Đảng ủy cơ quan Hội LHPN Hà Nội:

Tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại mái ấm Thánh Tâm

THANH THANH
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 27/9, Đoàn công tác của Đảng ủy cơ quan Hội LHPN Hà Nội do bà Phạm Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, Phó bí thư Đảng ủy cơ quan Hội LHPN Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Trung thu cho trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi, không nơi nương tựa tại mái ấm Thánh Tâm, xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Cùng tham gia đoàn công tác về phía huyện Mỹ Đức có ông Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Mỹ Đức; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Xuy Xá cùng cán bộ Hội các cấp...

Tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại mái ấm Thánh Tâm - ảnh 1
Đoàn công tác trao quà tặng trẻ em tại mái ấm Thánh Tâm
Tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại mái ấm Thánh Tâm - ảnh 2
Các em nhỏ nhận quà là những chiếc đèn ông sao, bánh trung thu các loại 

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu, đồng thời tiếp tục thực hiện mô hình “Dân vận khéo” của Đảng ủy cơ quan Hội LHPN Hà Nội trong năm 2023.

Đón tiếp đoàn công tác tại mái ấm Thánh Tâm, sơ Nguyễn Thị Ngát thay mặt các sơ và 25 trẻ em đang được nuôi dưỡng tại đây đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến tổ chức Hội Phụ nữ các cấp, các ban ngành đoàn thể; đặc biệt là tình cảm, sự sẻ chia của Đảng ủy cơ quan Hội LHPN Hà Nội trong những năm qua  luôn quan tâm tới mái ấm Thánh Tâm.

Thay mặt Đảng ủy cơ quan Hội LHPN Hà Nội, bà Phạm Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội nhấn mạnh: Nhằm tiếp tục chăm lo cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, thực hiện mô hình “Dân vận khéo” với tình cảm, tấm lòng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Hội đã thực hành tiết kiệm học tập theo gương Bác Hô, đồng thời vận động, kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm để có nguồn kinh phí hỗ trợ phụ nữ, trẻ em khó khăn.

Tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại mái ấm Thánh Tâm - ảnh 3
Bà Phạm Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội (người mặc áo tím) và ông Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Mỹ Đức tặng quà cho các em tại mái ấm Thánh Tâm
Tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại mái ấm Thánh Tâm - ảnh 4

Mỗi phần quà tặng các trẻ em khó khăn, trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại mái ấm Thánh Tâm tuy không lớn nhưng sẽ giúp các em có một mùa Trung thu thực sự ý nghĩa và đầm ấm. Bà Phạm Thị Thanh Hương gửi lời chúc sức khỏe tới các sơ và các em nhỏ nơi đây có nhiều sức khỏe, sơ Ngát cùng các sơ  sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn để chăm sóc nuôi, dạy bảo các em nhỏ chăm ngoan học tập tốt hơn.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Chung tay xây dựng môi trường nhà trọ an toàn, thân thiện cho phụ nữ và trẻ em gái

Chung tay xây dựng môi trường nhà trọ an toàn, thân thiện cho phụ nữ và trẻ em gái

(PNTĐ) - Với mục tiêu đảm bảo an toàn xung quanh cho ngôi nhà thuê trọ; đảm bảo an toàn các phòng trọ; đảm bảo nếp sống văn minh, lịch sự; có khu vực hoặc phòng sinh hoạt chung và sẽ là những chủ trọ thân thiện; sáng 1/12, Hội LHPN phường Phúc Xá (quận Ba Đình, Hà Nội) chính thức ra mắt CLB chủ nhà trọ an toàn, thân thiện với phụ nữ và trẻ em.
Dinh thự vua Mèo: Chốn vương giả giữa cao nguyên đá

Dinh thự vua Mèo: Chốn vương giả giữa cao nguyên đá

(PNTĐ) - Đến Đồng Văn, Hà Giang, không thể không đến thăm một địa điểm ghi dấu thời kỳ vàng son của con người từng bá chủ một vùng cao nguyên đá rộng lớn với vô vàn huyền tích bao quanh, đó là di tích lịch sử nhà Vương, hay được dân gian quen gọi là dinh thự vua Mèo.
 “Sáp ong - Sắc chàm” - triển lãm về văn hoá dân tộc Dao và Mông tại Hà Nội

“Sáp ong - Sắc chàm” - triển lãm về văn hoá dân tộc Dao và Mông tại Hà Nội

(PNTĐ) - Tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam vừa diễn ra triển lãm“Sáp ong – Sắc chàm”. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Dự án thành phần số 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2030”, giai đoạn I: từ năm 2021 đến 2025 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chủ trì thực hiện.
Hội LHPN Hà Nội: Chúc mừng 48 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Hội LHPN Hà Nội: Chúc mừng 48 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

(PNTĐ) - Sáng ngày 1/12/2023, bà  Lê Thị Thiên Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội đã tới thăm, chúc mừng 48 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 - 2/12/2023) tại trụ sở Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Hà Nội.