Quận Hoàn Kiếm liên hoan tiếng hát người cao tuổi:

Động viên người cao tuổi sống vui - khỏe - hạnh phúc

TRÂM ANH
Chia sẻ

(PNTĐ) -Tại Hội diễn, các đội văn nghệ Người cao tuổi 18 phường đã mang đến những tiết mục đặc sắc với chủ đề như ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, Mẹ Việt Nam anh hùng, thủ đô Hà Nội và các ca khúc truyền thống hào hùng của dân tộc.

Ngày 29/6/2023, Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận Hoàn Kiếm đã tổ chức liên hoan tiếng hát Người cao tuổi quận Hoàn Kiếm năm 2023.

Động viên người cao tuổi sống vui - khỏe - hạnh phúc - ảnh 1
Một số tiết mục tại liên hoan tiếng hát Người Cao tuổi quận Hoàn Kiếm năm 2023

Dự liên hoan có đồng chí Phạm Huy Giáp, Ủy viên Thường trực Ban đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố, đồng chí Lê Hồng Phú - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận, cùng dự có các đồng chí trong Ban thường trực Ủy ban MTTQ quận, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội quận và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ 18 phường.

Tại Hội diễn các đội văn nghệ Người cao tuổi 18 phường đã mang đến những tiết mục đặc sắc với chủ đề như ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, Đất nước, Mẹ Việt Nam anh hùng, Thủ đô Hà Nội và các ca khúc truyền thống hào hùng của dân tộc.

Bế mạc Liên hoan, Ban giám khảo đã trao tặng 01 giải nhất cho đội văn nghệ Người Cao tuổi phường Trần Hưng Đạo, 02 giải nhì cho đội văn nghệ Người Cao tuổi phường Chương Dương và Lý Thái Tổ, 03 giải ba cho đội văn nghệ Người Cao tuổi phường Đồng Xuân, Hàng Trống, Hàng Bông và 12 giải khuyến khích.

Động viên người cao tuổi sống vui - khỏe - hạnh phúc - ảnh 2
Đồng chí Lê Hồng Phú - UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTT Việt Nam quận Hoàn Kiếm trao giải Nhất liên hoan tiếng hát Người Cao tuổi năm 2023 cho đội văn nghệ phường Trần Hưng Đạo

Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi quận Hoàn Kiếm năm 2023 là hoạt động hết sức ý nghĩa, hoạt động tinh thần bổ ích động viên người cao tuổi "Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc”, là tấm gương sáng cho thế hệ con, cháu noi theo, khuyến khích người cao tuổi đoàn kết, phát huy vai trò tuổi cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng Tổ quốc đồng thời nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của người cao tuổi, trách nhiệm chăm sóc người cao tuổi.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Mang “Bếp ấm cho em” đến với trẻ em Điện Biên

Mang “Bếp ấm cho em” đến với trẻ em Điện Biên

(PNTĐ) -Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) vừa phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Điện Biên và đơn vị tài trợ khánh thành công trình bếp ăn mới khang trang cho các em nhỏ tại điểm bản Xa Dung B, trường mầm non Ban Mai (xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên); với mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em Việt Nam.
Người dân và học sinh, sinh viên Thủ đô trải nghiệm kỹ năng chữa cháy

Người dân và học sinh, sinh viên Thủ đô trải nghiệm kỹ năng chữa cháy

(PNTĐ) - Nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH (04/10/1961-04/10/2023) và 22 năm Ngày toàn dân tham gia PCCC (04/10/2001-04/10/2023) Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Công an thành phố Hà Nội tổ chức hoạt động trải nghiệm kỹ năng chữa cháy và CNCH cho người dân và học sinh, sinh viên Thủ đô.