Quận Hoàn Kiếm liên hoan tiếng hát người cao tuổi:

Động viên người cao tuổi sống vui - khỏe - hạnh phúc

TRÂM ANH
Chia sẻ

(PNTĐ) -Tại Hội diễn, các đội văn nghệ Người cao tuổi 18 phường đã mang đến những tiết mục đặc sắc với chủ đề như ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, Mẹ Việt Nam anh hùng, thủ đô Hà Nội và các ca khúc truyền thống hào hùng của dân tộc.

Ngày 29/6/2023, Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận Hoàn Kiếm đã tổ chức liên hoan tiếng hát Người cao tuổi quận Hoàn Kiếm năm 2023.

Động viên người cao tuổi sống vui - khỏe - hạnh phúc - ảnh 1
Một số tiết mục tại liên hoan tiếng hát Người Cao tuổi quận Hoàn Kiếm năm 2023

Dự liên hoan có đồng chí Phạm Huy Giáp, Ủy viên Thường trực Ban đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố, đồng chí Lê Hồng Phú - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận, cùng dự có các đồng chí trong Ban thường trực Ủy ban MTTQ quận, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội quận và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ 18 phường.

Tại Hội diễn các đội văn nghệ Người cao tuổi 18 phường đã mang đến những tiết mục đặc sắc với chủ đề như ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, Đất nước, Mẹ Việt Nam anh hùng, Thủ đô Hà Nội và các ca khúc truyền thống hào hùng của dân tộc.

Bế mạc Liên hoan, Ban giám khảo đã trao tặng 01 giải nhất cho đội văn nghệ Người Cao tuổi phường Trần Hưng Đạo, 02 giải nhì cho đội văn nghệ Người Cao tuổi phường Chương Dương và Lý Thái Tổ, 03 giải ba cho đội văn nghệ Người Cao tuổi phường Đồng Xuân, Hàng Trống, Hàng Bông và 12 giải khuyến khích.

Động viên người cao tuổi sống vui - khỏe - hạnh phúc - ảnh 2
Đồng chí Lê Hồng Phú - UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTT Việt Nam quận Hoàn Kiếm trao giải Nhất liên hoan tiếng hát Người Cao tuổi năm 2023 cho đội văn nghệ phường Trần Hưng Đạo

Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi quận Hoàn Kiếm năm 2023 là hoạt động hết sức ý nghĩa, hoạt động tinh thần bổ ích động viên người cao tuổi "Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc”, là tấm gương sáng cho thế hệ con, cháu noi theo, khuyến khích người cao tuổi đoàn kết, phát huy vai trò tuổi cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng Tổ quốc đồng thời nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của người cao tuổi, trách nhiệm chăm sóc người cao tuổi.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT trong các cơ sở giáo dục

Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT trong các cơ sở giáo dục

(PNTĐ) - Sáng 8/12, Đội CSGT ĐB số 3 đã phối hợp cùng Trường THCS Láng Hạ xây dựng mô hình “Cổng trường ATGT” nhằm đẩy mạnh và tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh trong việc nâng cao ý thức chấp hành các quy định về trật tự ATGT.
Nỗ lực xoá bỏ định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình, cộng đồng DTTS ở Bắc Kạn

Nỗ lực xoá bỏ định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình, cộng đồng DTTS ở Bắc Kạn

(PNTĐ) - Những hoạt động thiết thực trong triển khai thực hiện Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” đã góp phần xoá bỏ định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng, những tập tục văn hoá có hại cũng như một số vấn đề xã hội cấp thiết cho phụ nữ và trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh Bắc Kạn.
Sẽ xây dựng hành lang tàu thuỷ buýt dọc sông Hồng

Sẽ xây dựng hành lang tàu thuỷ buýt dọc sông Hồng

(PNTĐ) - UBND Thành phố Hà Nội vừa có tờ trình gửi HĐND Thành phố xem xét, thông qua Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn 2065. Nổi bật có nội dung xây dựng hành lang tàu thuỷ buýt dọc sông Hồng, kết nối hai bên bờ sông Hồng...