Chương trình Tự hào Việt Nam – New Year Concert 2023: “Nắm bắt cơ hội, hướng tới tương lai”

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Tối 31/12, tại khu di tích lịch sử Hoàng thành Thăng Long Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật “Tự hào Việt Nam – New Year Concert 2023” với chủ đề “Nắm bắt cơ hội, hướng tới tương lai”, chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Kế hoạch và Đầu tư (31/12/1945 - 31/12/2022).

Chương trình Tự hào Việt Nam – New Year Concert 2023: “Nắm bắt cơ hội, hướng tới tương lai” - ảnh 1
Chương trình nghệ thuật chào mừng năm 2023

Chương trình thể hiện ý nghĩa bước sang năm 2023, mặc dù có thể còn khó khăn, thách thức nhưng với tâm sáng, trái tim rực lửa đầy nhiệt huyết, trí tuệ và tính chuyên nghiệp, ngành kế hoạch, đầu tư và thống kê vượt qua trở ngại, tận dụng tốt mọi cơ hội để phát triển, hướng tới hoàn thành nhiệm vụ được giao trong 2023, góp phần xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng và hạnh phúc.

Chương trình Tự hào Việt Nam – New Year Concert 2023: “Nắm bắt cơ hội, hướng tới tương lai” - ảnh 2
Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh, năm 2022 khép lại với nhiều sự kiện đáng ghi nhớ, ghi dấu một năm toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đã đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách; gặt hái nhiều thành tựu quan trọng và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại; kiểm soát được dịch bệnh; ổn định và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân; khẳng định tầm vóc, vị thế và uy tín nước ta trên trường quốc tế.

Chương trình Tự hào Việt Nam – New Year Concert 2023: “Nắm bắt cơ hội, hướng tới tương lai” - ảnh 3
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các nghệ sĩ 
Chương trình Tự hào Việt Nam – New Year Concert 2023: “Nắm bắt cơ hội, hướng tới tương lai” - ảnh 4
Các tiết mục biểu diễn sôi động

Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng đã truyền tải thông điệp về đổi mới hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, cống hiến hiệu quả hơn nữa vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới. Trong đó, “người dân là trọng tâm của phát triển, mọi chính sách phải hướng tới hạnh phúc người dân” xuyên suốt trong mọi hoạt động tham mưu, hoạt định chính sách của ngành kế hoạch, đầu tư và thống kê.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Kỳ 3: Cộng đồng tham gia bảo vệ di sản khảo cổ học: Những hình mẫu của Hà Nội

Kỳ 3: Cộng đồng tham gia bảo vệ di sản khảo cổ học: Những hình mẫu của Hà Nội

(PNTĐ) - Trong bối cảnh cần tiếp tục tăng cường hơn nữa hiệu lực thực thi hệ thống các văn bản pháp luật, chính sách về quản lý, bảo tồn và phát huy di sản khảo cổ học thì tại thủ đô Hà Nội đã có những điển hình cộng đồng tự nguyện và chủ động tham gia bảo vệ hiệu quả di sản khảo cổ học. Mỗi điển hình đem tới những bài học riêng, có giá trị để nghiên cứu, tham khảo.
 Ra mắt mô hình điểm “Tổ dân phố an toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Ra mắt mô hình điểm “Tổ dân phố an toàn cho phụ nữ và trẻ em”

(PNTĐ) - Thực hiện Chương trình công tác năm 2024, sáng ngày 12/6 Hội LHPN quận Long Biên (Hà Nội) đã tổ chức ra mắt mô hình điểm “Tổ dân phố an toàn cho phụ nữ và trẻ em” và tập huấn kiến thức tư vấn, tuyên truyền, phòng ngừa, ứng phó với bạo lực xâm hại phụ nữ và trẻ em tại hội trường UBND phường Long Biên.
Ký Hợp đồng cung ứng thực tập sinh kỹ năng ngành hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản

Ký Hợp đồng cung ứng thực tập sinh kỹ năng ngành hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản

(PNTĐ) - Ngày 12/6, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Bá Hoan đã chứng kiến Lễ ký thỏa thuận giữa Trung tâm Lao động ngoài nước thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Chủ tịch Hiệp hội chăm sóc y tế Osaka Takeshima Tenmi về việc cung ứng thực tập sinh kỹ năng ngành hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản.
Thầm lặng nghề điều dưỡng

Thầm lặng nghề điều dưỡng

(PNTĐ) - Nhắc tới ngành y là nhắc tới sứ mệnh cứu người, ở đó vai trò của cán bộ điều dưỡng trong chăm sóc, đồng hành, gắn bó cùng bệnh nhân là không thể thiếu. Không ít người đã dành cả thanh xuân của mình để học tập, cống hiến, tận tụy vì bệnh nhân trong sứ mệnh cao cả ấy.
Thực hiện hương ước, quy ước góp phần xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh

Thực hiện hương ước, quy ước góp phần xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh

(PNTĐ) - Sáng ngày 11/6, Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ về công tác xây dựng, thực hiện quy ước, hương ước năm 2024 cụm số 1 gồm các quận: Tây Hồ, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Ba Đình.