Công an xã Thanh Liệt tìm người thân cho cháu bé bị lạc

A.N
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều nay 23-1 tức Mùng 2 Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Công an xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội đã bàn giao cháu bé bị lạc cho bố mẹ. Nhận được con từ các đồng chí Công an, người thân cháu bé đã cảm ơn tinh thần, trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an xã Thanh Liệt.

Trước đó, Công an xã Thanh Liệt tiếp nhận thông tin từ người dân về việc có cháu bé bị lạc bố mẹ. Ngay sau khi được CBCS hướng dẫn đưa cháu bé đến Công an xã Thanh Liệt để tìm giúp người thân cho cháu.

Qua rà soát, xác minh, đồng thời phát trên loa xe lưu động của Công an xã Thanh Liệt và hệ thống mạng xã hội đã xác định được bố mẹ cháu ở quận Hoàn Kiếm về thăm và chúc Tết người thân tại xã Thanh Liệt.

 Công an xã Thanh Liệt tìm người thân cho cháu bé bị lạc - ảnh 1
Công an xã Thanh Liệt bàn giao cháu bé cho gia đình

Khi nhận được thông tin con mình đã được các đồng chí Công an xã Thanh Liệt tìm giúp, chị Nguyễn H. L là mẹ của cháu bé đã vội vã đến nhận lại con.

Tại Công an xã Thanh Liệt, chị L cho hay: “Cháu Nguyễn N. H (SN 2012) bị chậm phát triển. Hôm nay mẹ con cháu về thăm và chúc Tết người thân tại xã Thanh Liệt, do sơ xuất nên cháu đi lạc nhưng không biết nói và đã có dấu hiệu bị mệt. Nhờ các anh Công an và người dân tôi tìm được con, tôi trân trọng cảm ơn các anh nhiều”.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Xử phạt nhiều cửa hàng kinh doanh xăng dầu tự ý ngừng bán hàng

Xử phạt nhiều cửa hàng kinh doanh xăng dầu tự ý ngừng bán hàng

(PNTĐ) - Ngày 31/1, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, nhằm thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Công thương tại Công điện số 383/CĐ-BCT ngày 20/1/2023 và văn bản số 77/TCQLTT-CNV ngày 15/1/2023 của Tổng cục Quản lý thị trường về việc tăng cường giám sát, kiểm tra, xử lý vi phạm trong kinh doanh xăng dầu, lực lượng quản lý thị trường trên cả nước đã thực hiện tăng cường giám sát 24/7 (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ) đối với hệ thống kinh doanh xăng dầu trên địa bàn. Theo đó, đã phát hiện nhiều vi phạm và tiến hành xử phạt hàng loạt cơ sở kinh doanh xăng dầu nghiêm theo quy định của pháp luật.