Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng quà Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại quận Hai Bà Trưng

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng 4-2, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức chương trình tặng quà Tết yêu thương - Xuân Giáp Thìn 2024 cho 50 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, mỗi suất gồm quà và 1 triệu đồng.

Tới tham dự Chương trình có bà Hà Thị Nga, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; Về phía đại biểu thành phố Hà Nội có bà Lê Kim Anh, Ủy viên ĐCT Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội cùng các lãnh đạo quận Hai Bà Trưng.

Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng quà Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại quận Hai Bà Trưng - ảnh 1
Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga phát biểu tại chương trình tặng quà Tết

Theo đó, thực hiện Kế hoạch số 412/KH-ĐCT ngày 20/12/2023 của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam về việc tổ chức “Tết yêu thương” nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024, các cấp hội phụ nữ cả nước đã và đang nỗ lực cùng cấp ủy, chính quyền tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mang tết ấm yêu thương tới mọi người, mọi nhà.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga cho biết, trong những ngày này, các cấp các ngành cũng như các địa phương trong cả nước đã dành nhiều sự quan tâm, chăm lo, tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết các gia đình có công, gia đình thương binh-liệt sĩ cũng như các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có nhiều phụ nữ, trẻ em.

Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng quà Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại quận Hai Bà Trưng - ảnh 2
Các hội viên, phụ nữ được nhận quà Tết tại Chương trình
 
Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng quà Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại quận Hai Bà Trưng - ảnh 3
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga và Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Kim Anh trao quà cho các phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

“Với phương châm bảo đảm mọi người, mọi nhà đều có Tết, không để ai không có Tết, những ngày qua các cấp hội từ Trung ương đến địa phương cũng tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa để chăm lo cho các phụ nữ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tuy những phần quà này không lớn về vật chất nhưng mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, là tấm lòng của chúng tôi để mỗi gia đình có cái Tết thêm vui, thêm ấp áp hơn” – bà Hà Thị Nga chia sẻ.

 
Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng quà Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại quận Hai Bà Trưng - ảnh 4
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các hội viên, phụ nữ

Trong thời gian tới, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga  mong rằng các hoạt động của các cấp Hội tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền, đồng thời, gửi lời chúc đến lãnh đạo cơ quan, ban ngành và người dân, hội viên, phụ nữ một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, nhiều niềm vui và thắng lợi mới.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Những giọt nước mắt đậm ân tình

Những giọt nước mắt đậm ân tình

(PNTĐ) - Chiều ngày 13/4,  Hội LHPN quận Cầu Giấy tổ chức nghiệm thu công trình Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Mai Dịch. Xen lẫn những tiếng cười vui vì diện mạo mới của căn nhà là những giọt nước mắt xúc động, chan chứa tình cảm của lãnh đạo, người dân và các hội viên phụ nữ.
Các cấp Hội Phụ nữ Hà Nội: Tập trung thực hiện đánh giá Sơ kết giữa nhiệm kỳ

Các cấp Hội Phụ nữ Hà Nội: Tập trung thực hiện đánh giá Sơ kết giữa nhiệm kỳ

(PNTĐ) - Phát huy tinh thần chủ động, đổi mới, sáng tạo, hướng tới các hoạt động cơ sở, trong quý II/2024, các cấp Hội Phụ nữ tiếp tục triển khai sâu rộng các phong trào thi đua, cuộc vận động; tích cực hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ đô, 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và tập trung tổ chức, hoàn thành tốt việc thực hiện đánh giá Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Hội LHPN quận Tây Hồ: Phát động các cuộc thi về sống xanh, làm đẹp, bảo vệ môi trường

Hội LHPN quận Tây Hồ: Phát động các cuộc thi về sống xanh, làm đẹp, bảo vệ môi trường

(PNTĐ) - Ngày 8/4, Hội LHPN quận Tây Hồ tổ chức triển khai Cuộc thi “Đoạn đường/Tuyến phố bích họa nở hoa” 2024; thực hiện mô hình “Đường hoa chong chóng” 2024; Cuộc thi sáng tác thơ, thi ảnh với chủ đề  “Phụ nữ Thủ đô vì hòa bình phát triển” năm 2024 vàra mắt  tổ dân phố TDP văn hóa kiểu mẫu tiêu biểu.