Đoàn đại biểu Liên hoan “người con hiếu thảo” báo công dâng Bác

HỒNG NHUNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ Liên hoan “Người con hiếu thảo” năm 2024 do Thành đoàn và Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức, đoàn đại biểu tham dự Liên hoan đã làm lễ báo công dâng Bác tại quảng trường Ba Đình và tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Liên hoan “Người con hiếu thảo” năm 2024 do Thành đoàn và Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức, nhằm phát hiện, biểu dương những tấm gương sáng về đạo đức, lối sống đẹp trong thanh thiếu nhi Thủ đô. Trong đó có nhiều học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên đã tích cực học tập, rèn luyện, đóng góp cho gia đình và cộng đồng, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đoàn đại biểu Liên hoan “người con hiếu thảo” báo công dâng Bác - ảnh 1
Đoàn đại biểu Liên hoan “người con hiếu thảo” báo công dâng Bác

Tiếp nối thành công của Liên hoan lần thứ nhất năm 2023, Ban Tổ chức kỳ vọng Liên hoan năm nay sẽ trở thành hoạt động thường niên, qua đó lan tỏa sâu rộng những tấm gương sáng về lòng hiếu thảo, khơi dậy động lực vươn lên và bồi dưỡng đạo đức trong thế hệ trẻ, góp phần xây dựng hình ảnh người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Đoàn đại biểu Liên hoan “người con hiếu thảo” báo công dâng Bác - ảnh 2
Em Chử Tuấn Ninh, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội phát biểu tại lễ báo công dâng Bác.

Trong buổi báo công, em Chử Tuấn Ninh, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội thay mặt cho các gương “người con hiếu thảo” hứa sẽ luôn chăm ngoan, học tập tốt, tiếp tục lao động và rèn luyện để cống hiến cho Thủ đô và đất nước, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, sánh vai các cường quốc năm châu như Bác kính yêu hằng mong ước. 

Một số hình ảnh tại lễ báo công dâng Bác:

Đoàn đại biểu Liên hoan “người con hiếu thảo” báo công dâng Bác - ảnh 3
Đoàn đại biểu Liên hoan “người con hiếu thảo” báo công dâng Bác - ảnh 4
Các học sinh làm lễ chào cờ.
Đoàn đại biểu Liên hoan “người con hiếu thảo” báo công dâng Bác - ảnh 5
Đoàn đại biểu tham quan di tích Phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đoàn đại biểu Liên hoan “người con hiếu thảo” báo công dâng Bác - ảnh 6
Các đại biểu trong đoàn xem phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Xã Phù Đổng ký giao ước thi đua làm sạch dữ liệu giấy phép lái xe

Xã Phù Đổng ký giao ước thi đua làm sạch dữ liệu giấy phép lái xe

(PNTĐ) - Tại xã Phù Đổng từ ngày 25/11/2025 đến hết ngày 20/12/2025 100% đơn vị xây dựng kế hoạch triển khai và tổ chức tuyên truyền ngay trong tuần đầu phát động. Phấn đấu hoàn thành tối thiểu 95% khối lượng rà soát dữ liệu phương tiện theo phân công trước ngày 20/12/2025. Không để tồn đọng hồ sơ, không để người dân phản ánh tiêu cực trong quá trình triển khai.
Tổng Hội người Việt Nam tại Vương quốc Bỉ chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ

Tổng Hội người Việt Nam tại Vương quốc Bỉ chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ

(PNTĐ) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Tổng hội người Việt Nam tại Vương quốc Bỉ đã tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào các địa phương khắc phục hậu quả do mưa, lũ gây ra. Trong ngày 26/11, đại diện của Tổng hội người Việt Nam tại Vương quốc Bỉ đã trực tiếp có mặt tại Đắk Lắk, để giao tận tay những món quà của kiều bào nơi phương xa gửi về.