Ấm áp Tết Trung thu cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Bạch Mai

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 27/9 vừa qua, Đoàn thanh niên - Hội Phụ nữ Đội CSGT ĐB Số 4 - Phòng CSGT CATP Hà Nội đã đồng hành góp sức cùng các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tổ chức một chương trình ấm áp mùa trăng đầy ý nghĩa cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Theo đó, với tinh thần "tương thân tương ái", phát huy vai trò, trách nhiệm của lực lượng Cảnh sát giao thông trong việc cùng với các cấp, các ngành quan tâm chăm sóc, hỗ trợ trẻ em trên địa bàn quản lý trong dịp Tết Trung thu 2023.

Ấm áp Tết Trung thu cho các bệnh nhi tại  Bệnh viện Bạch Mai - ảnh 1
Những món quà được trao tận tay các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

CBCS Đội CSGT ĐB Số 4 đã trao tặng 30 xuất quà tới các bệnh nhi, nhằm sẻ chia, đồng hành với các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Bạch Mai, mong mang lại những niềm vui, nụ cười để các em đón Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc.

Ấm áp Tết Trung thu cho các bệnh nhi tại  Bệnh viện Bạch Mai - ảnh 2
Đại diện Bệnh viện Bạch Mai chụp hình cùng đoàn CSGT

Hy vọng những món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ này sẽ mang đến cho các em một tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm. Qua đó, động viên tinh thần, tạo động lực để các em vươn lên vượt qua mọi khó khăn, trở thành người có ích cho xã hội; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Cảnh báo mạo danh Hội LHPN Hà Nội để quảng bá các cuộc thi áo dài

Cảnh báo mạo danh Hội LHPN Hà Nội để quảng bá các cuộc thi áo dài

(PNTĐ) - Thời gian qua, đường dây nóng Báo Phụ nữ Thủ đô nhận được nhiều phản ánh của các phụ nữ bị một nhóm đối tượng lập trang facebook giả mạo quảng cáo tổ chức các cuộc thi Lễ hội áo dài Xuân Giáp Thìn 2024, Lễ hội áo dài truyền thống Việt Nam chào xuân 2024,… đăng tuyển thí sinh tham gia. Điều đáng nói là các trang fanpage này sử dụng toàn bộ hình ảnh từ các cuộc trình diễn áo dài của Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN Hà Nội mà không được sự cho phép, mạo danh các tổ chức có uy tín để dẫn dụ người tham gia.
Siết chặt quản lý các nhóm dạy “làm liều” trên mạng xã hội

Siết chặt quản lý các nhóm dạy “làm liều” trên mạng xã hội

(PNTĐ) - Theo Tiến sĩ, Thượng tá Đào Trung Hiếu, chuyên gia tội phạm học, Bộ Công an, một phần nguyên nhân của các vụ cướp ngân hàng ngày càng liều lĩnh, táo tợn thời gian gần đây xuất phát từ mạng xã hội với sự xuất hiện của các nhóm như "vỡ nợ muốn làm liều" thu hút hàng nghìn người tham gia...
Xét xử nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng

Xét xử nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng

(PNTĐ) - Sáng ngày 30/11/2023, Toà án Nhân dân huyện Thanh Oai đã mở phiên toà xét xử nhóm thanh niên sử dụng “phóng lợn”, vỏ chai bia ném, đuổi đánh nhau gây mất trật tự công cộng tại đường tỉnh lộ 427 thuộc địa phận thôn Đại Định, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.