Những hình ảnh đẹp của phụ nữ Thủ đô “Tiếp sức mùa thi” năm 2022

HOÀNG ANH
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, những cán bộ hội viên phụ nữ Thủ đô tình nguyện che ô, cấp phát nước miễn phí cho các sĩ tử đi thi; hỗ trợ chỉ đường, phân luồng giao thông, hỗ trợ quạt mát, chỗ để xe, chỗ nghỉ ngơi cho thí sinh và người nhà đó là những việc làm cụ thể, thiết thực những hình ảnh đẹp, ý nghĩa tại kỳ thi năm nay.

Năm nay, huyện Phú Xuyên  có 2.601 thí sinh đăng ký dự thi; có 5 điểm thi chính thức tại THPT Đồng Quan, THPT Phú Xuyên A, Phú Xuyên B, Tân Dân và THCS Minh Tân với 127 phòng thi.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp được ghi lại tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Những hình ảnh đẹp của phụ nữ Thủ đô  “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 - ảnh 1
Cán bộ Hội viên phụ nữ đã tận tình che ô cho sĩ tử đi thi. Đây là mô hình "Ô xanh tình nguyện" đưa em tới điểm thi an toàn của Hội PN huyện Phú Xuyên
Những hình ảnh đẹp của phụ nữ Thủ đô  “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 - ảnh 2
Cùng với hoạt động cấp phát nước miễn phí với mong muốn chúc các em có một kỳ thi hiệu an toàn, đảm bảo sức khỏe thi thành công trong năm 2022
Những hình ảnh đẹp của phụ nữ Thủ đô  “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 - ảnh 3
Hội PN các xã thị trấn "chia lửa" cùng các thí sinh trong thời gian diễn ra kỳ thi từ ngày 7/7
Những hình ảnh đẹp của phụ nữ Thủ đô  “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 - ảnh 4
Với tinh thần tình nguyện, trách nhiệm vì cộng đồng và vì các sỹ tử, cán bộ Hội viên phụ nữ mong muốn và chúc các em có kỳ thi thành công
Những hình ảnh đẹp của phụ nữ Thủ đô  “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 - ảnh 5
Điểm cấp phát nước miễn phí của Hội PN  tại điểm thi Trường THPT Phú Xuyên B, Hà Nội 
Những hình ảnh đẹp của phụ nữ Thủ đô  “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 - ảnh 6
Cùng với hoạt động cấp phát nước miễn phí , tại huyện Phú Xuyên , Hội Phụ nữ còn có nhiều mô hình mới, cách làm hay như mô hình:  “Nước mía 0 đồng", Hỗ trợ thí sinh ở xa ăn ngủ miễn phí tại đơn vị cụm Phượng Dực - Hồng Minh- Trí Trung, Hoàng Long- Phú Tú; Mô hình hành lang an toàn điểm THPT Phú Xuyên A sẽ được Báo PNTĐ tiếp tục ghi nhận từ các điểm thi

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ thôn Giai Lạc 2 hành động vì môi trường xanh

Phụ nữ thôn Giai Lạc 2 hành động vì môi trường xanh

(PNTĐ) - Từ những góc đường nhỏ từng tồn tại tình trạng vứt rác bừa bãi, thôn Giai Lạc 2, xã Quang Minh hiện nay đã có diện mạo mới với đường làng, ngõ xóm sạch sẽ, rác thải được thu gom đúng giờ, mỗi gia đình hình thành thói quen phân loại rác ngay tại nhà... Sự chuyển mình ấy bắt nguồn từ mô hình điểm “Chi hội Phụ nữ thôn Giai Lạc 2 - Hành động vì môi trường xanh”, được triển khai bài bản, quyết liệt và giàu tính lan tỏa.
Truyền thông “Chăm sóc sức khỏe sinh sản thanh thiếu niên vùng miền núi và dân tộc thiểu số“

Truyền thông “Chăm sóc sức khỏe sinh sản thanh thiếu niên vùng miền núi và dân tộc thiểu số“

(PNTĐ) - Sáng 19/12, Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội phối hợp với trường THCS Minh Quang (Ba Vì) tổ chức truyền thông “Chăm sóc sức khỏe sinh sản thanh thiếu niên vùng miền núi và dân tộc thiểu số" năm 2025. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia “Phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030” trên địa bàn thành phố Hà Nội. Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội Nguyễn Kim Quý dự chương trình.
Hội LHPN phường Kim Liên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2025, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu chuyển đổi số trong giai đoạn tới

Hội LHPN phường Kim Liên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2025, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu chuyển đổi số trong giai đoạn tới

(PNTĐ) - Tại Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 2025 của Hội LHPN phường Kim Liên ngày 18/12, báo cáo tổng kết của Hội nhấn mạnh: Năm 2025 là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước và Thủ đô, cũng là năm Hội LHPN phường Kim Liên khẳng định vai trò nòng cốt thông qua những phong trào thi đua sôi nổi và thiết thực. Nhờ những thành tích toàn diện trong công tác Hội và phong trào phụ nữ, Hội LHPN phường Kim Liên đã được nhận Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thi đua năm 2025” của Hội LHPN TP Hà Nội.
Thăm, chúc mừng các đơn vị quân đội nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thăm, chúc mừng các đơn vị quân đội nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

(PNTĐ) - Sáng ngày 19/12, nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập kỷ niệm quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2025), Đoàn công tác Hội LHPN Hà Nội do đồng chí Dương Minh Ánh - Đại biểu Quốc hội khóa XV, Phó chủ tịch Hội LHPN Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn Phòng không 361 và Bộ Tư lệnh Thủ đô.