Mạn đàm tiểu sử ứng viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026

Chia sẻ

Sáng ngày 19/5/2021, Hội LHPN phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Hội nghị mạn đàm về tiểu sử các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh Hội nghị tọa đàmQuang cảnh Hội nghị tọa đàm

Tham dự có đại diện cán bộ, hội viên thuộc Chi hội Phụ nữ số 13, 14, phường Mỹ Đình 1. Các đại biểu đã thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Phát biểu khai mạc Hội nghị mạn đàm, đồng chí Vũ Thị Thanh Huyền, Chủ tịch Hội LHPN phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm cho biết, Hội nghị là dịp để các cán bộ, hội viên phụ nữ tìm hiểu kỹ hơn về tiểu sử của các ứng cử viên, qua đó thông qua lá phiếu bầu sáng suốt lựa chọn các đại biểu đủ đức, đủ tài tham gia Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Hội nghị, sau khi nghiên cứu tiểu sử các ứng cử viên cũng như tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, các cán bộ, hội viên phụ nữ đánh giá các ửng cử viên đều có tiểu sử rõ ràng, có quá trình công tác tốt. Các cử tri mong muốn nếu được nhân dân tín nhiệm bầu chọn, các ứng cử viên tới đây sẽ tiếp tục phát huy khả năng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tâm huyết, sức lực xây dựng Thủ đô nói chung, quận Nam Từ Liêm nói riêng thêm giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Đồng thời, các cử tri cũng đề xuất một số vấn đề nóng trên địa bàn cần tiếp tục được quan tâm, giải quyết tốt hơn nữa như vấn đề ô nhiễm môi trường, an sinh xã hội…

Mạn đàm tiểu sử ứng viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 - ảnh 2

Các ứng viên chăm chú nghiên cứu tiểu sử của các ứng cử viênCác ứng viên chăm chú nghiên cứu tiểu sử của các ứng cử viên.

Tại buổi mạn đàm, các cán bộ, hội viên phụ nữ còn được trang bị, nâng cao kiến thức về trách nhiệm của cử tri khi tham gia bầu cử, thông tin liên quan đến ngày bầu cử, các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong ngày bầu cử…

Đây là Hội nghị mạn đàm tiểu sử thứ 8 trên tổng số dự kiến 10 Hội nghị mạn đàm do Hội LHPN phường Mỹ Đình 1 tổ chức trước thêm ngày bầu cử 23/5/2021.

 HOÀNG LAN

Tin cùng chuyên mục

Mong muốn lớn nhất là các con trở thành công dân có ích

Mong muốn lớn nhất là các con trở thành công dân có ích

(PNTĐ) -Với đội ngũ thầy cô giáo tâm huyết, dạn dày kinh nghiệm và tràn đầy tình yêu thương, lớp học miễn phí của Hội LHPN quận Hoàn Kiếm chính thức mở vào ngày 13/8 tới, nhằm tạo điều kiện cho con em hội viên có hoàn cảnh khó khăn được nâng cao kiến thức, trở thành những học sinh chăm ngoan, công dân có ích.