“Phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19 với Nông Nghiệp Sạch”

Chia sẻ

Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Sạch ngày 29/4 đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Hà Nội và Hội LHPN quận Cầu Giấy tổ chức hội nghị tuyên truyền đến cán bộ, hội viên phụ nữ về “Phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch Covid 19 với Nông Nghiệp Sạch” tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị - Quận ủy Cầu Giấy.

Hội nghị là một trong những nội dung của chương trình hợp tác tuyên truyền kiến thức và phối hợp xây dựng cộng đồng tiêu dùng với sản phẩm nông nghiệp sạch trong các cấp hội phụ nữ thành phố Hà Nội giữa Hội LHPN thành phố Hà Nội và Cộng đồng Nông nghiếp sạch – Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạchHội nghị là một trong những nội dung của chương trình hợp tác tuyên truyền kiến thức và phối hợp xây dựng cộng đồng tiêu dùng với sản phẩm nông nghiệp sạch trong các cấp hội phụ nữ thành phố Hà Nội giữa Hội LHPN thành phố Hà Nội và Cộng đồng Nông nghiệp sạch – Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch.

Việc tuyên truyền “Phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19 với Nông Nghiệp Sạch” nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ về dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe; cùng những người mẹ bảo vệ các con, cùng những người phụ nữ bảo vệ gia đình đồng thời kết nối, hỗ trợ xây dựng chuỗi liên kết an toàn trong nông nghiệp sạch tạo tiền đề phục hồi kinh tế ngay sau dịch bệnh.

Hội nghị với sự tham gia của đông đảo hội viên đến từ 8 phường thuộc quận Cầu GiấyHội nghị với sự tham gia của đông đảo hội viên đến từ 8 phường thuộc quận Cầu Giấy

Tại Hội nghị, các hội viên Hội phụ nữ đến từ 8 phường Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa và Yên Hòa đã được tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường Nông nghiệp sạch, phổ biến các yếu tố ảnh hưởng của sản xuất nông nghiệp sạch, dinh dưỡng nhằm làm thay đổi nhận thức, hành vi, bảo vệ sự an toàn sức khỏe và môi trường sống tại gia đình và xã hội. Chương trình cũng hướng dẫn hội viên phụ nữ thực hiện chủ trương phát triển sản xuất nông sản sạch để tham gia liên kết sản xuất, tiêu thụ nông sản theo chuỗi giá trị trên địa bàn Thành phố. Chia sẻ kiến thức về bán hàng nông nghiệp sạch, lập cửa hàng hạt mầm nông nghiệp sạch cho phụ nữ trên địa bàn với cộng đồng tiêu dùng nông nghiệp sạch. Tổ chức cộng đồng người nội trợ nông nghiệp sạch khu phố.

Tại Hội nghị đông đảo chị em hội viên hào hứng với những câu hỏi thiết thực, trọng tâm.Tại Hội nghị đông đảo chị em hội viên hào hứng với những câu hỏi thiết thực, trọng tâm.

Trong khuôn khổ Hội nghị, ban tổ chức đã giới thiệu dự án “Happy Family – gia đình hạnh phúc” cùng nông nghiệp sạch. Dự án là một trong những hoạt động của chương trình hợp tác giữa Hội LHPN thành phố Hà Nội và Cộng đồng Nông nghiếp sạch – Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch về Tuyên truyền kiến thức và phối hợp Xây dựng cộng đồng tiêu dùng với sản phẩm nông nghiệp sạch trong các cấp hội phụ nữ thành phố Hà Nội.

Theo đó, với sứ mệnh xây dựng những nền tảng hỗ trợ về sức khỏe, tinh thần, sự nghiệp để mang lại niềm hạnh phúc cho phụ nữ và gia đình Việt, hoạt động “Happy Family – gia đình hạnh phúc” sẽ giúp các hội viên hội phụ nữ tìm hiểu về các mô hình sản xuất phù hợp với cá nhân, nhóm phụ nữ cũng như cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh cùng Cộng đồng Nông nghiệp sạch bằng việc trở thành “nội trợ khu phố nông nghiệp sạch”. Vừa mua được thực phẩm nông nghiệp sạch và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình, vừa có thêm nguồn thu nhập giúp hồi phục kinh tế.

