Phụ nữ Lĩnh Nam nấu cơm từ thiện, phát sữa cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện K

Chia sẻ

Ngày 10/4/2021, Hội LHPN phường Lĩnh Nam tổ chức nấu cơm từ thiện và phát sữa fami đậu lành cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện K - Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động nhằm thực hiện chương trình công tác từ thiện nhân đạo của Hội LHPN quận Hoàng Mai năm 2021.

Ngay từ sáng sớm, đoàn đã có mặt tại bệnh viện K2 chế biến nấu 315 xuất cơm để phát tới những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 8,55 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa. Chị Nguyễn Thu Hà – Chủ tịch Hội LHPN phường cho biết: Ngay từ đầu năm, dựa vào chương trình công tác của Hội LHPN Quận, Hội LHPN phường đã xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động từ thiện đồng thời triển tới 100% chi hội và được các hội viên hưởng ứng tham gia nhiệt tình.

Chị em cán bộ hội viên phụ nữ thực hiện chia thức ăn theo từng suất phát cho bệnh nhânChị em cán bộ hội viên phụ nữ thực hiện chia thức ăn theo từng suất phát cho bệnh nhân

Tuy giá trị các xuất cơm không lớn nhưng phần nào cũng chia sẻ bớt những khó khăn cho các bệnh nhân. Bằng việc làm thiết thực của mình, Hội LHPN phường mong muốn góp phần nhỏ bé của mình đem niềm vui đến cho mọi người.

Phát huy hiệu quả phong trào nhân đạo từ thiện, trong thời gian tới, Hội LHPN phường tiếp tục tăng cường công tác phối hợp nhằm thu hút sự tài trợ giúp đỡ về tinh thần, vật chất của các nhà hảo tâm trong và ngoài Quận tạo ra nguồn lực tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện nhằm lan tỏa, nhân lên những giá trị yêu thương trong cộng đồng

HÀ THU

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ Sóc Sơn tự tin tỏa sáng

Phụ nữ Sóc Sơn tự tin tỏa sáng

(PNTĐ) -  Sáng 17/5/2022, tại hội trường UBND huyện Sóc Sơn, Hội LHPN huyện Sóc Sơn tổ chức hội nghị Tổng kết đề án "Xây dựng tuyến đường tự quản xanh sạch đẹp nở hoa kiểu mẫu" giai đoạn 2019-2021, trao giải cuộc thi ảnh "Phụ nữ Sóc Sơn tôn vinh nét đẹp áo dài qua ảnh", Chung khảo hội thi "Bước nhảy dân vũ" năm 2022.
Phường Khương Đình, quận Thanh Xuân: Rộn ràng ngày hội thể thao chào mừng SEA Games 31

Phường Khương Đình, quận Thanh Xuân: Rộn ràng ngày hội thể thao chào mừng SEA Games 31

(PNTĐ) - Ngày 14/5, Ủy ban MTTQ, Hội Cựu Chiến binh, Hội Liên hiệp phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Hội Người cao tuổi phường Khương Đình (quận Thanh Xuân) đã tổ chức Ngày hội thể thao năm 2022 nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022) và chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31.