Điều chỉnh tổ chức giao thông tại quận Ba Đình từ 15/3

HOÀNG LAN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sở Xây dựng Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 232/TB-SXD về việc điều chỉnh tổ chức giao thông trên các tuyến đường Trần Phú (đoạn Lê Trực đến Kim Mã), đường Thanh Báo (đoạn và chiều từ Nguyễn Thái Học đến Trần Phú) thuộc địa bàn quận Ba Đình, từ ngày 15/3 - 15/9/2025.

Điều chỉnh tổ chức giao thông tại quận Ba Đình từ 15/3 - ảnh 1
Sở Xây dựng sẽ tổ chức giao thông một chiều các phương tiện trên tuyến đường Trần Phú theo chiều và đoạn từ Lê Trực đến Kim Mã

Theo thông báo, Sở Xây dựng sẽ tổ chức giao thông một chiều các phương tiện trên tuyến đường Trần Phú theo chiều và đoạn từ Lê Trực đến Kim Mã.

Tổ chức giao thông một chiều tất cả các phương tiện trên đường Thanh Báo theo chiều vào đoạn từ Sơn Tây đến Trần Phú.

Trên đường Thanh Báo (đoạn và chiều từ Nguyễn Thái Học đến Trần Phú), điều chỉnh tổ chức giao thông cấm tất cả các phương tiện đi thẳng và rẽ phải ra đường Trần Phú.

Thời gian thực hiện thí điểm 6 tháng, bắt đầu từ ngày 15/3 - 15/9/2025.

Sở Xây dựng Hà Nội giao Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông; Thanh tra Sở Xây dựng và các đơn vị liên quan phối hợp với Phòng CSGT Công an TP, UBND quận Ba Đình triển khai thực hiện điều chỉnh giao thông theo phương án thí điểm;

Phối hợp hướng dẫn phân luồng cho các phương tiện tham gia giao thông nhằm đảm bảo an toàn giao thông, tránh gây ùn tắc;

Theo dõi, đánh giá tình hình giao thông đi lại trên tuyến và khu vực để kịp thời phát hiện các bất cập, đề xuất phương án điều chỉnh tổ chức giao thông cho phù hợp.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Phường Cửa Nam tổ chức nhiều điểm trông giữ xe miễn phí phục vụ nhân dân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ

Phường Cửa Nam tổ chức nhiều điểm trông giữ xe miễn phí phục vụ nhân dân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ

(PNTĐ) - Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, để phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, văn minh, Ủy ban nhân dân phường Cửa Nam (Hà Nội) tổ chức trông giữ miễn phí xe đạp, xe máy tạm thời tại một số trường học trên địa bàn. Thời gian trông giữ xe từ 17 giờ ngày 16/2 đến 1 giờ ngày 17/2 và từ 9-20 giờ từ ngày 17-22/2.
Người dân Thủ đô nô nức đi lễ đầu năm

Người dân Thủ đô nô nức đi lễ đầu năm

(PNTĐ) - Trong ngày mùng 1 và mùng 2 Tết Nguyên đán Bính Ngọ, không khí du xuân, lễ Phật, cầu an rộn ràng khắp các đền, chùa, phủ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngay từ đầu giờ phút giao thừa, từng dòng người với hương hoa, lễ vật thành kính hướng về những không gian tâm linh để cầu mong một năm mới bình an và may mắn.
“Trợ lý ảo” phát huy hiệu quả, một trong những mô hình chuyển đổi số tiêu biểu của lực lượng Công an Thủ đô

“Trợ lý ảo” phát huy hiệu quả, một trong những mô hình chuyển đổi số tiêu biểu của lực lượng Công an Thủ đô

(PNTĐ) - Từ “Trợ lý ảo” - Tổng đài 1900.0113 đến việc nâng cấp, hợp nhất các Tổng đài khẩn cấp 113, 114 tích hợp AI, những mô hình chuyển đổi số này không chỉ thay đổi phương thức làm việc của lực lượng Công an mà còn tạo ra kênh kết nối gần gũi, minh bạch và hiệu quả hơn với nhân dân.