Hội nghị tuyên truyền “Phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19 với Nông Nghiệp Sạch” đã được tổ chức tại quận Thanh Xuân với sự tham của gần 300 hội viên Hội phụ nữ tham dựHội nghị tuyên truyền “Phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19 với Nông Nghiệp Sạch” đã được tổ chức tại quận Thanh Xuân ngày 18/4 với sự tham của gần 300 hội viên Hội phụ nữ tham dự.

Được biết, trước đó Hội nghị tuyên truyền “Phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19 với Nông Nghiệp Sạch” đã được tổ chức tại quận Thanh Xuân với sự tham của gần 300 hội viên Hội phụ nữ tham dự. Tại Hội nghị đông đảo chị em hội viên hào hứng với những câu hỏi thiết thực, trọng tâm. Hứa hẹn một sự hợp tác bền vững, hiệu quả với Nông Nghiệp Sạch, tiến tới xây dựng Cộng đồng Người Nội trợ khu phố thông thái.

Trong năm 2020 và 2021 Cộng đồng Nông Nghiệp Sạch - Công ty CP Nông Nghiệp Sạch đã cùng Hội LHPN TP Hà Nội thực hiện một số chương trình thiện nguyện như phát quà từ thiện tới các hội viên phụ nữ khó khăn trong bối cảnh phong toả do dịch bệnh Covid-19 tại các xã phường và Công ty Môi trường Đô thị Tp. Hà Nội, chương trình Đàn kiến Yêu thương tới nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số quận tại TP.HCM và chương trình Giọt sữa Yêu thương tới các bé sơ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dương trong đợt giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

AN BÌNH

Tin cùng chuyên mục

Đổi mới, sáng tạo đưa các nghị quyết vào cuộc sống

Đổi mới, sáng tạo đưa các nghị quyết vào cuộc sống

(PNTĐ) - Bước sang năm 2026, Cụm thi đua Hội LHPN 6 thành phố trực thuộc Trung ương gồm ( Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh) đã thống nhất ký kết giao ước thi đua, thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2026 của Trung ương Hội và các phong trào thi đua thông qua việc tổ chức triển khai đồng bộ, sáng tạo chủ đề công tác năm 2026 "Đổi mới, sáng tạo, cụ thể hóa đưa Nghị quyết Đại hội Đảng, Đại hội Mặt trận Tổ quốc và Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp vào cuộc sống" cụ thể hóa thành chương trình hành động phù hợp với đặc thù của từng thành phố.
Hội LHPN xã Phúc Thịnh: Trao phần việc tại Lễ ra mắt điểm di tích lịch sử-văn hóa kiểu mẫu

Hội LHPN xã Phúc Thịnh: Trao phần việc tại Lễ ra mắt điểm di tích lịch sử-văn hóa kiểu mẫu

(PNTĐ) - Thực hiện chủ trương của Đảng ủy- HĐND- UBND - UBMTTQ xã Phúc Thịnh, về công tác bảo tồn, phát huy giá trị các di tích lịch sử – văn hóa gắn với xây dựng nếp sống văn minh, ngày 03/01/2026 tại Lễ ra mắt mô hình “ Di tích lịch sử - Kiến trúc nghệ thuật kiểu mẫu” Đình làng thôn Thụy Hà, xã Phúc Thịnh, Hội LHPN xã Phúc Thịnh đã tổ chức trao và đăng ký đảm nhận các phần việc cụ thể, thiết thực.
Hội Phụ nữ xã Thư Lâm: Lan tỏa phong trào “3 sạch” từ những ngày đầu năm 2026

Hội Phụ nữ xã Thư Lâm: Lan tỏa phong trào “3 sạch” từ những ngày đầu năm 2026

(PNTĐ) - Trong hai ngày 03 và 04 tháng 01 năm 2026, thực hiện chương trình công tác Hội năm 2026 và hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan xanh – sạch – đẹp, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thư Lâm đã tập trung chỉ đạo, tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường (VSMT) vào sáng thứ Bảy và Chủ nhật trên địa bàn toàn xã.