Đại tiệc tất niên Hanoi Event Group: Sân chơi chung cho những người làm sự kiện

Hoàng Anh
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ra đời từ năm 2016 cùng mong muốn tạo nên sân chơi chung cho những người làm sự kiện, Hanoi Event Group (HEG) được ví như "ngôi làng" của những người làm nghề tổ chức sự kiện tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

Ngày 16/1, sự kiện Đại tiệc tất niên Hanoi Event Group (HEG)  lần thứ 8 được diễn ra ấm cúng, hoành tráng quy tụ hơn 50 đơn vị tổ chức sự kiện lớn tại miền Bắc. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên với tinh thần “Nếu muốn đi nhanh - Hãy đi một mình, nếu muốn đi xa - Hãy đi cùng anh em!”.

Đại tiệc tất niên Hanoi Event Group: Sân chơi chung cho những người làm sự kiện - ảnh 1
Tiết mục trong chương trình Đại tiệc tất niên 2024

      Hanoi Event Group (HEG) được ví như ngôi làng của những người làm nghề tổ chức sự kiện tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Ra đời từ năm 2016 cùng mong muốn tạo nên sân chơi chung cho những người làm sự kiện và Đại hội đầu tiên được tổ chức vào năm 2017 với 70 đại diện từ các công ty tổ chức sự kiện, ghi cột mốc quan trọng xác lập một cộng đồng chính thống của những người làm nghề. Hai năm sau, số thành viên tham dự Đại tiệc tất niên HEG đã lên tới 1000 người, đánh dấu sự phát triển vượt bậc về mọi mặt của HEG. Đến nay, group FB của HEG đã đạt con số 10.700 thành viên - đó là nỗ lực rất lớn của những người sáng lập và dẫn dắt.

Với thế mạnh là gắn kết các thành viên thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành, mỗi người đến với HEG đều tìm được những lợi ích của riêng mình. Ngoài việc hỗ trợ dịch vụ, giải đáp các thắc mắc mà không thể tìm thấy ở đâu khác, thì sự hợp tác cùng nhau phát triển chính là chìa khóa về kinh tế thu hút sự quan tâm của chính các doanh nghiệp trong ngành. Công việc của người làm sự kiện là đứng phía sau ánh hào quang của khách hàng với những thách thức không phải ai cũng có thể thấu hiểu.

Đại tiệc Tất niên HEG không chỉ là một bữa tiệc lớn, đó chính là sự kiện để các anh tài của ngành sự kiện miền Bắc được tụ hội, để kết nối và lan tỏa thông điệp của tinh thần trượng nghĩa rất được coi trọng trong lĩnh vực này. Chương trình có sự góp mặt của Đạo diễn Huyền Thanh, MC Trung Kiên, ca sĩ Đồng Hiền Trang Anh, ca sĩ Tâm Moon, Dj Loki, CLB Kid Star, vũ đoàn Angelica, Lân sư rồng Hùng Anh… và hội tụ các công ty sự kiện hàng đầu Hà Nội như: Quick Event, Aphu Audio, Sao Mai Event, Tinh Hoa Việt, FEvent, Huy Khánh event..

Đại tiệc tất niên Hanoi Event Group: Sân chơi chung cho những người làm sự kiện - ảnh 2
Đại tiệc Tất niên HEG kết nối và lan tỏa 

HEG duy trì được việc tổ chức Đại tiệc tất niên HEG được 8 năm liên tiếp chính là nhờ vào sự đóng góp sức người và sức của của các đơn vị trong ngành.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Đầu năm đi lễ cầu an: Thực hành  sao cho đúng?

Đầu năm đi lễ cầu an: Thực hành sao cho đúng?

(PNTĐ) - Đầu năm, đi lễ chùa không chỉ là tục lệ mà còn là nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt, nhưng đi lễ thế nào cho đúng để tránh sa vào mê tín dị đoan hay có những hành vi thiếu tôn nghiêm chốn cửa Phật. Báo Phụ nữ Thủ đô có cuộc trò chuyện với đại biểu Quốc hội Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam về vấn đề này.
Đâu rồi nét đẹp văn hóa đầu xuân?

Đâu rồi nét đẹp văn hóa đầu xuân?

(PNTĐ) - Đi lễ chùa là văn hóa có từ lâu đời, song ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, việc đến chùa hành lễ cũng có nhiều thay đổi. Thay vì có cách hành xử đúng mực khi đến với chốn tâm linh, nhiều người lại vô tư mặc trang phục hớ hênh,  xả rác, gây tiếng ồn hay đua nhau dâng “mâm cao lễ đầy” vì cho rằng, lễ càng to, Phật càng phù hộ độ trì nhiều... Câu chuyện đầu năm đi lễ chùa sao cho đúng vẫn chưa bao giờ hết “nóng”.
Hướng dẫn mới về hưởng bảo hiểm thất nghiệp từ 15/2/2024

Hướng dẫn mới về hưởng bảo hiểm thất nghiệp từ 15/2/2024

(PNTĐ) - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành Thông tư 15/2023/TT-BLĐTBXH sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 28/2015/TT-BLĐTBXH ngày 31/7/2015 hướng dẫn thực hiện Điều 52 Luật Việc làm và một số điều của Nghị định 28/2015/NĐ-CP ngày 12/3/2015 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Việc làm về bảo hiểm thất nghiệp.