“Phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19 với Nông Nghiệp Sạch”

Chia sẻ

Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Sạch ngày 29/4 đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Hà Nội và Hội LHPN quận Cầu Giấy tổ chức hội nghị tuyên truyền đến cán bộ, hội viên phụ nữ về “Phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch Covid 19 với Nông Nghiệp Sạch” tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị - Quận ủy Cầu Giấy.

Hội nghị là một trong những nội dung của chương trình hợp tác tuyên truyền kiến thức và phối hợp xây dựng cộng đồng tiêu dùng với sản phẩm nông nghiệp sạch trong các cấp hội phụ nữ thành phố Hà Nội giữa Hội LHPN thành phố Hà Nội và Cộng đồng Nông nghiếp sạch – Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạchHội nghị là một trong những nội dung của chương trình hợp tác tuyên truyền kiến thức và phối hợp xây dựng cộng đồng tiêu dùng với sản phẩm nông nghiệp sạch trong các cấp hội phụ nữ thành phố Hà Nội giữa Hội LHPN thành phố Hà Nội và Cộng đồng Nông nghiệp sạch – Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch.

Việc tuyên truyền “Phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19 với Nông Nghiệp Sạch” nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ về dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe; cùng những người mẹ bảo vệ các con, cùng những người phụ nữ bảo vệ gia đình đồng thời kết nối, hỗ trợ xây dựng chuỗi liên kết an toàn trong nông nghiệp sạch tạo tiền đề phục hồi kinh tế ngay sau dịch bệnh.

Hội nghị với sự tham gia của đông đảo hội viên đến từ 8 phường thuộc quận Cầu GiấyHội nghị với sự tham gia của đông đảo hội viên đến từ 8 phường thuộc quận Cầu Giấy

Tại Hội nghị, các hội viên Hội phụ nữ đến từ 8 phường Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa và Yên Hòa đã được tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường Nông nghiệp sạch, phổ biến các yếu tố ảnh hưởng của sản xuất nông nghiệp sạch, dinh dưỡng nhằm làm thay đổi nhận thức, hành vi, bảo vệ sự an toàn sức khỏe và môi trường sống tại gia đình và xã hội. Chương trình cũng hướng dẫn hội viên phụ nữ thực hiện chủ trương phát triển sản xuất nông sản sạch để tham gia liên kết sản xuất, tiêu thụ nông sản theo chuỗi giá trị trên địa bàn Thành phố. Chia sẻ kiến thức về bán hàng nông nghiệp sạch, lập cửa hàng hạt mầm nông nghiệp sạch cho phụ nữ trên địa bàn với cộng đồng tiêu dùng nông nghiệp sạch. Tổ chức cộng đồng người nội trợ nông nghiệp sạch khu phố.

Tại Hội nghị đông đảo chị em hội viên hào hứng với những câu hỏi thiết thực, trọng tâm.Tại Hội nghị đông đảo chị em hội viên hào hứng với những câu hỏi thiết thực, trọng tâm.

Trong khuôn khổ Hội nghị, ban tổ chức đã giới thiệu dự án “Happy Family – gia đình hạnh phúc” cùng nông nghiệp sạch. Dự án là một trong những hoạt động của chương trình hợp tác giữa Hội LHPN thành phố Hà Nội và Cộng đồng Nông nghiếp sạch – Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch về Tuyên truyền kiến thức và phối hợp Xây dựng cộng đồng tiêu dùng với sản phẩm nông nghiệp sạch trong các cấp hội phụ nữ thành phố Hà Nội.

Theo đó, với sứ mệnh xây dựng những nền tảng hỗ trợ về sức khỏe, tinh thần, sự nghiệp để mang lại niềm hạnh phúc cho phụ nữ và gia đình Việt, hoạt động “Happy Family – gia đình hạnh phúc” sẽ giúp các hội viên hội phụ nữ tìm hiểu về các mô hình sản xuất phù hợp với cá nhân, nhóm phụ nữ cũng như cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh cùng Cộng đồng Nông nghiệp sạch bằng việc trở thành “nội trợ khu phố nông nghiệp sạch”. Vừa mua được thực phẩm nông nghiệp sạch và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình, vừa có thêm nguồn thu nhập giúp hồi phục kinh tế.

