Hội LHPN huyện Ba Vì:

Hội viên danh dự ủng hộ 250 triệu đồng cho Quỹ Mái ấm tình thương của Hội

P.V
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều ngày 11/6/2024, Ban Chấp hành Hội LHPN huyện Ba Vì đã tổ chức chương trình công nhận hội viên danh dự Hội LHPN Việt Nam huyện Ba Vì. Đại biểu dự có đồng chí Lê Thị Thiên Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội.

Hội viên danh dự ủng hộ 250 triệu đồng cho Quỹ Mái ấm tình thương của Hội - ảnh 1
Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN thành phố Hà Nội và các hội viên danh dự

Tại chương trình công nhận hội viên danh dự Hội LHPN Việt Nam huyện Ba Vì, Ban Chấp hành Hội LHPN huyện Ba Vì đã kết nạp 31 hội viên danh dự là các đồng chí Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng, Phó một số phòng, ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo doanh nghiệp trên địa bàn Huyện. Các đồng chí hội viên danh dự là những người có vai trò, tầm ảnh hưởng tích cực, đã và đang có nhiều đóng góp tích cực đối với hoạt động Hội và phong trào phụ nữ, thúc đẩy bình đẳng giới và tiến bộ của chị em phụ nữ trong toàn Huyện.

Nhân dịp này, các đồng chí hội viên danh dự đã ủng hộ tổng kinh phí 250 triệu đồng cho Quỹ Mái ấm tình thương của Hội LHPN Huyện nhằm hỗ trợ cho hội viên phụ nữ đơn thân, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn xây dựng mái ấm tình thương, ổn định chỗ ở, vươn lên trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Chương trình:

Hội viên danh dự ủng hộ 250 triệu đồng cho Quỹ Mái ấm tình thương của Hội - ảnh 2
Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Thị Thiên Hương trao quyết định công nhận hội viên danh dự Hội LHPN Việt Nam huyện Ba Vì
Hội viên danh dự ủng hộ 250 triệu đồng cho Quỹ Mái ấm tình thương của Hội - ảnh 3
Chủ tịch Hội LHPN huyện Ba Vì Đỗ Thị Thúy Hằng phát biểu chúc mừng các hội viên danh dự
Hội viên danh dự ủng hộ 250 triệu đồng cho Quỹ Mái ấm tình thương của Hội - ảnh 4
Đại diện hội viên danh dự vừa được công nhận phát biểu, khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp tích cực đối với hoạt động Hội và phong trào phụ nữ huyện Ba Vì
Hội viên danh dự ủng hộ 250 triệu đồng cho Quỹ Mái ấm tình thương của Hội - ảnh 5
Hội viên danh dự ủng hộ 250 triệu đồng cho Quỹ Mái ấm tình thương của Hội - ảnh 6
Tại Chương trình, các hội viên danh dự đã ủng hộ tổng kinh phí 250 triệu đồng cho Quỹ Mái ấm tình thương của Hội LHPN Huyện 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hoạt động Hội phụ nữ các thành phố đã bám sát nhiều vấn đề thực tiễn tại địa phương

Hoạt động Hội phụ nữ các thành phố đã bám sát nhiều vấn đề thực tiễn tại địa phương

(PNTĐ) - Ngày 11/6, tại TP Hồ Chí Minh, Cụm Thi đua 5 Thành phố trực thuộc Trung ương (gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và và Cần Thơ) đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động cụm thi đua 6 tháng đầu năm 2024. Ủy viên  Ban Chấp hành TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga dự và chỉ đạo hội nghị. Năm 2024, Hội LHPN Hà Nội đơn vị cụm Trưởng cụm thi đua 5 Thành phố trực thuộc Trung ương.
Diễn đàn Làm cha mẹ: Học làm cha mẹ để lan tỏa yêu thương

Diễn đàn Làm cha mẹ: Học làm cha mẹ để lan tỏa yêu thương

(PNTĐ) -“Học làm cha mẹ để lan tỏa yêu thương”! – Đó là thông điệp mà Diễn đàn Làm cha mẹ do Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Cụm thi đua Đông Nam Bộ tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam và Tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Yêu thương, chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em là trách nhiệm không chỉ của riêng mỗi gia đình mà còn là nhiệm vụ của cả cộng đồng xã hội.