CSGT trao trả hơn 20 triệu đồng cho người đánh rơi trên QL1A

Chia sẻ

Theo Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), chiều ngày 30/1, tổ công tác điều tiết giao thông trên QL1A ở đoạn ngã tư Lương Phú, thuộc địa bàn xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành (Tiền Giang) đã tiến hành trao trả 20,1 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân cho anh Nguyễn Hoàng Dũng (SN 1980, ngụ thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre).

Theo đó, vào khoảng 14h30’ ngày 30/1, trong lúc tổ công tác gồm Đại úy Huỳnh Hữu Nhân (Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang), Đại úy Kiều Thanh Trúc và Trung úy Trương Hoàng Vũ (Đội CSGT Công an huyện Châu Thành) và ông Nguyễn Văn Ân, Cán bộ Thanh tra giao thông tỉnh Tiền Giang đang điều tiết giao thông để tránh ùn ứ trên QL1A và hướng dẫn người dân về quê ăn tết ở đoạn ngã tư Lương Phú, thuộc địa bàn xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành. Lúc này Đại úy Kiều Thanh Trúc phát hiện một ví da nằm trên đường.

Anh Dũng nhận lại tài sản từ tổ công tác.Anh Dũng nhận lại tài sản từ tổ công tác.

Qua kiểm tra bên trong ví có 20,1 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Hoàng Dũng và nhiều số điện thoại được lưu trong ví. Tiếp đó tổ công tác tiến hành gọi điện thoại đến từng người theo số điện thoại có trong ví để hỏi thăm thì biết được anh Nguyễn Hoàng Dũng có làm rơi ví trên đường nhưng không biết ở đoạn nào.

Tổ công tác tiến hành xác mình, tìm hiểu thì anh Dũng đã nói đúng số tiền và những giấy tờ có chứa trong ví nên tổ công tác tiến hành hoàn trả lại tài sản cho anh Dũng.

Được biết, anh Dũng hiện đang là thợ điện máy tự do đang sinh sống và làm việc ở TP Hồ Chí Minh. Và vào chiều ngày 30/1, anh Dũng đang trên đường đi từ TP Hồ Chí Minh về Bến Tre để ăn tết cùng gia đình thì không may đánh rơi ví dọc đường.

CÔNG MINH

Tin cùng chuyên mục

 Tìm "giải pháp để thu hút hành khách đến với vận tải công cộng”

Tìm "giải pháp để thu hút hành khách đến với vận tải công cộng”

(PNTĐ) - Hướng đến mục tiêu vận tải hành khách công cộng đạt 30-35% vào năm 2025, việc nâng cao nhận thức và sự đồng thuận trong dư luận xã hội về lợi ích của vận tải hành khách công cộng trên địa bàn Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung là hết sức quan trọng. Ngày 5/10, Báo Kinh tế & Đô thị tổ chức buổi tọa đàm - giao lưu trực tuyến với chủ đề "Giải pháp để hút khách đến với vận tải công cộng".
Số hóa ngành xuất bản đối diện với thách thức

Số hóa ngành xuất bản đối diện với thách thức

(PNTĐ) - Ngành xuất bản đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong thời đại công nghiệp 4.0. Chuyển đổi số không chỉ là một yêu cầu cấp thiết mà còn là "mệnh lệnh" cho sự phát triển của ngành xuất bản nói riêng, cũng như văn hóa đọc của người Việt nói chung.