Công an Hà Nội:

Bắt giữ hơn 100 bình khí cười các loại

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Tối 15/10, Công an Hà Nội cho biết, hơn 100 bình khí cười các loại vừa bị phòng cảnh sát kinh tế - CATP Hà Nội phối hợp cùng Công an quận Cầu Giấy và Đội QLTT số 17 - Cục QLTT Hà Nội phát hiện và thu giữ sau khi bất ngờ đột kích vào một kho hàng nằm khuất sâu bên trong ngõ 165 đường Cầu Giấy - phường Quan Hoa.

Bắt giữ hơn 100 bình khí cười các loại - ảnh 1
Lực lượng chức năng kiểm tra, thu giữ số lượng lớn bình khí cười

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ hơn 100 bình các loại trọng lượng 5kg, 10kg, 12kg và 20kg. Một người vận chuyển của kho khai nhận, được người đàn ông tên Nguyễn Văn Tính - chủ kho thuê về để vận chuyển các bình khí này đến các điểm khách đặt hàng, tiền công được trả là 10.000.000 đồng/tháng.

Bắt giữ hơn 100 bình khí cười các loại - ảnh 2
Số lượng bình khí cười bị thu giữ

Không chỉ có các bình khí, tại kho này còn có dụng cụ san chiết khí cười vào các loại bình khác nhau tùy theo nhu cầu của khách và nhiều vỏ bóng cao su. Để tránh bị phát hiện, kho của Nguyễn Văn Tính còn thường xuyên được thay đổi và sẽ chọn những chỗ vắng vẻ để cất giấu.

Bắt giữ hơn 100 bình khí cười các loại - ảnh 3
Vỏ bóng cao su 

Bên ngoài, Tính cho người lắp đặt camera giám sát, nếu thấy người lạ sẽ hạ cửa cuốn. Tất cả các giao dịch đều diễn ra vào ban đêm đến rạng sáng. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Công an quận Tây Hồ quyết liệt xử lý xe quá khổ, quá tải

Công an quận Tây Hồ quyết liệt xử lý xe quá khổ, quá tải

(PNTĐ) - Thực hiện Kế hoạch số 204 ngày 14/11/2022 của Công an thành phố Hà Nội về Mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão và các lễ hội đầu xuân 2023 của lực lượng Cảnh sát giao thông trật tự, Đội CSGT-TT Công an quận Tây Hồ chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông - CATP Hà Nội, Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận, lập tổ công tác xử lý xe quá khổ, quá tải, cơi nới thành thùng hoạt động trên địa bàn.
Vinh danh 3 nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2022

Vinh danh 3 nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2022

(PNTĐ) - Chiều 25/11, tại Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, chương trình Giải thưởng L’Oréal – UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học (For Women in Science) đã tổ chức buổi lễ trao Giải thưởng Nhà Khoa học nữ xuất sắc năm 2022 cho 3 nhà khoa học nữ Việt Nam có các đề án nghiên cứu tiềm năng vì sức khỏe và lợi ích cho cộng đồng.
Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật, bảo vệ phụ nữ, trẻ em

Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật, bảo vệ phụ nữ, trẻ em

(PNTĐ) -Ngày 25/11/2022, Hội LHPN Hà Nội tổ chức Họp Hội đồng tư vấn tham gia giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ và trẻ em năm 2022. Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Ủy viên BCH T.Ư Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội; Chủ tịch Hội đồng tư vấn tham gia giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ và trẻ em chủ trì buổi họp.
Nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục pháp luật, phòng chống bạo lực, mua bán người

Nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục pháp luật, phòng chống bạo lực, mua bán người

(PNTĐ) -Ngày 25/11, Hội LHPN Hà Nội tổ chức hội nghị đánh giá công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho phụ nữ; mô hình hỗ trợ nạn nhân mua bán người. Bà Lê Kim Anh, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội tham dự Hội nghị.
Lên tiếng kịp thời, bảo vệ quyền cho phụ nữ và trẻ em

Lên tiếng kịp thời, bảo vệ quyền cho phụ nữ và trẻ em

(PNTĐ) - Sáng ngày 25/11, Hội LHPN Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn “Hệ thống quy định pháp luật và kỹ năng xác minh thông tin, lên tiếng kịp thời, bảo vệ quyền cho phụ nữ và trẻ em” cho cán bộ Hội thành, quận, huyện, thị xã và các báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật do Thành hội quản lý. Tham dự hội nghị có bà Lê Thị Thiên Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội.