Đảng ủy Học viện An ninh nhân dân tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều 20/4, tại Hà Nội, Đảng ủy Học viện An ninh nhân dân (ANND) đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi khối cán bộ, giảng viên năm 2023.

Tham dự Hội thi, về phía khách mời, có đồng chí Thiếu tướng Đặng Ngọc Bách, Phó Cục trưởng Cục công tác Đảng và công tác chính trị, Trưởng Ban giám khảo Hội thi. Về đại biểu Học viện, có Trung tướng, PGS.TS Lê Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện ANND, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; cấp ủy các đảng bộ, chi bộ cơ sở và đông đảo cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Học viện. 

Đảng ủy Học viện An ninh nhân dân tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023 - ảnh 1
Các đại biểu và đông đảo cán bộ,. đảng viên tham dự hội thi

Hội thi được tổ chức theo Kế hoạch số 145 của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương về việc tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trong Đảng bộ Công an Trung ương và trong CAND. Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị quan trọng trong việc tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và các nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương trong học viện. Đồng thời, cũng là dịp để Đảng ủy Học viện và cấp ủy, tổ chức đảng bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về công tác đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống thực tế cho đội ngũ bí thư chi bộ; tạo điều kiện để các đồng chí bí thư chi bộ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành các mặt công tác của chi bộ.

Hội thi được tổ chức thành 2 vòng. Tại vòng 1, các đồng chí bí thư chi bộ thực hiện bài thi viết theo chủ đề của Ban tổ chức. Ban Tổ chức đã lựa chọn 10 đồng chí bí thư chi bộ đạt điểm số cao nhất để tham dự vòng chung khảo.

Đảng ủy Học viện An ninh nhân dân tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023 - ảnh 2
Các đại biểu và đông đảo cán bộ,. đảng viên tham dự hội thi

Trải qua 3 phần thi sôi nổi gồm phần thi tự giới thiệu, phần thi vấn đáp và phần thi thuyết trình, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao 1 giải Nhất, 4 giải Nhì, 5 giải Ba và 3 giải phụ cho các bí thư chi bộ xuất sắc nhất Hội thi.

Phát biểu tại Hội thi, Thiếu tướng, PGS.TS Trần Anh Vũ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện ANND, Trưởng Ban tổ chức Hội thi khẳng định: Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là một hoạt động quan trọng nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về công tác đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ.

Đảng ủy Học viện An ninh nhân dân tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023 - ảnh 3
Các đại biểu và đông đảo cán bộ,. đảng viên tham dự hội thi

Thiếu tướng Trần Anh Vũ cũng cho biết, từ kết quả của vòng thi chung khảo, có thể khẳng định các thí sinh đã thể hiện rất tốt và chất lượng các phần thi của mình. Sự thành công của Hội thi sẽ góp phần nâng cao chất lượng các mặt công tác đảng tại Đảng bộ Học viện ANND, xây dựng Đảng bộ học viện trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Căn cứ kết quả Hội thi, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn được gương mặt xuất sắc đại diện cho Đảng bộ Học viện ANND tham dự Hội thi do Đảng ủy Công an tổ chức.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hội LHPN thành phố Hà Nội khai trương phòng đọc sách

Hội LHPN thành phố Hà Nội khai trương phòng đọc sách

(PNTĐ) -Chiều 9/6, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023), Hội LHPN Hà Nội tổ chức ra mắt công trình Phòng đọc sách tại trụ sở cơ quan Hội với sự tham dự của Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Kim Anh cùng các Phó Chủ tịch Hội Nguyễn Thị Thu Thủy và Phạm Thị Thanh Hương.