CSGT trao trả hơn 20 triệu đồng cho người đánh rơi trên QL1A

Chia sẻ

Theo Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), chiều ngày 30/1, tổ công tác điều tiết giao thông trên QL1A ở đoạn ngã tư Lương Phú, thuộc địa bàn xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành (Tiền Giang) đã tiến hành trao trả 20,1 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân cho anh Nguyễn Hoàng Dũng (SN 1980, ngụ thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre).

Theo đó, vào khoảng 14h30’ ngày 30/1, trong lúc tổ công tác gồm Đại úy Huỳnh Hữu Nhân (Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang), Đại úy Kiều Thanh Trúc và Trung úy Trương Hoàng Vũ (Đội CSGT Công an huyện Châu Thành) và ông Nguyễn Văn Ân, Cán bộ Thanh tra giao thông tỉnh Tiền Giang đang điều tiết giao thông để tránh ùn ứ trên QL1A và hướng dẫn người dân về quê ăn tết ở đoạn ngã tư Lương Phú, thuộc địa bàn xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành. Lúc này Đại úy Kiều Thanh Trúc phát hiện một ví da nằm trên đường.

Anh Dũng nhận lại tài sản từ tổ công tác.Anh Dũng nhận lại tài sản từ tổ công tác.

Qua kiểm tra bên trong ví có 20,1 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Hoàng Dũng và nhiều số điện thoại được lưu trong ví. Tiếp đó tổ công tác tiến hành gọi điện thoại đến từng người theo số điện thoại có trong ví để hỏi thăm thì biết được anh Nguyễn Hoàng Dũng có làm rơi ví trên đường nhưng không biết ở đoạn nào.

Tổ công tác tiến hành xác mình, tìm hiểu thì anh Dũng đã nói đúng số tiền và những giấy tờ có chứa trong ví nên tổ công tác tiến hành hoàn trả lại tài sản cho anh Dũng.

Được biết, anh Dũng hiện đang là thợ điện máy tự do đang sinh sống và làm việc ở TP Hồ Chí Minh. Và vào chiều ngày 30/1, anh Dũng đang trên đường đi từ TP Hồ Chí Minh về Bến Tre để ăn tết cùng gia đình thì không may đánh rơi ví dọc đường.

CÔNG MINH

Tin cùng chuyên mục

Báo Phụ nữ Thủ đô đạt giải Nhì Giải báo chí “Du lịch qua miền Tây Bắc”

Báo Phụ nữ Thủ đô đạt giải Nhì Giải báo chí “Du lịch qua miền Tây Bắc”

(PNTĐ) - Ngày 3/12, tại tỉnh Sơn La đã diễn ra Hội nghị giao ban Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố dọc đường 6 năm 2022. Trong khuôn khổ Hội nghị, Báo Phụ nữ vinh dự nhận Giải Nhì cuộc thi viết “Du lịch qua miền Tây Bắc” do Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh, Thành phố dọc đường 6 tổ chức. Đồng thời, Báo cũng đã trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo trên địa bàn  tỉnh Sơn La.
Gần 1.000 phụ nữ Thủ đô sẵn sàng cho ngày hội Áo dài du lịch Hà Nội năm 2022

Gần 1.000 phụ nữ Thủ đô sẵn sàng cho ngày hội Áo dài du lịch Hà Nội năm 2022

(PNTĐ) - Chương trình Đồng diễn Áo dài với chủ đề “Phụ nữ Thủ đô hội nhập và phát triển” do Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra vào sáng mai, ngày 4/12/2022, tại Không gian trước Tượng đài quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là hoạt động điểm nhấn trong chuỗi chương trình Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội năm 2022.
Khởi công dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 6 đoạn Ba La - Xuân Mai

Khởi công dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 6 đoạn Ba La - Xuân Mai

(PNTĐ) - Ngày 3/12, UBND thành phố Hà Nội tổ chức lễ khởi công dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 6 đoạn Ba La - Xuân Mai. Đây là một trong những dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu giao thông đi lại, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện Chương Mỹ, quận Hà Đông và các địa phương lân cận.