Chấm dứt hoàn toàn du lịch cưỡi voi tại Buôn Đôn

TRÍ TIN
Chia sẻ

(PNTĐ) -Chi nhánh Du lịch và Khách sạn Biệt Điện (Công ty TNHH XNK 2-9 Đắk Lắk) vừa ban hành Thông cáo báo chí về việc chấm dứt hoạt động cưỡi voi tại Trung tâm Du lịch Cầu treo Buôn Đôn.

Chấm dứt hoàn toàn du lịch cưỡi voi tại Buôn Đôn - ảnh 1
Trung tâm Du lịch Cầu treo Buôn Đôn chính thức chấm dứt hoàn toàn dịch vụ du lịch cưỡi voi kể từ ngày 10/2/2023.

Theo đó, Trung tâm Du lịch Cầu treo Buôn Đôn sẽ chính thức chấm dứt hoàn toàn dịch vụ du lịch cưỡi voi kể từ ngày 10-2-2023. Thay vào đó sẽ là bộ sản phẩm du lịch mới đậm nét văn hóa địa phương gắn liền với hệ sinh thái độc đáo Làng Đảo Buôn Đôn và liên kết cộng đồng cùng phát triển. Đến với Trung tâm Du lịch Cầu treo Buôn Đôn, du khách sẽ được nhìn thấy hình ảnh những chú voi Buôn Đôn trong dáng thảnh thơi, dạo chơi, vui đùa cùng du khách với ánh mắt vui tươi và hạnh phúc. Trước đó, tại Trung tâm Du lịch Cầu treo Buôn Đôn đã để xảy ra một số vụ việc không mong muốn liên quan đến việc voi nhà phải phục vụ khách du lịch.

Theo https://baomoi.com/cham-dut-hoan-toan-du-lich-cuoi-voi-tai-buon-don/c/45007857.epi

https://baomoi.com/cham-dut-hoan-toan-du-lich-cuoi-voi-tai-buon-don/c/45007857.epi

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Mô hình chính quyền đô thị nhận được sự đồng thuận

Mô hình chính quyền đô thị nhận được sự đồng thuận

(PNTĐ) -Sở Nội vụ Hà Nội đánh giá, việc tổ chức thực hiện thí điểm mô hình chính quyền đô thị, tổ chức bộ máy chính quyền thành phố trong khu vực các quận, ban hành các quy định về quản lý tổ chức bộ máy, biên chế, thực hiện phân cấp, ủy quyền quản lý góp phần từng bước nâng cao năng lực bộ máy, trình độ cán bộ các cấp và Thành phố xác định đây là một trong những giải pháp quan trọng đẩy mạnh cải cách hành chính của Thủ đô.
Hoa bưởi xuống phố với giá cao ngất ngưởng

Hoa bưởi xuống phố với giá cao ngất ngưởng

(PNTĐ) - Thời điểm này tại Hà Nội, hoa bưởi  xuất hiện trên nhiều tuyến phố  Thủ đô, mang theo hương thơm nồng nàn len lỏi tới từng ngóc ngách của phố phường. Mặc dù là một loại hoa dân dã nhưng giá thành của chúng ở thời điểm hiện tại cao ngất ngưởng, nhưng vẫn hút người mua chơi.
Vợ đẹp con khôn sao chồng vẫn ngoại tình?

Vợ đẹp con khôn sao chồng vẫn ngoại tình?

(PNTĐ) - Trong cuộc sống, không ít trường hợp đàn ông có gia đình êm ấm, vợ xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại ngoại tình với “con giáp thứ 13” già, xấu hơn “chính thất”. Vậy đâu là nguyên nhân khiến đàn ông chấp nhận đánh đổi mọi thứ để chạy theo một người phụ nữ có nhiều mặt thua kém vợ?