Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn Nguyễn Văn Hội:

"Chúng ta đã có một năm nỗ lực và sáng tạo trong lao động sản xuất"

ĐỨC CHÍNH
Chia sẻ

(PNTĐ) - Đó là phát biểu của Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn Nguyễn Văn Hội tại chương trình Gala tri ân “Hội tụ và Lan tỏa” diễn ra vào tối ngày 19/12.

Tham dự chương trình, có ông Đặng Ngọc Huy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi; ông Trần Hoàng Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi; ông Hà Hoàng Việt Phương - Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các khu Công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi cùng đại diện lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Quảng Ngãi. Về phía Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), có ông Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Bùi Ngọc Dương - Tổng Giám đốc; các ông trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các ban chuyên môn và người lao động công ty.

Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội phát biểu cảm ơn và tri ân

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ngãi, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các khu Công nghiệp tỉnh, các sở ban ngành và các cấp chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã giúp đỡ, hỗ trợ tối đa cho BSR trong năm qua để Công ty vượt thách thức, đạt các kết quả sản xuất kinh doanh ấn tượng. “Và đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn đến hơn 1.500 CBCNV đã góp phần làm nên sự thành công của Công ty trong năm 2022. Chúng ta đã có một năm nỗ lực và sáng tạo trong lao động, sản xuất. Năm 2023 và các năm tiếp theo, BSR tiếp tục nỗ lực để đạt các dấu mốc sản xuất kinh doanh mới. Chúc tất cả CBCNV Công ty và gia đình một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng” - Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội phát biểu tri ân.

Năm 2022, Công ty BSR sản xuất khoảng 7 triệu tấn sản phẩm các loại. Doanh thu ước đạt 165,5 nghìn tỷ đồng, nộp Ngân sách Nhà nước khoảng 18.048 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế dự kiến 12.176 tỷ đồng. Các kết quả sản xuất kinh doanh của BSR năm 2022 ước tính đóng góp 17,8% doanh thu, 18,8% lợi nhuận sau thuế và 10,6% nộp NSNN trong toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Văn  Minh – Thủy Tiên, người lao động BSR thể hiện ca khúc We belong together

Ngoài ra, Công ty còn đạt được các giải thưởng danh giá như Giải thưởng Nhà nước về Khoa học Công nghệ năm 2022; Top 10 Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ tiêu biểu; là doanh nghiệp dẫn đầu toàn ngành Dầu khí với 383 sáng kiến trong Chương trình 1 triệu Sáng kiến (giai đoạn 1) do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động; TOP 10 doanh nghiệp đứng đầu “Công ty đại chúng quy mô lớn công bố thông tin và minh bạch tốt nhất kỳ đánh giá năm 2021 - 2022” và doanh nghiệp đạt chuẩn “Văn hóa kinh doanh” năm 2022.

Tin cùng chuyên mục

Mô hình chính quyền đô thị nhận được sự đồng thuận

Mô hình chính quyền đô thị nhận được sự đồng thuận

(PNTĐ) -Sở Nội vụ Hà Nội đánh giá, việc tổ chức thực hiện thí điểm mô hình chính quyền đô thị, tổ chức bộ máy chính quyền thành phố trong khu vực các quận, ban hành các quy định về quản lý tổ chức bộ máy, biên chế, thực hiện phân cấp, ủy quyền quản lý góp phần từng bước nâng cao năng lực bộ máy, trình độ cán bộ các cấp và Thành phố xác định đây là một trong những giải pháp quan trọng đẩy mạnh cải cách hành chính của Thủ đô.
Hoa bưởi xuống phố với giá cao ngất ngưởng

Hoa bưởi xuống phố với giá cao ngất ngưởng

(PNTĐ) - Thời điểm này tại Hà Nội, hoa bưởi  xuất hiện trên nhiều tuyến phố  Thủ đô, mang theo hương thơm nồng nàn len lỏi tới từng ngóc ngách của phố phường. Mặc dù là một loại hoa dân dã nhưng giá thành của chúng ở thời điểm hiện tại cao ngất ngưởng, nhưng vẫn hút người mua chơi.
Vợ đẹp con khôn sao chồng vẫn ngoại tình?

Vợ đẹp con khôn sao chồng vẫn ngoại tình?

(PNTĐ) - Trong cuộc sống, không ít trường hợp đàn ông có gia đình êm ấm, vợ xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại ngoại tình với “con giáp thứ 13” già, xấu hơn “chính thất”. Vậy đâu là nguyên nhân khiến đàn ông chấp nhận đánh đổi mọi thứ để chạy theo một người phụ nữ có nhiều mặt thua kém vợ?