Bắt giữ đối tượng nghi vấn sát hại thiếu nữ bị mất tích

NHẬT NAM
Chia sẻ

(PNTĐ) - Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng Công an Thành phố đã bắt giữ đối tượng nghi vấn sát hại chị Linh là H.M.H (SN: 2004, quê quán Bắc Giang) và phát hiện thi thể chị Linh tại một khu trọ thuộc phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy.

Căn cứ các tài liệu ban đầu thu được, xét tính chất vụ việc, Giám đốc CATP đã chỉ đạo đăng tải thông tin truy tìm người mất tích trên trang Facebook Công an Thành phố để hỗ trợ gia đình tìm kiếm; đồng thời chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, Công an các quận, huyện, thị xã tập trung rà soát, tổ chức xác minh, truy tìm chị Linh.

Bắt giữ đối tượng nghi vấn sát hại thiếu nữ bị mất tích - ảnh 1
Hiện trường bắt giữ nghi phạm

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của gia đình chị Lê Thị Thùy Linh (SN 2003; trú tại: phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) về việc gia đình không liên lạc được với chị Linh từ 15h00’ ngày 16/02/2024 (mùng 07 Tết).

Đến khoảng 12h30’ chiều 19/02/2024, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng Công an Thành phố đã bắt giữ đối tượng nghi vấn sát hại chị Linh là H.M.H (SN: 2004, quê quán Bắc Giang) và phát hiện thi thể chị Linh tại một khu trọ thuộc phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy.

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, Giám đốc Công an Thành phố chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tập trung đấu tranh làm rõ nguyên nhân, động cơ, mục đích gây án, làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Gia đình cố Tổng Bí thư Đỗ Mười trao tặng 20 bộ máy tính cho Trường Tiểu học Đông Mỹ

Gia đình cố Tổng Bí thư Đỗ Mười trao tặng 20 bộ máy tính cho Trường Tiểu học Đông Mỹ

(PNTĐ) - Sáng 2/2, nhân kỷ niệm 109 năm Ngày sinh cố Tổng Bí thư Đỗ Mười (02/02/1917 – 02/02/2026) – nhà lãnh đạo xuất sắc, có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, người con ưu tú của quê hương Nam Phù, gia đình cố Tổng Bí thư Đỗ Mười phối hợp cùng Công ty máy tính Thánh Gióng đã trao tặng 20 bộ máy tính cho Trường Tiểu học Đông Mỹ.
Cảnh giác ma tuý “núp bóng” trên không gian mạng đang âm thầm đe doạ giới trẻ

Cảnh giác ma tuý “núp bóng” trên không gian mạng đang âm thầm đe doạ giới trẻ

(PNTĐ) - Trước diễn biến ngày càng phức tạp của tội phạm ma túy, các đối tượng đã và đang thay đổi phương thức, thủ đoạn hoạt động theo hướng tinh vi, ẩn danh và khó phát hiện, đặc biệt là lợi dụng trên không gian mạng để mua bán ma túy “núp bóng” dưới các sản phẩm tưởng chừng vô hại, nhắm thẳng vào đối tượng là học sinh, sinh viên và thanh thiếu niên. Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã và đang chỉ đạo hệ lực lượng đấu tranh mạnh với tội phạm mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy “núp bóng” trên không gian mạng để phòng ngừa, ngăn chặn.