Hà Đông: Cứu 4 người thoát khỏi đám cháy ở căn hộ chung cư

QUỲNH AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, công an quận Hà Đông đã kịp thời dập tắt đám cháy ở một căn hộ chung cư 197 Trần Phú, đồng thời cứu được 4 người trong căn hộ ra ngoài an toàn.

Theo đó, khoảng 5h30’ ngày 30/8/2022, nhận tin báo cháy tại căn hộ 1004 chung cư 197 (Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông), Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ quận Hà Đông đã xuất 2 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy. Đồng thời, trung tâm 4 xuất 1 xe chữa cháy, 1 xe thang cùng cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường chữa cháy.

Hà Đông: Cứu 4 người thoát khỏi đám cháy ở căn hộ chung cư - ảnh 1
Cảnh sát cứu 4 người trong căn hộ bị cháy ra ngoài an toàn

Ngay khi tiếp cận hiện trường, cảnh sát đã triển khai phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ. Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã sử dụng họng nước vách tường tầng 10 để dập tắt đám cháy.

Lực lượng cứu hộ đã kịp thưòi cứu được 4 người trong căn hộ ra ngoài an toàn. 

Rất may, đám cháy không thiệt hại về người. Tuy nhiên, một số đồ dùng, vật dụng trong căn hộ bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Ngân hàng SHB “thắng lớn” các giải thưởng của ABF

Ngân hàng SHB “thắng lớn” các giải thưởng của ABF

(PNTĐ) - Mới đây, Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) đã vinh danh Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) 4 giải thưởng quốc tế danh giá: Ngân hàng tài trợ thương mại trong nước tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có sáng kiến quản lý đại dịch COVID tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có Sáng kiến tiêu dùng số tốt nhất Việt Nam và Ngân hàng có sáng kiến sản phẩm thế hệ Y tốt nhất Việt Nam.
Vì sao Chủ đầu tư vẫn ngang nhiên “chống lệnh” dù bị đình chỉ hoạt động?

Vì sao Chủ đầu tư vẫn ngang nhiên “chống lệnh” dù bị đình chỉ hoạt động?

(PNTĐ) - “Phớt lờ” những cảnh báo của truyền thông, “ngó lơ” những nhắc nhở của chính quyền, chủ đầu tư bãi đỗ xe ngầm Khu đô thị Mễ Trì Hạ là Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng đô thị Minh An (Công ty Minh An) chỉ coi các văn bản chấn chỉnh của quận và phường như động thái “nhắc nhở cho có lệ” và vẫn ngang nhiên hoạt động, thách thức chính quyền sở tại.