Hà Nội: Công an vào cuộc xác minh vụ bé gái 2 tuổi bị cô giáo đánh vào mặt

P.V
Chia sẻ

(PNTĐ) - Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội đang xác minh thông tin bé gái 2 tuổi bị cô giáo đánh liên tiếp vào đầu khi đi học tại một cơ sở giáo dục xã Sài Sơn.

Vụ việc được gia đình chị  T.T.H, (26 tuổi, ngụ xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) trình báo cơ quan công an. Theo đó, con gái chị là cháu N.T.B.N (2 tuổi) bị cô giáo đánh vào vùng mặt khi đi học.

Vụ việc xảy ra vào cuối tháng 8/2023, khi cháu N. từ lớp trở về với khuôn mặt đỏ, tâm lý sợ sệt. Sau đó, gia đình đã tìm đến gặp cô L.T.T- là người trực tiếp cháu N để tìm hiểu sự việc.

Hà Nội: Công an vào cuộc xác minh vụ bé gái 2 tuổi bị cô giáo đánh vào mặt - ảnh 1

Hình ảnh cắt từ clip ghi lại sự việc.

Tuy nhiên, cô giáo T đã phủ nhận hoàn toàn sự việc nên gia đình đã làm việc với chủ cơ sở giáo dục, yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra camera thì phát hiện cháu N bị cô giáo đánh liên tiếp vào mặt.

Theo chị H, con gái chị có dấu hiệu chậm nói nên gia đình cho bé đi học can thiệp tại một cơ sở giáo dục ở trên địa bàn từ cuối tháng 2/2023, mỗi ngày khoảng một giờ đồng hồ với học phí mỗi tháng hơn 3 triệu đồng. Lớp học này được bố trí một cô dạy một trẻ.

Về phía cơ sở giáo dục nơi cháu N học, ngay sau khi gia đình phản ánh sự việc đến cơ quan công an, chủ trường cũng đã cho thôi việc đối với cô giáo L.T.T.

Hiện công an huyện Quốc Oai đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình chị T.T.H và đang trong quá trình xác minh, làm rõ các thông tin liên quan.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hiệu quả công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Ba Vì

Hiệu quả công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Ba Vì

(PNTĐ) -Là huyện có đông đồng bào dân tộc thiểu số, trong những năm qua, huyện Ba Vì luôn chú trọng thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Thành phố về công tác dân tộc, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.
Bảo đảm an toàn cho trẻ em dịp Tết Trung thu

Bảo đảm an toàn cho trẻ em dịp Tết Trung thu

(PNTĐ) - Cục trưởng Cục Trẻ em (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) Đặng Hoa Nam vừa có công văn đề nghị sở lao động - thương binh và xã hội các tỉnh, thành phố chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng và các tổ chức có liên quan bảo đảm an toàn cho trẻ em trong dịp Tết Trung thu năm 2023.