Hội LHPN xã Quốc Oai:
Tổng vệ sinh môi trường, chỉnh trang nghĩa trang liệt sĩ và nhà bia tưởng niệm trên địa bàn xã
(PNTĐ) - Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ, sáng 24/7/2025, Hội LHPN xã Quốc Oai phối hợp với cán bộ hội viên, đoàn viên Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội , Ban chỉ huy quân sự xã Quốc Oai và quân sự khu vực tham gia tổng vệ sinh môi trường và chỉnh trang nghĩa trang liệt sĩ ,nhà bia tưởng niệm trên địa bàn xã.
Chị Đỗ Thị Quyên, Chủ tịch Hội LHPN xã Quốc Oai cho biết, ngày từ 6 giờ sáng hôm nay, các cán bộ hội viên, đoàn viên Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội, Ban chỉ huy quân sự xã Quốc Oai và quân sự khu vực đã tham gia tổng vệ sinh môi trường và chỉnh trang 2 nghĩa trang liệt sĩ và 6 nhà bia tưởng niệm trên địa bàn xã.
Tổng số có 300 người lớn 100 các em học sinh cấp 3 cùng tham gia. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động tri ân, "uống nước nhớ nguồn" nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ của chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị-xã hội cùng người dân trên địa bàn xã Quốc Oai.
Trước đó, ngày 22/7, Hội LHPN xã Quốc Oai phối hợp với MTTQ xã, Ban công tác Mặt trận thôn Thuỵ Khuê, tổ chức thăm hỏi, tặng 115 suất quà cho các gia đình liệt sĩ, người có công, gia đình chính sách và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Một số hình ảnh tại buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường và chỉnh trang nghĩa trang liệt sĩ và 6 nhà bia tưởng niệm sáng nay.























