Phụ nữ quận Hà Đông được khám sức khỏe miễn phí

TRÂM ANH
Chia sẻ

(PNTĐ) - 340 hội viên phụ nữ quận Hà Đông vừa được khám sức khỏe miễn phí, theo chương trình phối hợp giữa Hội LHPN quận và Trung tâm tư vấn dịch vụ Dân số - Kế hoạch hoá gia đình (Chi cục Dân số - Kế hoạch hoá gia đình Hà Nội.

Theo đó, trong 2 ngày 4 và 5/8, thanh niên và hội viên phụ nữ (từ 18-45 tuổi) quận Hà Đông đã được khám sức khỏe miễn phí, phát hiện, tư vấn điều trị sớm một số bệnh lý sinh sản, bệnh lý di truyền liên quan.

Khám sức khỏe miễn phí là một trong những hoạt động diễn ra hàng quý của Hội LHPN quận Hà Đông nhằm giúp cho các chị em thành viên nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân, thực hiện khám để phát hiện sớm và phòng tránh kịp thời, tiết kiệm chi phí thuốc thang chữa bệnh.

Đợt này, Quận Hội phối hợp Trung tâm tư vấn dịch vụ Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Hà Nội thăm khám sức khỏe miễn phí cho hội viên phụ nữ và thanh niên trên địa bàn quận. Các chị em được thực hiện các xét nghiệm đường máu, nước tiểu, cân đo lượng mỡ cơ thể, xét nghiệm các chức năng và khám sản phụ khoa/nam khoa...

Đại diện Trung tâm tư vấn dịch vụ Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Hà Nội và Hội LHPN quận Hà Đông đều đánh giá đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Hội LHPN quận giúp chị em phát hiện sớm, kịp thời điều trị bệnh, giảm một phần chi phí trong khám, chữa bệnh, góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe đối với phụ nữ và nâng cao chất lượng dân số.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe miễn phí:

Phụ nữ quận Hà Đông được khám sức khỏe miễn phí - ảnh 1

Phụ nữ quận Hà Đông được khám sức khỏe miễn phí - ảnh 2

Phụ nữ quận Hà Đông được khám sức khỏe miễn phí - ảnh 3

Phụ nữ quận Hà Đông được khám sức khỏe miễn phí - ảnh 4

Phụ nữ quận Hà Đông được khám sức khỏe miễn phí - ảnh 5

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Mong muốn lớn nhất là các con trở thành công dân có ích

Mong muốn lớn nhất là các con trở thành công dân có ích

(PNTĐ) -Với đội ngũ thầy cô giáo tâm huyết, dạn dày kinh nghiệm và tràn đầy tình yêu thương, lớp học miễn phí của Hội LHPN quận Hoàn Kiếm chính thức mở vào ngày 13/8 tới, nhằm tạo điều kiện cho con em hội viên có hoàn cảnh khó khăn được nâng cao kiến thức, trở thành những học sinh chăm ngoan, công dân có ích.