Đôi bạn rủ nhau đi trộm cắp tài sản

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Công an quận Ba Đình đã tạm giữ hình sự 02 đối tượng Dương Đức Việt và Phùng Trọng Nghĩa (cùng SN 2004, trú tại: Châu Sơn, Ba Vì, Hà Nội) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra Việt và Nghĩa là bạn bè cùng thôn. Ngày 29/8/2022, cả 2 đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên địa bàn phường Cổ Nhuế và bị Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. Mặc dù đang tại ngoại nhưng cả 2 vẫn tiếp tục đi trộm cắp tài sản. 

Đôi bạn rủ nhau đi trộm cắp tài sản - ảnh 1
Chân dung hai đối tượng

Tối ngày 13/9/2022, Việt điều khiển xe máy Honda Wave không biển kiểm soát chở Nghĩa qua phố Ngọc Khánh. Khi đến nhà A1 tập thể Ngọc Khánh, các đối tượng phát hiện 01 chiếc xe máy Honda Wave đang dựng ở chân cầu thang tầng 1, không có người trông giữ nên đã lấy trộm. Khi vừa đi ra đến sân khu tập thể, các đối tượng bị tổ tuần tra Công an phường Ngọc Khánh cùng người dân phát hiện, bắt quả tang.

Hiện Công an quận Ba Đình đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

TYM chi nhánh Sóc Sơn: Nhiều hoạt động hướng về phụ nữ nghèo

TYM chi nhánh Sóc Sơn: Nhiều hoạt động hướng về phụ nữ nghèo

(PNTĐ) -Thành lập và hoạt động trong 30 năm qua, TYM chi nhánh Sóc Sơn đã giúp hàng nghìn thành viên là hội viên phụ nữ nghèo nói riêng, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nói chung phát triển kinh tế. Nhiều gia đình không những thoát được nghèo mà còn vươn lên trở thành các hộ khá giả, đời sống được nâng cao từng ngày.
Elite phát động trồng mới 1 triệu cây xanh trong 5 năm (2022-2026)

Elite phát động trồng mới 1 triệu cây xanh trong 5 năm (2022-2026)

(PNTĐ) - Sáng 18/09/2022, tại Trạm Kiểm Lâm Trường An, Quốc lộ 20, Xuân Trường, thành phố Đà Lạt, chương trình "Triệu cây xanh - Triệu triệu hơi thở" do Quỹ Gieo Mầm tương lai, Wlin Elite, Wlin La Vie En Rose, JCI Đà Lạt phối hợp với UBND xã Xuân Trường, đã được phát động với 3.000 cây mai anh đào được trồng mới.