Bác bỏ thông tin vu khống công an đánh người

TÚ AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 17/6, Công an thành phố Hà Nội cho biết, thông tin thất thiệt trên mạng xã hội về việc một thanh niên lao ra đường hô lớn công an đanh người tại khu vực quận Cầu Giấy khiến đám đông hiếu kỳ tập trung đông theo dõi và quay clip chụp ảnh đưa những hình ảnh là không chính xác.

Thông tin chính xác của vụ việc, xảy ra vào khoảng 19h20 ngày 16/6, khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Trung Kính - Dương Đình Nghệ (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), tổ công tác Y9/141 Công an thành phố Hà Nội phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành dừng xe kiểm tra.

Bác bỏ thông tin vu khống công an đánh người - ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Khánh Đoàn cùng tang vật cỏ Mỹ

Đáng nói là khi đưa xe vào vị trí căng dây, lập tức lái xe vùng chạy ra đường hô hoán vu khống “công an đánh người” gây chú ý của đám đông. Nhanh chóng, lực lượng chức năng đã áp sát và khống chế đưa lái xe về chốt. Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện phía dưới giá kẹp hàng của xe có giấu một gói ni-lon bên trong chứa đựng nhiều lá cỏ khô nghi vấn là ma túy.

Tại cơ quan công an, danh tính đối tượng là Nguyễn Khánh Đoàn (sinh năm 1987, trú tại phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội). Nguyễn Khánh Đoàn đã từng có 2 tiền án về tội cướp giật tài sản và mua bán trái phép chất ma túy.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận đó là cỏ Mỹ đã mua của một người không quen biết với mục đích sử dụng. Tổ công tác đã bàn giao đối tượng cho công an phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy để làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. 

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

(PNTĐ) - Ngày 27/6/2022, Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) do đồng chí Nguyễn Hùng Dũng – Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn dẫn đầu, đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Tân Cảng (Petro Cam Ranh) thuộc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn (SNP). Tham gia đoàn công tác, về phía PV GAS có đồng chí Dương Mạnh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; lãnh đạo các ban và đơn vị trực thuộc, thành viên liên quan.
Công tác Tài chính Kế toán PV GAS luôn chủ động sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới của PV GAS

Công tác Tài chính Kế toán PV GAS luôn chủ động sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới của PV GAS

(PNTĐ) - Nhằm tổng kết và tăng cường công tác tài chính kế toán (TCKT) để chủ động và thích ứng với tình hình mới trong việc thực hiện kế hoạch năm 2022, kế hoạch giai đoạn 2022-2025 và tầm nhìn đến năm 2035, ngày 27/6/2022, Tổng công ty Khí Việt Nam  (PV GAS) đã tổ chức Hội nghị TCKT cho toàn thể CBCNV làm công tác Tài chính Kế toán trong toàn Tổng Công ty.
Việt Nam sẽ nâng hạng thị trường chứng khoán từ "cận biên" lên ‘mới nổi’ vào năm 2025

Việt Nam sẽ nâng hạng thị trường chứng khoán từ "cận biên" lên ‘mới nổi’ vào năm 2025

(PNTĐ) - Lộ trình nâng hạng thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam từ cận biên lên mới nổi đã được đưa vào Đề án “Cơ cấu lại TTCK và thị trường bảo hiểm đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025” và dự thảo “Chiến lược Phát triển TTCK tới 2030”. Theo đó, Việt Nam đặt mục tiêu sẽ được nâng hạng TTCK từ thị trường "cận biên" lên "mới nổi" trước năm 2025.