Hội LHPN quận Hoàn Kiếm tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Bác Hồ

Chia sẻ

Ngày 15/5, Hội LHPN quận đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) tại Nhà 67- Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh do đồng chí Trịnh Thị Huệ- Chủ tịch Hội LHPN quận làm trưởng đoàn.

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, “người cha thân yêu của lực lượng vũ trang”,  cán bộ, đoàn viên, phụ nữ lực lượng vũ trang tỉnh đã thắp nén nhang tưởng nhớVới tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, “người cha thân yêu của lực lượng vũ trang”, cán bộ hội viên thắp nén hương tưởng nhớ Bác

Tham dự Lễ dâng hương có các đồng chí đại diện ban Tuyên giáo Hội LHPN Hà Nội; Phạm Thị Việt Hà- Phó Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy, Hoàng Thị Ánh Hồng- Phó Chủ tịch MTTQ quận, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN quận; cán bộ chủ chốt Hội Phụ nữ 21 cơ sở.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa chính trị quan trọng nhằm tạo sực lan tỏa sâu rộng, nâng cao ý thức, nhận thức, khơi dậy tinh thần tích cực việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cấp Hội phụ nữ toàn quận.

Tại Lễ dân hương, đồng chí Trịnh Thị Huệ- Chủ tịch Hội LHPN quận đã thay mặt đoàn viết những dòng cảm tưởng và xin hứa các cấp Hội LHPN quận Hoàn Kiếm nguyện suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.Tại Lễ dân hương, đồng chí Trịnh Thị Huệ- Chủ tịch Hội LHPN quận đã thay mặt đoàn viết những dòng cảm tưởng và xin hứa các cấp Hội LHPN quận Hoàn Kiếm nguyện suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn 

Sau Lễ dâng hương, Đoàn đã đến thăm khu di tích Nhà sàn, nhà 54, nhà 67 nơi gắn bó với Người cho tới khi qua đời và đây cũng là nơi diễn ra nhiều cuộc họp quan trọng cảu Bác với Bộ Chính trị và các vị lãnh đạo, nơi Bác đã thực hiện ký nhiều sắc lệnh và quyết định quan trọng của cuộc cách mạng Việt Nam.Sau Lễ dâng hương, Đoàn đã đến thăm khu di tích Nhà sàn, nhà 54, nhà 67 nơi gắn bó với Người cho tới khi qua đời và đây cũng là nơi diễn ra nhiều cuộc họp quan trọng cảu Bác với Bộ Chính trị và các vị lãnh đạo, nơi Bác đã thực hiện ký nhiều sắc lệnh và quyết định quan trọng của cuộc cách mạng Việt Nam.

Đoàn Hội LHPN quận thăm quan Nhà sàn Bác HồĐoàn Hội LHPN quận thăm quan Nhà sàn Bác Hồ

Cán bộ hội viên phụ nữ toàn quận phấn đấu xây dựng tổ chức Hội và phong trào phụ nữ quận ngày càng vững mạnh, xứng đáng với vị thế quận trung tâm của Thủ đô ngàn năm văn hiến.Cán bộ hội viên phụ nữ toàn quận phấn đấu xây dựng tổ chức Hội và phong trào phụ nữ quận ngày càng vững mạnh, xứng đáng với vị thế quận trung tâm của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Thu Hương

Hội LHPN quận Hoàn Kiếm

Tin cùng chuyên mục

Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025- 2030 diễn ra từ 20- 21/11/2025

Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025- 2030 diễn ra từ 20- 21/11/2025

(PNTĐ) - Sáng 13/11/2025,  Hội LHPN Hà Nội tổ chức chương trình Giới thiệu báo chí tuyên truyền Đại hội đại biểu phụ nữ  thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025-2030. Ủy viên Ban chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội Phạm Thị Thanh Hương dự và chủ trì.
448 đại biểu sẽ tham dự Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVII

448 đại biểu sẽ tham dự Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVII

(PNTĐ) - Theo chỉ đạo của TƯ Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN thành phố Hà Nội được chọn tổ chức Đại hội điểm trong số 11 tỉnh, thành không sáp nhập địa giới hành chính. Dự kiến Đại hội sẽ được tổ chức vào ngày 20-21/11/2025 tại Cung Văn hoá lao động hữu nghị Việt Xô, với tổng số đại biểu dự kiến tham dự Đại hội là 448 đại biểu.
Vũ điệu của truyền thống, hội nhập và khát vọng thời đại mới

Vũ điệu của truyền thống, hội nhập và khát vọng thời đại mới

(PNTĐ) - Sáng ngày 9/11, tại Bảo tàng Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội năm 2025, Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Chương trình đồng diễn Áo dài “Phụ nữ Thủ đô - Hội nhập và phát triển” với sự tham gia của gần 600 hội viên, gia đình hội viên phụ nữ các xã, phường trên địa bàn Hà Nội lan tỏa tình yêu với áo dài Việt.