Điều chỉnh tổ chức giao thông tại quận Ba Đình từ 15/3

HOÀNG LAN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sở Xây dựng Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 232/TB-SXD về việc điều chỉnh tổ chức giao thông trên các tuyến đường Trần Phú (đoạn Lê Trực đến Kim Mã), đường Thanh Báo (đoạn và chiều từ Nguyễn Thái Học đến Trần Phú) thuộc địa bàn quận Ba Đình, từ ngày 15/3 - 15/9/2025.

Điều chỉnh tổ chức giao thông tại quận Ba Đình từ 15/3 - ảnh 1
Sở Xây dựng sẽ tổ chức giao thông một chiều các phương tiện trên tuyến đường Trần Phú theo chiều và đoạn từ Lê Trực đến Kim Mã

Theo thông báo, Sở Xây dựng sẽ tổ chức giao thông một chiều các phương tiện trên tuyến đường Trần Phú theo chiều và đoạn từ Lê Trực đến Kim Mã.

Tổ chức giao thông một chiều tất cả các phương tiện trên đường Thanh Báo theo chiều vào đoạn từ Sơn Tây đến Trần Phú.

Trên đường Thanh Báo (đoạn và chiều từ Nguyễn Thái Học đến Trần Phú), điều chỉnh tổ chức giao thông cấm tất cả các phương tiện đi thẳng và rẽ phải ra đường Trần Phú.

Thời gian thực hiện thí điểm 6 tháng, bắt đầu từ ngày 15/3 - 15/9/2025.

Sở Xây dựng Hà Nội giao Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông; Thanh tra Sở Xây dựng và các đơn vị liên quan phối hợp với Phòng CSGT Công an TP, UBND quận Ba Đình triển khai thực hiện điều chỉnh giao thông theo phương án thí điểm;

Phối hợp hướng dẫn phân luồng cho các phương tiện tham gia giao thông nhằm đảm bảo an toàn giao thông, tránh gây ùn tắc;

Theo dõi, đánh giá tình hình giao thông đi lại trên tuyến và khu vực để kịp thời phát hiện các bất cập, đề xuất phương án điều chỉnh tổ chức giao thông cho phù hợp.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Tham khảo: Cách cúng ông Công Táo đúng

Tham khảo: Cách cúng ông Công Táo đúng

(PNTĐ) - Lễ cúng ông Công ông Táo vào ngày 23 tháng Chạp là một phong tục truyền thống lâu đời, gắn liền với đời sống tâm linh của người Việt mỗi dịp cuối năm. Đây không chỉ là nghi lễ tiễn Táo quân về trời chầu Ngọc Hoàng, mà còn là dịp để mỗi gia đình nhìn lại một năm đã qua, chuẩn bị tâm thế thanh sạch, trang nghiêm để bước vào năm mới.
Xã Nội Bài trao quà Tết cho các gia đình chính sách, đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Xã Nội Bài trao quà Tết cho các gia đình chính sách, đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn

(PNTĐ) -  Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, tại chương trình “Tết sum vầy - xuân ơn Đảng”, do Công đoàn xã Nội Bài tổ chức vừa qua đã trao tặng nhiều phần quà Tết ý nghĩa tới các gia đình chính sách, đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Xã Phù Đổng ấm áp chương trình “Xuân nhân ái - Tết sum vầy” năm 2026

Xã Phù Đổng ấm áp chương trình “Xuân nhân ái - Tết sum vầy” năm 2026

(PNTĐ) - Sáng 8/2/2026, tại Trường Tiểu học Đình Xuyên, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phù Đổng, Hà Nội đã tổ chức chương trình “Xuân nhân ái - Tết sum vầy” năm 2026, mang đến không khí Tết đầm ấm, nghĩa tình cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên, hội viên và công nhân lao động trên địa bàn xã.
BIDV trao 70.000 phần quà Tết tặng đồng bào nghèo

BIDV trao 70.000 phần quà Tết tặng đồng bào nghèo

(PNTĐ) - Ngày 5/2, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã công bố Chương trình "Quà Tết tặng đồng bào nghèo" nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026. Theo đó, tập thể người lao động đã chung tay đóng góp gần 40 tỷ đồng để trao gần 70.000 phần quà Tết tặng đồng bào nghèo trên khắp mọi miền Tổ quốc.