Hội nghị tuyên truyền “Phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19 với Nông Nghiệp Sạch” đã được tổ chức tại quận Thanh Xuân với sự tham của gần 300 hội viên Hội phụ nữ tham dựHội nghị tuyên truyền “Phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19 với Nông Nghiệp Sạch” đã được tổ chức tại quận Thanh Xuân ngày 18/4 với sự tham của gần 300 hội viên Hội phụ nữ tham dự.

Được biết, trước đó Hội nghị tuyên truyền “Phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19 với Nông Nghiệp Sạch” đã được tổ chức tại quận Thanh Xuân với sự tham của gần 300 hội viên Hội phụ nữ tham dự. Tại Hội nghị đông đảo chị em hội viên hào hứng với những câu hỏi thiết thực, trọng tâm. Hứa hẹn một sự hợp tác bền vững, hiệu quả với Nông Nghiệp Sạch, tiến tới xây dựng Cộng đồng Người Nội trợ khu phố thông thái.

Trong năm 2020 và 2021 Cộng đồng Nông Nghiệp Sạch - Công ty CP Nông Nghiệp Sạch đã cùng Hội LHPN TP Hà Nội thực hiện một số chương trình thiện nguyện như phát quà từ thiện tới các hội viên phụ nữ khó khăn trong bối cảnh phong toả do dịch bệnh Covid-19 tại các xã phường và Công ty Môi trường Đô thị Tp. Hà Nội, chương trình Đàn kiến Yêu thương tới nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số quận tại TP.HCM và chương trình Giọt sữa Yêu thương tới các bé sơ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dương trong đợt giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

AN BÌNH

Tin cùng chuyên mục

Phường Phú Thượng kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung sau bão lũ

Phường Phú Thượng kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung sau bão lũ

(PNTĐ) - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phú Thượng vừa chính thức phát đi lời kêu gọi tới toàn thể nhân dân, cán bộ, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn phường... cùng chung tay hướng về miền Trung thân yêu. Đây là hành động thiết thực nhằm chia sẻ những tổn thất nặng nề mà đồng bào tại các tỉnh, thành phố miền Trung phải gánh chịu sau cơn bão lớn lịch sử vừa qua.
Hội LHPN Hà Nội chúc mừng 50 năm Quốc khánh nước Cộng hòa DCND Lào

Hội LHPN Hà Nội chúc mừng 50 năm Quốc khánh nước Cộng hòa DCND Lào

(PNTĐ) - Sáng 25/11, đồng chí Lê Kim Anh, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Hà Nội dẫn đầu Đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội đã tới thăm, chúc mừng 50 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 - 2/12/2025) tại trụ sở Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Hà Nội.
Hội LHPN phường Cửa Nam tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho 150 cán bộ phụ nữ

Hội LHPN phường Cửa Nam tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho 150 cán bộ phụ nữ

(PNTĐ) - Sáng 24/11/2025, Hội LHPN phường Cửa Nam đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2025 với sự tham gia của 150 đại biểu là cán bộ Hội, hội viên nòng cốt, chi hội trưởng, chi hội phó các tổ dân phố và Chi hội Phụ nữ Công an phường. Đây là hoạt động nằm trong chương trình công tác năm và thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2025.
Hội LHPN Việt Nam phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão, lũ gây ra ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Hội LHPN Việt Nam phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão, lũ gây ra ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên

(PNTĐ) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc vận động ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại do bão, lũ, sáng 24/11, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động toàn thể hội viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng chung tay góp sức hỗ trợ.