Lan tỏa yêu thương góp phần chung tay phòng chống dịch Covid -19

Chia sẻ

Tiếp tục thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid -19”, ngày 6/5, Hội LHPN quận Nam Từ Liêm cùng Công ty CP bất động sản SAREPI và các nhà hảo tâm trao 720 suất quà cho 720 hộ cận nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại 10 phường.

Tham gia đoàn công tác có Đồng chí Lê Thị Bích Hà, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận làm trưởng đoàn, Bà Nguyễn Thị Thu Ngà – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bất động sản SAREPI đại diện nhà tài trợ. 

Nhằm chia sẻ những khó khăn đối với các phụ nữ và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch, Hội LHPN quận đã rà soát danh sách và triển khai trao tặng 720 xuất quà gồm 7200kg gạo, 720 kg mỳ, 720 kg đường, 3140 khẩu trang tới tận tay các gia đình hộ cận nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động có ý nghĩa do Hội LHPN quận triển khai từ ngay từ khi bắt đầu dịch Covid -19. Trong thời gian tới, Hội LHPN quận sẽ triển khai các hoạt động góp phần giúp đỡ các phụ nữ khó khăn, phụ nữ trên địa bàn thực hiện tốt giai đoạn nhiệm vụ kép “Vừa phòng chống dịch – vừa phát triển sản xuất”.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi trao quà của Hội LHPN Quận Nam Từ Liêm:

Lan tỏa yêu thương góp phần chung tay  phòng chống dịch Covid -19 - ảnh 1Lan tỏa yêu thương góp phần chung tay  phòng chống dịch Covid -19 - ảnh 2
Lan tỏa yêu thương góp phần chung tay  phòng chống dịch Covid -19 - ảnh 3Lan tỏa yêu thương góp phần chung tay  phòng chống dịch Covid -19 - ảnh 4

Đồng chí Lê Thị Bích Hà – Chủ tịch Hội LHPN quận và đại diện các đơn vị đồng hành đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ những khó khăn với các hộ gia đình, động viên các hộ tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí Lê Thị Bích Hà và đoàn công tác đã đến 1 hộ có hoàn cảnh khó khăn, trao quà và thăm hỏi đời sống của gia đình khi bị ảnh hưởng của dịch bệnhĐồng chí Lê Thị Bích Hà và đoàn công tác đã đến 1 hộ có hoàn cảnh khó khăn, trao quà và thăm hỏi đời sống của gia đình khi bị ảnh hưởng của dịch bệnh

PV

 

Tin cùng chuyên mục

Khẳng định thương hiệu, chất lượng về công tác đào tạo

Khẳng định thương hiệu, chất lượng về công tác đào tạo

(PNTĐ) -Sáng ngày 6/10, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Học viện Phụ nữ Việt Nam và khai giảng năm học 2022 – 2023. 10 năm đào tạo đại học, song song với việc thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng cán bộ Hội, nghiên cứu khoa học, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào, ngày càng khẳng định được thương hiệu, chất lượng về công tác đào tạo.
Hợp tác vì phát triển xanh và bền vững

Hợp tác vì phát triển xanh và bền vững

(PNTĐ) - Hội Phụ nữ ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia đã cùng có mặt trong Diễn đàn “Phụ nữ Việt Nam - Lào - Campuchia hội nhập, hợp tác vì phát triển xanh và bền vững trong một thế giới có Covid-19” do Hội LHPN Việt Nam chủ trì ngày 28/9. Đây là diễn đàn lớn được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại 3 điểm cầu ở Hà Nội, Viêng chăn, Phnôm Pênh và gần 500 tài khoản trực tuyến tại các tỉnh, thành phố của 3 nước.