chí Lại Hà Phương, Chủ tịch Hội LHPN quận Hà Đông, đây là một hoạt động thường niên được Hội LHPN quận Hà Đông được duy trì hàng năm, mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những món quà nhân dịp đầu xuân mới 2022 là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một xuân mới vui tươi, ấm áp. Nhận biết được ý nghĩa sâu sắc của hoạt động, năm nay, Hội LHPN quận vui mừng được có thêm nhiều nguồn lực xã hội hóa, góp sức cùng tổ chức Hội mang đến niềm vui và vơi bớt khó khăn cho những hoàn cảnh phụ nữ, trẻ em còn yếu thế.

Hội LHPN quận Hà Đông tặng quà phụ nữ và trẻ em dịp Noel và năm mới 2022 - ảnh 3

... khi được nhận món quà của tổ chức Hội... khi được nhận món quà của tổ chức Hội

Trong đợt 1 này, tổng số quà tặng được Hội LHPN quận Hà Đông trao là 30 suất quà (gồm tiền mặt và quà, trong đó 10 suất cho phụ nữ công giáo và 20 suất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn), với tổng trị giá là 15 triệu đồng. Buổi trao quà đợt 2 dự kiến sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

QUỲNH ANH

Tin cùng chuyên mục

Truyền thông phổ biến chính sách pháp luật về bình đẳng giới

Truyền thông phổ biến chính sách pháp luật về bình đẳng giới

(PNTĐ) - Hôm nay (ngày 27/5), Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) và Hội LHPN Việt Nam tổ chức truyền thông phổ biến luật pháp, chính sách về bình đẳng giới với sự tham gia của gần 150 đại biểu đại diện các bộ ngành liên quan, cán bộ Hội LHPN một số tỉnh, thành.
Võng màn Yên Tâm cùng  Hội Phụ nữ đến với xã biên giới tỉnh Nghệ An

Võng màn Yên Tâm cùng Hội Phụ nữ đến với xã biên giới tỉnh Nghệ An

(PNTĐ) -Trong các ngày 20-22/5/2022, đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội làm trưởng đoàn đã thực hiện hoạt động “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2022 tại xã Nậm Cắn và xã Na Loi, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.