Hội LHPN quận Đống Đa:

Trao tặng 244 suất quà cho phụ nữ, cựu TNXP, giáo dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật

M.THƯ
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng 23/1, Hội LHPN quận Đống Đa phối hợp tổ chức trao quà Tết cho cựu TNXP, giáo dân, trẻ em, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn.

Phát biểu tại Chương trình, Chủ tịch Hội LHPN quận Đống Đa Trần Thị Minh xuân chia sẻ: Chương trình tặng quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm giúp đỡ những người khó khăn giảm bớt gánh nặng cho cuộc sống của họ. Thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cấp Hội trong việc chăm lo cho hội viên. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ và chia sẻ khó khăn cho hội viên phụ nữ, trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

 Trao tặng 244 suất quà cho phụ nữ, cựu TNXP, giáo dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật  - ảnh 1
Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô Lê Quỳnh Trang cùng lãnh đạo Hội LHPN quận Đống Đa trao tặng quà Tết của Hội LHPN Hà Nội cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm nay, Hội LHPN quận phối hợp với các đơn vị tổ chức trao tặng 244 suất quà cho phụ nữ, trẻ em, giáo dân, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động thường niên ý nghĩa mỗi dịp Tết đến xuân về, góp phần động viên cán bộ, hội viên phụ nữ, người có hoàn cảnh khó khăn khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 Trao tặng 244 suất quà cho phụ nữ, cựu TNXP, giáo dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật  - ảnh 2
Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô Lê Quỳnh Trang trao 20 suất quà cho Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Đống Đa.
 Trao tặng 244 suất quà cho phụ nữ, cựu TNXP, giáo dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật  - ảnh 3
Lãnh đạo Báo Phụ nữ Thủ đô trao quà Tết cho Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Đống Đa.

Nhân dịp này, Báo Phụ nữ Thủ đô cùng đơn vị đồng hành là ngân hàng BIDV trao 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng. 

Một số hình ảnh tại chương trình: 

 Trao tặng 244 suất quà cho phụ nữ, cựu TNXP, giáo dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật  - ảnh 4
Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam trao 40 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. 
 Trao tặng 244 suất quà cho phụ nữ, cựu TNXP, giáo dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật  - ảnh 5
Trao tặng quà Tết cho phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.
 Trao tặng 244 suất quà cho phụ nữ, cựu TNXP, giáo dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật  - ảnh 6
 Trao tặng 244 suất quà cho phụ nữ, cựu TNXP, giáo dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật  - ảnh 7
Công ty Cp Y dược Quốc tế IMC trao tặng 60 suất quà Tết trị giá 30 triệu đồng cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.
 Trao tặng 244 suất quà cho phụ nữ, cựu TNXP, giáo dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật  - ảnh 8
Hội Khuyến học tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Đống Đa.
 Trao tặng 244 suất quà cho phụ nữ, cựu TNXP, giáo dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật  - ảnh 9
MTTQ quận Đống Đa trao 44 suất quà trị giá 22 triệu đồng cho giáo dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Anh hùng lao động Trịnh Thị Toan: Người thợ giỏi có bàn tay vàng

Anh hùng lao động Trịnh Thị Toan: Người thợ giỏi có bàn tay vàng

(PNTĐ) - Vừa qua, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Văn phòng Chính phủ và Bộ Nội vụ tổ chức buổi gặp mặt của Thủ tướng Chính phủ với nữ tướng, nữ anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, nữ anh hùng lao động, các nhà khoa học nữ và Lễ kỷ niệm 40 năm Giải thưởng Kovalevskaia, trao Giải thưởng Kovalevskaia năm 2024. Vinh dự được tham gia sự kiện ấy, Anh hùng lao động Trịnh Thị Toan, sinh năm 1952, nguyên nữ công nhân sợi con, phân xưởng sợi Nhà máy Dệt 8/3, người có nhiều đóng góp để giữ vững và phát triển sản xuất trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ đã cùng nhiều đại biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc và  những đóng góp của những nữ tướng, nữ anh hùng, các nhà khoa học trên mọi mặt trận, từ kinh tế, khoa học đến giáo dục, văn hóa và đời sống xã hội.
Người phụ nữ làm kinh tế giỏi

Người phụ nữ làm kinh tế giỏi

(PNTĐ) - Chị Ngô Thị Thức, sinh năm 1975, là hội viên chi hội phụ nữ số 8 Hội Liên hiệp phụ nữ phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Hợp tác xã Cốm mộc Ngô Thức điển hình cho tấm gương vượt khó vươn lên làm kinh tế giỏi.
Phát huy vai trò của phụ nữ Thủ đô trong kỷ nguyên mới

Phát huy vai trò của phụ nữ Thủ đô trong kỷ nguyên mới

(PNTĐ)- Sáng 15/3/2025, tại Vườn hoa Đền Bà Kiệu và khu vực phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hội LHPN Hà Nội phối hợp với  Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP Hà Nội long trọng tổ chức Khai mạc Festival Phụ nữ Thủ đô vì hòa bình, phát triển - năm 2025.  Đây là hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 115 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1985 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 95 năm ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội. Đồng thời là một trong những hoạt động thực hiện Đề án “Phát huy vai trò của Phụ nữ Thủ đô xây dựng thành phố hòa bình, sáng tạo giai đoạn 2023 - 2026” được UBND Thành phố phê duyệt.