Điều tra làm rõ nghi phạm bắt cóc trẻ em tại Phú Xuyên, Hà Nội

Chia sẻ

Nghi can gây ra vụ bắt cóc bé trai trên địa bàn đã được bàn giao cho Công an huyện để tiếp tục điều tra làm rõ.

 
Chiều 11-9, ông Nguyễn Văn Hoằng, Chủ tịch UBND xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết, nghi can gây ra vụ bắt cóc bé trai trên địa bàn đã được bàn giao cho Công an huyện để tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Điều tra làm rõ nghi phạm bắt cóc trẻ em tại Phú Xuyên, Hà Nội - ảnh 1
Nghi phạm bị một số người dân khống chế, quây bắt tại nghĩa trang thôn

 
Trước đó, lúc 11h53 cùng ngày, người dân trên địa bàn thôn Cổ Trai, xã Đại Xuyên hô hoán đuổi theo đối tượng nghi vấn trộm cắp xe máy trên địa bàn. Người đàn ông này bị dồn đuổi về phía nghĩa trang thôn thì bị khống chế, bắt giữ. 
 
Một số người dân bức xúc vây đánh người đàn ông này vì còn tình nghi đối tượng vừa định bắt cóc một bé trai sinh năm 2012 tại thôn nhưng không thành do bố cháu bé phát hiện. Lực lượng công an xã đã vận động người dân tránh kích động, tiếp nhận để bảo đảm an toàn cho đối tượng.
 
Qua điều tra ban đầu, nghi phạm Nguyễn Hoàng Hiệp (35 tuổi, ở Phúc Tân, Hoàn Kiếm) có 3 tiền án, 2 tiền sự về các tội cướp tài sản và hiếp dâm trẻ em, vừa ra tù năm 2018.
 
Trước tính chất phức tạp của vụ việc, Công an xã Đại Xuyên đã bàn giao đối tượng tới Công an huyện Phú Xuyên để tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Theo Hà Nội Mới

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Đảm bảo ổn định thị trường trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán

Hà Nội: Đảm bảo ổn định thị trường trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán

(PNTĐ) - Chiều 5/12, Phó Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Vũ Minh Tuấn đã chủ trì Hội nghị thông tin chuyên đề và giao ban triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác báo chí thành phố tháng 12-2025. Tại Hội nghị, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Nguyễn Thế Hiệp đã báo cáo về công tác đảm bảo cung cầu hàng hóa, ổn định thị trường trong dịp cuối năm 2025 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Tôn vinh Doanh nhân-doanh nghiệp Thăng Long 2025

Tôn vinh Doanh nhân-doanh nghiệp Thăng Long 2025

(PNTĐ) - TS Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội thông tin về Lễ Tôn Vinh Doanh Nhân - Doanh Nghiệp Thăng Long 2025 với chủ đề “Kỷ nguyên mới-Hào khí Thăng Long-doanh nhân tiên phong” sẽ được tổ chức ngày 28/12/2025 tại Hà Nội.
“Đánh thức tiềm năng” vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

“Đánh thức tiềm năng” vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

(PNTĐ) - Theo Sở Nông nghiệp và Môi trường, Hà Nội, mảnh đất trăm nghề với nhiều nghề, làng nghề truyền thống có bề dày lịch sử hàng trăm năm và có danh tiếng từ lâu đời. Đối với các xã vùng đồng bào DTTS và MN có 16 làng nghề gồm có 5 làng nghề truyền thống và 11 làng nghề tập trung tại huyện Ba Vì (cũ) đa phần là làng nghề làm thuốc Nam và làng nghề sản xuất, chế biến chè. Bên cạnh đó các xã vùng đồng bào DTTS và MN còn có nhiều tiềm năng, lợi thế để khai thác, phát triển du lịch.
Đưa chuyển đổi số về từng tổ dân phố

Đưa chuyển đổi số về từng tổ dân phố

(PNTĐ) - Với cách làm sáng tạo, phường Tây Tựu (Hà Nội) đã đưa công nghệ đến từng ngõ phố, từng hộ dân. Các mô hình “Bình dân học vụ số” đã thổi bùng tinh thần học tập, góp phần hình thành thói quen sử dụng dịch vụ công trực tuyến, thanh toán không tiền mặt, hướng tới mục tiêu xây dựng chính quyền điện tử, xã hội số từ cơ sở.