Hội LHPN quận Tây Hồ: Trao rặng 207 suất quà cho nữ công nhân môi trường

Chia sẻ

Thấu hiểu nỗi vất vả của những công nhân vệ sinh môi trường, làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, độc hại, sớm khuya, mưa nắng, Hội LHPN quận Tây Hồ đã tổ chức trao quà cho các nữ công nhân môi trường có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 trên địa bàn quận.

 

Chị Bùi Thị Ngọc Thúy tận tay trao những suất quà nghĩa tình cho các nữ công nhân trên địa bàn quận.Chị Bùi Thị Ngọc Thúy tận tay trao những suất quà nghĩa tình cho các nữ công nhân trên địa bàn quận. (Ảnh: HPN)

Hội LHPN quận đã trực tiếp xuống tận nơi làm việc của các công nhân có hoàn cảnh khó khăn để động viên, thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ phần nào khó khăn của chị em công nhân thu gom rác thải, vệ sinh môi trường trên địa bàn quận.

207 suất quà gồm các nhu yếu phầm thiết yếu, mỗi suất 250.000 đồng đã được trao tận tay các công nhân vệ sinh môi trường. Cụ thể, trao tặng công nhân vệ sinh môi trường phường Yên phụ: 31 suất; phường Tứ Liên: 34 suất; phường Thụy Khuê: 28 suất; phường Xuân La: 29 suất; phường Phú Thượng: 24 suất; phường Quảng An: 23 suất; phường Nhật Tân: 10 suất.

Bên cạnh những suất quà cho chị em nữ công nhân, Hội LHPN quận đã chia sẻ nỗi khó khăn với các nam công nhân vệ sinh môi trường, tổng số 168 suất quà trao tặng cho nữ công nhân và 39 suất trao tặng cho nam công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 51.750.000 đồng.

Nữ lao động phường Thụy Khuê nhận quà hỗ trợ của Hôi LHPN quận Tây Hồ.Nữ lao động phường Thụy Khuê nhận quà hỗ trợ của Hôi LHPN quận Tây Hồ. (Ảnh: HPN)

Đón nhận những phần quà của Hội LHPN quận, chị Đoàn Thị Huyền - công nhân môi trường trên địa bàn phường Yên Phụ chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn Hội phụ nữ Quận đã quan tâm, động viên kịp thời tới những nữ công nhân như chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ để giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn quận”.  

Trước đó, Hội Liên hiệp phụ nữ quận Tây Hồ đã có nhiều hoạt động hỗ trợ cho hội viên phụ nữ, các nữ lao động di cư có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên địa bàn với tổng số tiền 177.760.000 đồng. Với mong muốn sẻ chia, giúp đỡ được nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, những cán bộ, hội viên Hội LHPN quận và cơ sở đang tiếp tục vận động, ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bằng nhiều hoạt động thiết thực, lan toả những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, cùng nắm tay nhau vượt qua đại dịch Covid-19.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội LHPN quận Tây Hồ trao quà cho nữ công nhân môi trường tại các phường trên địa bàn quận.

Hội LHPN quận Tây Hồ: Trao rặng 207 suất quà cho nữ công nhân môi trường - ảnh 3

Hội LHPN quận Tây Hồ: Trao rặng 207 suất quà cho nữ công nhân môi trường - ảnh 4

Hội LHPN quận Tây Hồ: Trao rặng 207 suất quà cho nữ công nhân môi trường - ảnh 5

Hội LHPN quận Tây Hồ: Trao rặng 207 suất quà cho nữ công nhân môi trường - ảnh 6

Hội LHPN quận Tây Hồ: Trao rặng 207 suất quà cho nữ công nhân môi trường - ảnh 7

HỘI LHPN TÂY HỒ

 

 

Tin cùng chuyên mục

Hội LHPN Hà Nội thăm, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tàu tại xã Tây Phương

Hội LHPN Hà Nội thăm, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tàu tại xã Tây Phương

(PNTĐ) - Chiều 28/1/2026, nhân dịp Tết Nguyên đán Bình Ngọ, Đoàn công tác Hội LHPN Hà Nội do đồng chí Nguyễn Kim Quý, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, Trưởng ban Công tác Phụ nữ làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tàu, xã Tây Phương, Hà Nội và Trung tâm Nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 4 Hà Nội.
Phường Phú Thượng trao tặng quà Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Phường Phú Thượng trao tặng quà Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

(PNTĐ) - Trong không khí rộn ràng, ấm áp của những ngày cuối năm khi mùa xuân mới và Tết Nguyên đán đang đến gần, sáng 28/1, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phú Thượng cùng các đoàn thể chính trị - xã hội đã tổ chức Chương trình trao tặng quà Tết với chủ đề “Phú Thượng Xuân Bính Ngọ - Nồng ấm - Sẻ chia” năm 2026.
Hội LHPN xã Thư Lâm: Phối hợp trao quà Tết cho gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Hội LHPN xã Thư Lâm: Phối hợp trao quà Tết cho gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn

(PNTĐ) - Sáng ngày 27/01/2026, với sự quan tâm sâu sắc và đồng hành trách nhiệm của Ngân hàng Chính sách xã hội Thành phố, Đảng ủy – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thư Lâm, Hội LHPN xã phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh Đông Anh tổ chức Hội nghị trao quà Tết cho 30 hộ gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi suất quà trị giá 1.300.000 đồng, góp phần thiết thực giúp các gia đình đón Tết đủ đầy, ấm áp hơn.