Hội LHPN quận Hoàn Kiếm tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Bác Hồ

Chia sẻ

Ngày 15/5, Hội LHPN quận đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) tại Nhà 67- Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh do đồng chí Trịnh Thị Huệ- Chủ tịch Hội LHPN quận làm trưởng đoàn.

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, “người cha thân yêu của lực lượng vũ trang”,  cán bộ, đoàn viên, phụ nữ lực lượng vũ trang tỉnh đã thắp nén nhang tưởng nhớVới tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, “người cha thân yêu của lực lượng vũ trang”, cán bộ hội viên thắp nén hương tưởng nhớ Bác

Tham dự Lễ dâng hương có các đồng chí đại diện ban Tuyên giáo Hội LHPN Hà Nội; Phạm Thị Việt Hà- Phó Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy, Hoàng Thị Ánh Hồng- Phó Chủ tịch MTTQ quận, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN quận; cán bộ chủ chốt Hội Phụ nữ 21 cơ sở.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa chính trị quan trọng nhằm tạo sực lan tỏa sâu rộng, nâng cao ý thức, nhận thức, khơi dậy tinh thần tích cực việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cấp Hội phụ nữ toàn quận.

Tại Lễ dân hương, đồng chí Trịnh Thị Huệ- Chủ tịch Hội LHPN quận đã thay mặt đoàn viết những dòng cảm tưởng và xin hứa các cấp Hội LHPN quận Hoàn Kiếm nguyện suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.Tại Lễ dân hương, đồng chí Trịnh Thị Huệ- Chủ tịch Hội LHPN quận đã thay mặt đoàn viết những dòng cảm tưởng và xin hứa các cấp Hội LHPN quận Hoàn Kiếm nguyện suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn 

Sau Lễ dâng hương, Đoàn đã đến thăm khu di tích Nhà sàn, nhà 54, nhà 67 nơi gắn bó với Người cho tới khi qua đời và đây cũng là nơi diễn ra nhiều cuộc họp quan trọng cảu Bác với Bộ Chính trị và các vị lãnh đạo, nơi Bác đã thực hiện ký nhiều sắc lệnh và quyết định quan trọng của cuộc cách mạng Việt Nam.Sau Lễ dâng hương, Đoàn đã đến thăm khu di tích Nhà sàn, nhà 54, nhà 67 nơi gắn bó với Người cho tới khi qua đời và đây cũng là nơi diễn ra nhiều cuộc họp quan trọng cảu Bác với Bộ Chính trị và các vị lãnh đạo, nơi Bác đã thực hiện ký nhiều sắc lệnh và quyết định quan trọng của cuộc cách mạng Việt Nam.

Đoàn Hội LHPN quận thăm quan Nhà sàn Bác HồĐoàn Hội LHPN quận thăm quan Nhà sàn Bác Hồ

Cán bộ hội viên phụ nữ toàn quận phấn đấu xây dựng tổ chức Hội và phong trào phụ nữ quận ngày càng vững mạnh, xứng đáng với vị thế quận trung tâm của Thủ đô ngàn năm văn hiến.Cán bộ hội viên phụ nữ toàn quận phấn đấu xây dựng tổ chức Hội và phong trào phụ nữ quận ngày càng vững mạnh, xứng đáng với vị thế quận trung tâm của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Thu Hương

Hội LHPN quận Hoàn Kiếm

Tin cùng chuyên mục

Đẩy mạnh hơn nữa vai trò của phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

Đẩy mạnh hơn nữa vai trò của phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

(PNTĐ) - Chiều ngày 29/9, Hội LHPN thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị triển khai 3 kế hoạch, đề án thực hiện chương trình công tác giai đoạn 2022-2026 được UBND Thành phố phê duyệt. Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Kim Anh kỳ vọng, với sự chung tay của các ban, ngành, đoàn thể, cùng sự đồng lòng, đoàn kết của các cấp Hội LHPN Hà Nội, các đề án, kế hoạch sẽ được thực hiện hiệu quả, góp phần xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, an toàn.
An toàn nơi công cộng cho trẻ em gái: Vì một xã hội bình đẳng, toàn diện

An toàn nơi công cộng cho trẻ em gái: Vì một xã hội bình đẳng, toàn diện

Ngày 28/9, tại Hội LHPN quận Bắc Từ Liêm, Hội LHPN TP Hà Nội tổ chức hội nghị tọa đàm về các vấn đề an toàn của trẻ em gái nơi công cộng, và sự tham gia của các em vào quá trình xây dựng, thực hiện các chính sách. Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội Nguyễn Thị Thu Thủy chủ trì hội nghị.