Điều động Giám đốc BHXH TPHCM làm Giám đốc BHXH TP Hà Nội

MAI CHI
Chia sẻ

(PNTĐ) -BHXH Việt Nam vừa quyết định điều động và bổ nhiệm ông Phan Văn Mến - Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP HCM giữ chức vụ Giám đốc BHXH TP Hà Nội.

BHXH Việt Nam vừa công bố quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Phan Văn Mến, Giám đốc BHXH TPHCM giữ chức vụ Giám đốc BHXH Hà Nội kể từ ngày 11/11/2022.

Ông Mến có quá trình công tác 34 năm, trong đó có 14 năm công tác tại BHXH Hà Nội, hơn 7 năm kinh nghiệm lãnh đạo, điều hành đơn vị với vai trò Giám đốc BHXH các tỉnh, TP lớn, ông Phan Văn Mến là người nắm chắc chuyên môn nghiệp vụ. Trong quá trình công tác, ông Phan Văn Mến đã thể hiện được năng lực quản lý, tổ chức thực hiện nhiệm vụ; chủ động, trách nhiệm trong công việc.

Điều động Giám đốc BHXH TPHCM làm Giám đốc BHXH TP Hà Nội - ảnh 1
Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh trao Quyết định cho ông Phan Văn Mến - tân Giám đốc BHXH TP.Hà Nội

Việc được điều động là sự ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo ngành BHXH Việt Nam và Thành ủy Hà Nội đối với ông Phan Văn Mến.

Tổng giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh tin tưởng tân Giám đốc BHXH TP Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được cùng tập thể BHXH TP. Hà Nội sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc BHXH TP Hà Nội Phan Văn Mến cam kết sẽ cùng tập thể lãnh đạo BHXH TP Hà Nội và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện thắng lợi toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng BHXH TP Hà Nội phát triển toàn diện, bền vững, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong hệ thống BHXH Việt Nam.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Thúc đẩy thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Thúc đẩy thực hiện dịch vụ công trực tuyến

(PNTĐ) - Thực hiện Kế hoạch số 267/KH-CAHN-PV01 ngày 05/10/2022 của Công an thành phố Hà Nội về triển khai các biện pháp thúc đẩy hiệu quả cung cấp và sử dụng dịch vụ công trực tuyến, vừa qua, Công an thành phố Hà Nội đã thiết lập tài khoản Zalo để tuyên truyền, đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến của Công an Thành phố, trong đó có lĩnh vực về PCCC & CNCH.
Chìa khóa cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Chìa khóa cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

(PNTĐ) - Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng và sự thay đổi đến từ đại dịch, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam quan tâm hơn tới việc tiếp cận các tiêu chí về ESG (Environment – môi trường, Social – xã hội và Governance – quản trị doanh nghiệp) với mục tiêu phát triển kinh tế phải đi cùng với bảo vệ môi trường, phát triển con người và xã hội.
Ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2022-2027

Ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2022-2027

(PNTĐ) - Chiều 29/11, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2018-2022 và Ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2022-2027 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tới 18 điểm cầu trong toàn quân.
Sống như những đóa hoa!

Sống như những đóa hoa!

(PNTĐ) -Nhằm biểu dương khen thưởng gương điển hình tiên tiến (ĐHTT), người tốt việc tốt (NTVT) phụ nữ Thủ đô sáng tạo, hội nhập trong lao động, sản xuất và tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội, vì cộng đồng, ngày 24/11/2022, báo Phụ nữ Thủ đô phối hợp với Ban Thi đua Khen thưởng TP Hà Nội tổ chức thành công chương trình giao lưu và biểu dương 17 gương cá nhân phụ nữ tiêu biểu trên các lĩnh vực và trao danh hiệu “Người tốt việc tốt” của UBND Thành phố.
Thay đổi quan niệm bất bình đẳng giới trong trường học

Thay đổi quan niệm bất bình đẳng giới trong trường học

(PNTĐ) - “Con gái thể thao thì sao? Thể thao thì thêm cao”, đó là câu cổ động của các học sinh nữ trường THCS Phú Châu, huyện Ba Vì hướng tới mục tiêu  thay đổi quan niệm xã hội về khả năng của các em gái trong việc tham gia thể thao và phát triển ngang bằng như các em trai trong trường học.