Hội LHPN huyện Gia Lâm:

Giao lưu, tuyên truyền Đề án thành lập quận Gia Lâm

THANH THANH
Chia sẻ

(PNTĐ) -Chiều ngày 21/8, Hội LHPN huyện Gia Lâm tổ chức Giao lưu Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở tiêu biểu năm 2023 nhằm tuyên truyền Đề án thành lập quận Gia Lâm và các phường thuộc quận.

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Nguyễn Thanh Hương, Chủ tịch Hội LHPN huyện Gia Lâm cho biết: Thời gian qua, hệ thống chính trị trong toàn huyện đang tập trung, đoàn kết chuẩn bị cho việc lấy ý kiến của cử tri về Đề án thành lập quận Gia Lâm và các phường thuộc quận, sẽ được tổ chức vào ngày 27/8/2023. Góp sức vào nhiệm vụ quan trọng ấy, Hội LHPN huyện Gia Lâm lựa chọn chủ đề Giao lưu Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở tiêu biểu năm 2023 là tuyên truyền Đề án thành lập quận Gia Lâm và các phường thuộc quận. 

Giao lưu, tuyên truyền Đề án thành lập quận Gia Lâm  - ảnh 1
 Bà Nguyễn Thanh Hương, Chủ tịch Hội LHPN huyện Gia Lâm phát biểu khai mạc chương trình

 

 Đây là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm tôn vinh những đóng góp của đội ngũ Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở vừa là dịp để các chị em thể hiện sự khéo léo trong công tác tuyên truyền thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các phong trào thi đua, cuộc vận động của Hội, của địa phương, trong đó vận động hội viên phụ nữ đoàn kết, đồng thuận với chủ trương thành lập quận Gia Lâm và các phường thuộc quận.

Giao lưu, tuyên truyền Đề án thành lập quận Gia Lâm  - ảnh 2
Các đại biểu tặng hoa và cờ cho 7 Chủ tịch Hội LHPN các xã tham gia Giao lưu

Tại chương trình, có  7 đồng chí Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở, đại diện cho 24 đồng chí Chủ tịch Hội và hàng trăm cán bộ Hội Phụ nữ của huyện Gia Lâm  tham gia giao lưu. Đó là những gương mặt Chủ tịch Hội Phụ nữ tiêu biểu, giàu kinh nghiệm, nhiều năm cống hiến cho công tác Hội và phong trào Phụ nữ của huyện như chị Nguyễn Thị Hòe - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Trâu Quỳ, chị Hoàng Thị Thúy Hằng - Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Thị.

Cùng với các gương mặt cán bộ Hội trẻ nhưng đầy nhiệt huyết và trách nhiệm như: Chị Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch Hội LHPN xã Yên Viên, Chị Phùng Thị Yến - Chủ tịch Hội LHPN xã Dương Xá, chị Nguyễn Thị Thanh Hiền - Chủ tịch Hội LHPN xã Đa Tốn, chị Nguyễn Thị Lan - Chủ tịch Hội LHPN xã Đình Xuyên, chị Hoàng Thị Hương - Chủ tịch Hội LHPN xã Dương Hà.

Giao lưu, tuyên truyền Đề án thành lập quận Gia Lâm  - ảnh 3
Phần chào hỏi của Chủ tịch Hội LHPN xã Dương Xá
Giao lưu, tuyên truyền Đề án thành lập quận Gia Lâm  - ảnh 4
Giao lưu, tuyên truyền Đề án thành lập quận Gia Lâm  - ảnh 5
Phần chào hỏi của các đơn vị tham gia Giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả và cán bộ hội viên phụ nữ 

Theo đó, Chủ tịch Hội LHPN  của 7 xã  tham gia giao lưu đã tự tin, sáng tạo giới thiệu, chia sẻ những mô  hình cách làm hay tại  2 phần nội dung gồm: Chào hỏi và giao lưu tiểu phẩm tuyên truyền Gia Lâm thành quận, các xã thành phường. Với các tiểu phẩm như "Đường hoa đẹp cả nghĩa tình”, "Huyện nhà thành Quận, Xã ta thành Phường", “Dương Xá - điểm đến của bạn bè bốn phương”... ,cán bộ Hội cơ sở đã truyền tải tới cán bộ hội viên phụ nữ về những đóng góp tích cực của Hội Phụ nữ tham gia xây dựng huyện thành quận, giới thiệu đề án xây dựng huyện Gia Lâm thành quận trong thời gian tới đây. 

Giao lưu, tuyên truyền Đề án thành lập quận Gia Lâm  - ảnh 6
Phần tiểu phẩm tuyên truyền của Hội LHPN thị trấn Trâu Quỳ về công tác vệ sinh môi trường, xây dựng các tuyến đường hoa xanh, sạch, đẹp của phụ nữ, góp phần xây dựng huyện sớm thành quận trong thời gian tới

Các tiểu phẩm tham gia Giao lưu tại chương trình sẽ được Ban Tổ chức ghi hình làm tư liệu tuyên truyền và đăng tải trên các trang mạng xã hội mà tổ chức Hội đang quản trị.

Giao lưu, tuyên truyền Đề án thành lập quận Gia Lâm  - ảnh 7
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau chương trình Giao lưu chiều ngày 21/8

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hiệu quả công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Ba Vì

Hiệu quả công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Ba Vì

(PNTĐ) -Là huyện có đông đồng bào dân tộc thiểu số, trong những năm qua, huyện Ba Vì luôn chú trọng thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Thành phố về công tác dân tộc, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.
Bảo đảm an toàn cho trẻ em dịp Tết Trung thu

Bảo đảm an toàn cho trẻ em dịp Tết Trung thu

(PNTĐ) - Cục trưởng Cục Trẻ em (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) Đặng Hoa Nam vừa có công văn đề nghị sở lao động - thương binh và xã hội các tỉnh, thành phố chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng và các tổ chức có liên quan bảo đảm an toàn cho trẻ em trong dịp Tết Trung thu năm 2023.