Trao tặng quà Tết cho Hội người khuyết tật huyện Phú Xuyên

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 5/2, đoàn công tác do bà Nguyễn Thị Hảo, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội dẫn đầu cùng đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội thuộc Hội LHPN Hà Nội đã đi thăm, trao tặng quà cho Hội người khuyết tật tại huyện Phú Xuyên (Hà Nội).

Tham dự buổi trao tặng quà còn có đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Xuyên cùng đại diện câu lạc bộ doanh nhân nữ huyện Phú Xuyên.

Trao tặng quà Tết cho Hội người khuyết tật huyện Phú Xuyên  - ảnh 1
Bà Nguyễn Thị Hảo - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội phát biểu mở đầu buổi lễ.

Phát biểu mở đầu buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hảo - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội cho biết, trong không khi cả nước đang chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội cùng đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội cùng triển khai chương trình Vòng tay nhân ái - Tết ấm yêu thương” với mục tiêu tặng quà tết, chia sẻ động viên tới các chị em phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Trao tặng quà Tết cho Hội người khuyết tật huyện Phú Xuyên  - ảnh 2
Chị Đặng Thị Lợi - Phó chủ tịch Hội Người khuyết tật huyện Phú Xuyên xúc động gửi lời cảm ơn tới các cấp Hội đã tạo điều kiện giúp đỡ toàn thể hội viên trong thời gian qua.

Các phần quà thể hiện sự quan tâm của Hội LHPN Hà Nội đối với các chị em, những người khuyết tật không may mắn trong cuộc sống hay có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Không để ai bị bỏ lại phía sau trong thời điểm Tết đến, xuân về. 

Trao tặng quà Tết cho Hội người khuyết tật huyện Phú Xuyên  - ảnh 3
Bà Nguyễn Thị Hảo - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội trao tặng phần quà cho những người khuyết tật.

Trong thời gian qua Hội LHPN huyện Phú Xuyên đã tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ, tặng quà mỗi dịp tết đến xuân về cho các bác và chị em hội viên. Ngày 29/1, Hội LHPN huyện Phú Xuyên đã trao tặng 134 suất quà  tới các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trao tặng quà Tết cho Hội người khuyết tật huyện Phú Xuyên  - ảnh 4
Các phần quà thể hiện sự quan tâm của Hội LHPN Hà Nội đối với các chị em, những người khuyết tật không may mắn trong cuộc sống hay có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chị Đặng Thị Lợi - Phó chủ tịch Hội Người khuyết tật huyện Phú Xuyên xúc động gửi lời cảm ơn tới Hội LHPN Hà Nội cùng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội và đại diện câu lạc bộ doanh nhân nữ huyện Phú Xuyên đã trao tặng những món quà ý nghĩa, thiết thực để từ đó tạo điều kiện và giúp đỡ cho chị em phụ nữ khuyết tật huyện được đón một cái tết ấm cúng và sum vầy bên người thân.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Tập huấn kỹ năng phòng, chống tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng

Tập huấn kỹ năng phòng, chống tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng

(PNTĐ) - Sáng 19/4, Hội LHPN Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng phòng, chống tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng cho lãnh đạo, cán bộ Hội các quận, huyện, thị xã, đơn vị trực thuộc; các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Hội LHPN Hà Nội.
Tổng kết tình hình thực hiện Kết luận số 01-KL/TƯ năm 2023-2024 trong các cấp Hội

Tổng kết tình hình thực hiện Kết luận số 01-KL/TƯ năm 2023-2024 trong các cấp Hội

(PNTĐ) - Ngày 15/4, Hội LHPN quận Thanh Xuân đã tổ chức Hội nghị Tổng kết đánh giá tình hình thực hiện Kết luận số 01-KL/TƯ, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị năm 2023-2024 trong các cấp Hội và Tập huấn Quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024.
Nữ chủ tịch Hội hết lòng vì hội viên

Nữ chủ tịch Hội hết lòng vì hội viên

(PNTĐ) - Chị Bùi Thị Ngọc, sinh năm 1982 người dân tộc Mường đã có 18 năm gắn bó với tổ chức Hội Phụ nữ và 7 năm giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Chị không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà còn có nhiều đóng góp trong sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.