CAH Thạch Thất: Triển khai các kế hoạch đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều ngày 18/12/2023, Công an huyện Thạch Thất tổ chức quán triệt, triển khai và ký cam kết thực hiện các kế hoạch đấu tranh, trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về pháo nổ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Thượng tá Hoàng Anh Phương, Trưởng Công an huyện, chủ trì hội nghị.

 
 

CAH Thạch Thất: Triển khai các kế hoạch đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 - ảnh 1

Các đơn vị ký cam kết trước Ban Chỉ huy Công an huyện

Tại hội nghị, Công an huyện đã triển khai 04 kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên các lĩnh vực: phòng chống tội phạm; đảm bảo trật tự an toàn giao thông; phòng chống cháy nổ và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Trước sự chứng kiến của Ban Chỉ huy Công an huyện, Đội trưởng các Đội nghiệp vụ, Trưởng Đồn Công an, Trưởng Công an 23 xã, thị trấn đã thống nhất ký cam kết với Trưởng Công an huyện triển khai thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, hiệu quả các nội dung Kế hoạch; đồng thời chịu trách nhiệm trước Trưởng Công an huyện với mục tiêu phấn đấu 100% các xã, thị trấn hoàn thành thực hiện các nội dung trong kế hoạch đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trưởng Công an huyện yêu cầu các đơn vị phải tổ chức quán triệt, triển khai đến toàn thể CBCS các nội dung của kế hoạch đảm bảo ANTT dịp Tết; phân công, phân cấp cụ thể, rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm, rõ hiệu quả và thường xuyên kiểm tra đôn đốn việc triển khai thực hiện; chịu trách nhiệm toàn diện trước lãnh đạo Công an huyện về kết quả thực hiện đợt cao điểm. Với mục tiêu cao nhất là đảm bảo cho người dân vui xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Cúng sao giải hạn không có trong đạo Phật

Cúng sao giải hạn không có trong đạo Phật

(PNTĐ) - Những ngày đầu năm mới, nhiều người Việt có thói quen đi chùa, cúng sao giải hạn hoặc tự cúng sao tại nhà để cầu mong một năm bình an, nếu có tai ương thì tai qua nạn khỏi, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, truyền thống này không có trong đạo Phật.
Đầu năm đi lễ cầu an: Thực hành  sao cho đúng?

Đầu năm đi lễ cầu an: Thực hành sao cho đúng?

(PNTĐ) - Đầu năm, đi lễ chùa không chỉ là tục lệ mà còn là nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt, nhưng đi lễ thế nào cho đúng để tránh sa vào mê tín dị đoan hay có những hành vi thiếu tôn nghiêm chốn cửa Phật. Báo Phụ nữ Thủ đô có cuộc trò chuyện với đại biểu Quốc hội Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam về vấn đề này.