Phụ nữ Công an Thủ đô sẻ chia cùng tuyến đầu chống dịch

Chia sẻ

Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã phát động Chương trình "Cán bộ, hội viên Phụ nữ Công an Thủ đô thăm và tặng quà cho các y bác sỹ và các lực lượng tăng cường tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid 19". Chỉ sau 4 ngày phát động, hơn 10 tấn hàng đã được các chị gửi trao đến các y bác sỹ đang tăng cường chống dịch Covid-19 ở tỉnh Bắc Giang.

Phụ nữ công an TP Hà Nội vào tâm dịch Phụ nữ công an TP Hà Nội vào tâm dịch "chia lửa" cùng Bắc Giang.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 bùng phát đợt thứ 4, trong đó tâm dịch ở phía Bắc là ở các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, các nữ chiến sỹ công an Thành phố Hà Nội đã quyết tâm tìm những việc làm ý nghĩa, thiết thực để sẵn sàng chia lửa với tuyến đầu.

Cùng với các lực lượng quân và dân cả nước, phụ nữ công an Thủ đô đã cho thấy tinh thần xung kích, quyết tâm của người chiến sỹ...Cùng với các lực lượng quân và dân cả nước, phụ nữ công an Thủ đô đã cho thấy tinh thần xung kích, quyết tâm của người chiến sỹ...

"Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám đốc, với tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết, sẻ chia, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã phát động Chương trình "Cán bộ, hội viên Phụ nữ Công an Thủ đô thăm và tặng quà cho các y bác sỹ và các lực lượng tăng cường tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19", đồng chí Dương Thị Thanh Huyền, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an TP Hà Nội cho biết.

...và sự hăng hái, không ngại khó, ngại khổ của phụ nữ Thủ đô...và sự hăng hái, không ngại khó, ngại khổ của phụ nữ Thủ đô.

Chỉ trong 4 ngày phát động, với tình cảm, trách nhiệm của tổ chức Hội, Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, đồng hành của các cơ sở Hội trong CATP. Quà tặng là các thiết bị, nhu yếu phẩm cần thiết cho công tác phòng chống Covid-19 với tổng số quà tặng trị giá gần 350 triệu đồng. Ngay khi tiếp nhận các tặng phẩm, Ban Thường vụ Hội Phụ nữ CATP đã thay mặt Hội Phụ nữ các đơn vị thành lập Đoàn công tác gồm 5 đồng chí đến thăm và tặng tại tỉnh Bắc Giang cho 3 đơn vị: Bệnh viện Dã chiến số 2 tỉnh Bắc Giang số quà trị giá 93 triệu đồng, Cơ sở thu dung điều trị ban đầu Covid-19 số quà trị giá 97 triệu đồng và đến thăm và gửi tặng cho CBCS, lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 Công an tỉnh Bắc Giang với số quà trị giá 95 triệu đồng.

Đoàn ân cần thăm hỏi, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịchĐoàn ân cần thăm hỏi, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Trong quá trình thăm và tặng quà tại Bắc Giang, Đoàn công tác luôn tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 để đảm bảo an toàn cho các thành viên của Đoàn. Trong chuyến công tác, Hội Phụ nữ CATP còn kết hợp tiêu thụ 13 tấn dưa hấu hỗ trợ bà con nông dân Bắc Giang đang gặp khó khăn.

Và chung tay hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu cho người nông dânVà chung tay hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu cho người nông dân.

Ngoài ra, với số quà tặng của các cơ sở Hội ủng hộ, Hội Phụ nữ CATP sẽ tổ chức thăm và động viên các y bác sỹ Bệnh viện CATP Hà Nội. "Thời gian tới, các hoạt động của Hội Phụ nữ CATP sẽ tiếp tục được các cán bộ, hội viên nỗ lực thực hiện nhanh chóng để thiết thực hỗ trợ kịp thời về mặt vật chất cũng như tinh thần đội ngũ y, bác sỹ, lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19", đồng chí Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an TP chia sẻ.

MAI CHI

Tin cùng chuyên mục

Đổi mới, sáng tạo đưa các nghị quyết vào cuộc sống

Đổi mới, sáng tạo đưa các nghị quyết vào cuộc sống

(PNTĐ) - Bước sang năm 2026, Cụm thi đua Hội LHPN 6 thành phố trực thuộc Trung ương gồm ( Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh) đã thống nhất ký kết giao ước thi đua, thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2026 của Trung ương Hội và các phong trào thi đua thông qua việc tổ chức triển khai đồng bộ, sáng tạo chủ đề công tác năm 2026 "Đổi mới, sáng tạo, cụ thể hóa đưa Nghị quyết Đại hội Đảng, Đại hội Mặt trận Tổ quốc và Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp vào cuộc sống" cụ thể hóa thành chương trình hành động phù hợp với đặc thù của từng thành phố.
Hội LHPN xã Phúc Thịnh: Trao phần việc tại Lễ ra mắt điểm di tích lịch sử-văn hóa kiểu mẫu

Hội LHPN xã Phúc Thịnh: Trao phần việc tại Lễ ra mắt điểm di tích lịch sử-văn hóa kiểu mẫu

(PNTĐ) - Thực hiện chủ trương của Đảng ủy- HĐND- UBND - UBMTTQ xã Phúc Thịnh, về công tác bảo tồn, phát huy giá trị các di tích lịch sử – văn hóa gắn với xây dựng nếp sống văn minh, ngày 03/01/2026 tại Lễ ra mắt mô hình “ Di tích lịch sử - Kiến trúc nghệ thuật kiểu mẫu” Đình làng thôn Thụy Hà, xã Phúc Thịnh, Hội LHPN xã Phúc Thịnh đã tổ chức trao và đăng ký đảm nhận các phần việc cụ thể, thiết thực.
Hội Phụ nữ xã Thư Lâm: Lan tỏa phong trào “3 sạch” từ những ngày đầu năm 2026

Hội Phụ nữ xã Thư Lâm: Lan tỏa phong trào “3 sạch” từ những ngày đầu năm 2026

(PNTĐ) - Trong hai ngày 03 và 04 tháng 01 năm 2026, thực hiện chương trình công tác Hội năm 2026 và hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan xanh – sạch – đẹp, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thư Lâm đã tập trung chỉ đạo, tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường (VSMT) vào sáng thứ Bảy và Chủ nhật trên địa bàn toàn xã.