Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 diễn ra từ ngày 9 - 15/3

MAI NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) -Đối tượng dự thi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 là các nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nước ngoài, tuổi từ 25 đến 55 tuổi.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 diễn ra từ ngày 9 - 15/3  - ảnh 1
Bà Đặng Gia Bena (Chủ tịch Miss Vietnam Business) 

Ảnh: BTC

Bà Đặng Gia Bena (Chủ tịch Miss Vietnam Business) cho biết: Đây là sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nơi để họ thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. 

“Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là dự án mà tôi đặt cả tâm huyết vào, chính vì thế tôi và toàn e-kip cuộc thi đã làm việc hết công suất để đạt được sự chỉn chu về mọi mặt. Ban Tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho các nữ doanh nhân thành đạt những phần thi thật hấp dẫn cùng nhiều hoạt động bên lề đặc sắc” - Chủ tịch cuộc thi chia sẻ.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 diễn ra từ ngày 9 - 15/3  - ảnh 2
Danh ca Ngọc Sơn với vai trò là Trưởng ban Giám khảo

Ảnh: BTC

Qua thành công của 2 mùa đầu tiên, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam đã trở lại và nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Tại cuộc thi lần này, danh ca Ngọc Sơn xuất hiện với vai trò là Trưởng ban Giám khảo.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 diễn ra từ ngày 9 - 15/3  - ảnh 3
Các đại biểu tham dự buổi họp báo

Ảnh: BTC

Danh ca Ngọc Sơn sẽ cùng các thành viên Ban giám khảo chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất, trong hàng trăm hồ sơ gửi về cho Ban tổ chức bước tiếp vào hành trình cuộc thi được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 9 - 15/3. Đêm chung kết được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) và trực tiếp trên kênh VTV8 - Đài truyền hình Việt Nam. 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Long Biên gắn biển tuyến phố Đào Hinh

Long Biên gắn biển tuyến phố Đào Hinh

(PNTĐ) -Ngày 2/4, UBND quận Long Biên long trọng tổ chức Lễ gắn biển tên tuyến đường, phố gồm các tuyến đường, phố mang tên các danh nhân: Đào Đình Luyện, Đào Hinh, Đào Thế Tuấn (thuộc các phường Việt Hưng, Phúc Đồng); phố Tạ Đông Trung thuộc phường Thạch Bàn và phố Vũ Đình Tụng thuộc phường Gia Thụy.
Phát hiện lái xe ô tô khách sử dụng ma túy

Phát hiện lái xe ô tô khách sử dụng ma túy

(PNTĐ) -Nhận thấy lái xe có nhiều biểu hiện nghi vấn, tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác đã lấy mẫu nước tiểu của anh Trường để thử ma túy. 2 lần thử đều cho kết quả dương tính chất ma túy.
Trung Quốc đón đoàn du lịch Việt Nam đầu tiên sau 3 năm

Trung Quốc đón đoàn du lịch Việt Nam đầu tiên sau 3 năm

(PNTĐ) - Ngày 31/3, Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc ra thông báo cho phép các hãng lữ hành và doanh nghiệp du lịch trực tuyến trên cả nước khôi phục hoạt động kinh doanh du lịch theo đoàn cho người nước ngoài nhập cảnh vào nước này cùng các dịch vụ "vé máy bay + khách sạn" kèm theo.