Quận Hoàn Kiếm liên hoan tiếng hát người cao tuổi:

Động viên người cao tuổi sống vui - khỏe - hạnh phúc

TRÂM ANH
Chia sẻ

(PNTĐ) -Tại Hội diễn, các đội văn nghệ Người cao tuổi 18 phường đã mang đến những tiết mục đặc sắc với chủ đề như ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, Mẹ Việt Nam anh hùng, thủ đô Hà Nội và các ca khúc truyền thống hào hùng của dân tộc.

Ngày 29/6/2023, Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận Hoàn Kiếm đã tổ chức liên hoan tiếng hát Người cao tuổi quận Hoàn Kiếm năm 2023.

Động viên người cao tuổi sống vui - khỏe - hạnh phúc - ảnh 1
Một số tiết mục tại liên hoan tiếng hát Người Cao tuổi quận Hoàn Kiếm năm 2023

Dự liên hoan có đồng chí Phạm Huy Giáp, Ủy viên Thường trực Ban đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố, đồng chí Lê Hồng Phú - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận, cùng dự có các đồng chí trong Ban thường trực Ủy ban MTTQ quận, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội quận và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ 18 phường.

Tại Hội diễn các đội văn nghệ Người cao tuổi 18 phường đã mang đến những tiết mục đặc sắc với chủ đề như ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, Đất nước, Mẹ Việt Nam anh hùng, Thủ đô Hà Nội và các ca khúc truyền thống hào hùng của dân tộc.

Bế mạc Liên hoan, Ban giám khảo đã trao tặng 01 giải nhất cho đội văn nghệ Người Cao tuổi phường Trần Hưng Đạo, 02 giải nhì cho đội văn nghệ Người Cao tuổi phường Chương Dương và Lý Thái Tổ, 03 giải ba cho đội văn nghệ Người Cao tuổi phường Đồng Xuân, Hàng Trống, Hàng Bông và 12 giải khuyến khích.

Động viên người cao tuổi sống vui - khỏe - hạnh phúc - ảnh 2
Đồng chí Lê Hồng Phú - UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTT Việt Nam quận Hoàn Kiếm trao giải Nhất liên hoan tiếng hát Người Cao tuổi năm 2023 cho đội văn nghệ phường Trần Hưng Đạo

Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi quận Hoàn Kiếm năm 2023 là hoạt động hết sức ý nghĩa, hoạt động tinh thần bổ ích động viên người cao tuổi "Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc”, là tấm gương sáng cho thế hệ con, cháu noi theo, khuyến khích người cao tuổi đoàn kết, phát huy vai trò tuổi cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng Tổ quốc đồng thời nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của người cao tuổi, trách nhiệm chăm sóc người cao tuổi.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

BIDV trao 70.000 phần quà Tết tặng đồng bào nghèo

BIDV trao 70.000 phần quà Tết tặng đồng bào nghèo

(PNTĐ) - Ngày 5/2, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã công bố Chương trình "Quà Tết tặng đồng bào nghèo" nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026. Theo đó, tập thể người lao động đã chung tay đóng góp gần 40 tỷ đồng để trao gần 70.000 phần quà Tết tặng đồng bào nghèo trên khắp mọi miền Tổ quốc.
Tết Quân dân ở xã đảo Minh Châu

Tết Quân dân ở xã đảo Minh Châu

(PNTĐ) - Những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ, không khí ở xã đảo Minh Châu (Hà Nội) thêm rộn ràng hơn với Chương trình “Tết quân dân” do Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội phối hợp với cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Minh Châu tổ chức. Chương trình đã để lại dấu ấn sâu đậm cả về chiều rộng hoạt động lẫn chiều sâu ý nghĩa chính trị – xã hội. Chuỗi hoạt động “Tết Quân dân” tại Minh Châu đã lan tỏa tinh thần đoàn kết Quân – Dân, chăm lo an sinh, xây dựng công trình dân sinh, đón Xuân Bính Ngọ 2026 ấm áp, nghĩa tình.
Phường Long Biên gặp mặt, trao Bằng chúc thọ, tặng quà người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Phường Long Biên gặp mặt, trao Bằng chúc thọ, tặng quà người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

(PNTĐ) - Ngày 5/2, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Long Biên long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt, trao Bằng chúc thọ của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đối với người cao tuổi tròn 90 tuổi; đồng thời tặng quà người có công, hộ cận nghèo, hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.