Hà Nội: Bé gái 5 tháng tuổi tử vong bất thường khi gửi ở điểm trông trẻ

TÚ AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Một bé gái 5 tháng tuổi đã tử vong khi được mẹ gửi qua đêm tại nhà bảo mẫu. Hiện cơ quan công an đang xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Lãnh đạo Công an quận Long Biên vừa cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, để làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của bé gái 5 tháng tuổi.

Hà Nội: Bé gái 5 tháng tuổi tử vong bất thường khi gửi ở điểm trông trẻ - ảnh 1
Điểm trông giữ trẻ nơi xảy ra vụ việc.

Chia sẻ trên mạng xã hội, chị Q (ở phường Giang Biên, quận Long Biên) cho biết, cả gia đình chị đang rất hoảng loạn, đau xót về cái chết của con gái.

Theo trình bày của chị Q, do công việc bận rộn nên chị vào các hội nhóm nhận trông giữ trẻ trên mạng xã hội để tìm người trông giúp. Chị thấy một phụ nữ tên N.T.N ở phố Trạm (phường Long Biên, quận Long Biên) nhận trông giữ trẻ nên liên hệ và nhờ trông giúp con gái N.D.C (5 tháng tuổi).

Quá trình trò chuyện, chị N giới thiệu bản thân là giáo viên mầm non và gửi một số hình ảnh các trẻ đang được chị N chăm sóc tại nhà. Đồng thời, N thông tin về giá trông trẻ là 150.000 đồng/ngày và 250.000 đồng/đêm.

Ngày 15/2, chị Q gửi con cho bảo mẫu theo như giá thỏa thuận. Sáng 16/2, người mẹ hỏi N đêm hôm trước con gái có quấy khóc không thì được N cho biết, bé gái thức dậy 2 lần và được N. cho uống sữa.

Đến khoảng 11h cùng ngày, chị N bất ngờ báo tin cháu C phải đi cấp cứu. Người mẹ tức tốc vào bệnh viện để xem tình hình con gái thì hay tin cháu không qua khỏi. Ngay sau đó, chị Q và gia đình trình báo lên cơ quan chức năng quận Long Biên.

Theo chị Q, trước khi gửi con cho chị N trông giúp, con gái chị hoàn toàn khỏe mạnh. Việc con gái chị bất ngờ phải nhập viện cấp cứu rồi qua đời khiến gia đình chị không khỏi hoài nghi. Chị Q và gia đình đang chờ kết quả điều tra của các cơ quan chức năng.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội điều chỉnh giao thông một số tuyến đường

Hà Nội điều chỉnh giao thông một số tuyến đường

(PNTĐ) - Hà Nội sẽ thí điểm điều chỉnh tổ chức giao thông tuyến đường Phan Trọng Tuệ, Cầu Bươu, Phúc La thuộc xã Thanh Trì, xã Đại Thanh, phường Thanh Liệt, phường Hà Đông, phường Kiến Hưng. Theo Sở Xây dựng Hà Nội, việc thí điểm điều chỉnh tổ chức giao thông một số tuyến đường trên sẽ từ ngày 24/11/2025 đến 25/2/2026.
Ứng dụng iHanoi ra mắt tính năng mới nhiều tiện ích

Ứng dụng iHanoi ra mắt tính năng mới nhiều tiện ích

(PNTĐ) - Ứng dụng iHanoi chính thức giới thiệu tính năng Mạng xã hội cộng đồng. Đây là nền tảng được thiết kế riêng để kết nối người dân Hà Nội với chính quyền địa phương và cộng đồng xung quanh, giúp việc tiếp cận thông tin hành chính công trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 Kết nối chính sách - công nghệ - doanh nghiệp, thúc đẩy hợp tác trong chuyển đổi số

Kết nối chính sách - công nghệ - doanh nghiệp, thúc đẩy hợp tác trong chuyển đổi số

(PNTĐ) - Ngày 19/11, tại Hà Nội, Báo điện tử Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với Viện Công nghệ thông tin (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) tổ chức Diễn đàn tương lai số Việt Nam 2025 với chủ đề “Phát triển, ứng dụng công nghệ chiến lược cho chuyển đổi số và truy xuất nguồn gốc - Đòn bẩy kiến tạo tương lai số cho Việt Nam hội nhập”.
Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại

Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại

(PNTĐ) - Sáng nay, 19/11/2025, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao xã Quang Minh, Ngày hội hiến máu tình nguyện xã Quang Minh năm 2025 đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân tham gia, góp phần mang lại nguồn máu quý giá phục vụ công tác cấp cứu và điều trị người bệnh.