Hội LHPN quận Thanh Xuân: Tặng quà cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch

Chia sẻ

Nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong "tình hình mới", Hội LHPN quận Thanh Xuân đã tặng quà cho các Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch tại 11 phường trên địa bàn quận và lương thực, thực phẩm cho các gia đình đang bị cách ly, phong toả do dịch.

Ngày 15/11/2021, Hội LHPN Quận Thanh Xuân đã đến thăm và trao tặng Ban chỉ đạo phòng chống dịch 11 phường, Trung tâm Y tế quận và 2 khu cách ly tập trung tại Bệnh viện Than khoáng sản và khu nhà tái định cư A1 Kim Giang.

Hội LHPN quận Thanh Xuân tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịchHội LHPN quận Thanh Xuân tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Tại các đơn vị, lãnh đạo Hội LHPN quận Thanh Xuân chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các lực lượng tuyến đầu chống dịch, đồng thời động viên các đồng chí cố gắng giữ gìn sức khoẻ để tiếp tục trở thành "lá chắn thép" trong phòng, chống dịch. 

Tại đây, Quận Hội cũng trao tặng 140 thùng nước Lavie, 70 thùng sữa, tổng trị giá 22 triệu đồng.

Hội LHPN quận Thanh Xuân: Tặng quà cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch - ảnh 2Tặng quà cho các gia đình bị cách lyTặng quà cho các gia đình bị cách ly

Trước đó, Hội PN phường Kim Giang phối hợp với UBND, Đoàn Thanh niên, Chữ Thập đỏ tặng tặng 82 suất quà cho các gia đình đang thực hiện phong tỏa tại ngõ 30, 40 Khu dân cư số 6, với tổng trị giá 13,6 triệu đồng. Thông qua Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, đã hỗ trợ nông dân vùng dịch tiêu thụ 3.000 trứng gà, trị giá 7,5 triệu đồng. 

Hội LHPN phường Khương Đình phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ và các nhà hảo tâm tặng quà cho 16 hộ gia đình bị phong toả tại ngõ 545 phố Vũ Tông Phan, mỗi xuất gồm 1kg lạc, 1 kg thịt, 10 quả trứng, 1 lít dầu ăn và một túi rau xanh, tổng trị giá 4,8 triệu đồng; phối hợp với MTTQ phường và các đoàn thể tặng quà chốt trực tại các điểm phong toả gồm nước lavie, sữa, nước chanh muối trị giá gần 3 triệu đồng...

QUỲNH AN

Tin cùng chuyên mục

Truyền thông phổ biến chính sách pháp luật về bình đẳng giới

Truyền thông phổ biến chính sách pháp luật về bình đẳng giới

(PNTĐ) - Hôm nay (ngày 27/5), Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) và Hội LHPN Việt Nam tổ chức truyền thông phổ biến luật pháp, chính sách về bình đẳng giới với sự tham gia của gần 150 đại biểu đại diện các bộ ngành liên quan, cán bộ Hội LHPN một số tỉnh, thành.