Hội LHPN quận Tây Hồ: Thăm hỏi, động viên và tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ

Chia sẻ

Để thể hiện tình cảm trách nhiệm của tổ chức Hội trong công tác hậu phương quân đội, Hội LHPN quận Tây Hồ đã phối hợp với BCH Quân sự quận, đến động viên, trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 25 triệu đồng cho 5 gia đình hội viên hoàn cảnh khó khăn, có con chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Đại hiện lãnh đạo Hội LHPN quận Tây Hồ và BCH quân sự quận tặng sổ tiết kiệm cho gia đình hội viên hoàn cảnh khó khăn có con chuẩn bị lên đường nhập ngũ.Đại hiện lãnh đạo Hội LHPN quận Tây Hồ và BCH quân sự quận tặng sổ tiết kiệm cho gia đình hội viên hoàn cảnh khó khăn có con chuẩn bị lên đường nhập ngũ. (Ảnh: HPN)

Đến thăm từng gia đình, đồng chí Bùi Thị Ngọc Thúy - Chủ tịch Hội LHPN quận đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình tân binh vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống; đồng thời, động viên các tân binh ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đươc giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bên cạnh đó, Hội LHPN quận Tây Hồ cũng chỉ đạo Hội LHPN các phường phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ quân sự, các đoàn thể tổ chức gặp mặt động viên và trao tặng 57 sổ tiết kiệm trị giá 5.000.000đ/1 sổ và 57 suất quà với tổng số tiền 11.400.000 đồng cho 57 tân binh (trong đó có 2 thanh niên dự bị) lên đường nhập ngũ, nhằm góp phần đảm bảo 100% chỉ tiêu giao quân năm 2022 .

HỘI LHPN QUẬN

Tin cùng chuyên mục

Hợp tác vì phát triển xanh và bền vững

Hợp tác vì phát triển xanh và bền vững

(PNTĐ) - Hội Phụ nữ ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia đã cùng có mặt trong Diễn đàn “Phụ nữ Việt Nam - Lào - Campuchia hội nhập, hợp tác vì phát triển xanh và bền vững trong một thế giới có Covid-19” do Hội LHPN Việt Nam chủ trì ngày 28/9. Đây là diễn đàn lớn được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại 3 điểm cầu ở Hà Nội, Viêng chăn, Phnôm Pênh và gần 500 tài khoản trực tuyến tại các tỉnh, thành phố của 3 nước.
Đẩy mạnh hơn nữa vai trò của phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

Đẩy mạnh hơn nữa vai trò của phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

(PNTĐ) - Chiều ngày 29/9, Hội LHPN thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị triển khai 3 kế hoạch, đề án thực hiện chương trình công tác giai đoạn 2022-2026 được UBND Thành phố phê duyệt. Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Kim Anh kỳ vọng, với sự chung tay của các ban, ngành, đoàn thể, cùng sự đồng lòng, đoàn kết của các cấp Hội LHPN Hà Nội, các đề án, kế hoạch sẽ được thực hiện hiệu quả, góp phần xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, an toàn.
An toàn nơi công cộng cho trẻ em gái: Vì một xã hội bình đẳng, toàn diện

An toàn nơi công cộng cho trẻ em gái: Vì một xã hội bình đẳng, toàn diện

Ngày 28/9, tại Hội LHPN quận Bắc Từ Liêm, Hội LHPN TP Hà Nội tổ chức hội nghị tọa đàm về các vấn đề an toàn của trẻ em gái nơi công cộng, và sự tham gia của các em vào quá trình xây dựng, thực hiện các chính sách. Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội Nguyễn Thị Thu Thủy chủ trì hội nghị.