Hà Nội: Một phóng viên bị đe dọa sau khi viết bài về vi phạm trật tự đô thị

CÔNG MINH
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 17/6, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) thông tin đã tiếp tiếp nhận và đang điều tra thông tin trình báo của anh L.T. Đ, phóng viên báo Kinh tế và Đô thị về việc bị một đối tượng lăng mạ, chửi bới và dọa giết cả gia đình.

Theo đó, anh L.T.Đ trình báo tới cơ quan Công an về việc, vào hồi 21 giờ 43 phút ngày 15/6, một đối tượng  tự xưng là Công (SN 1995, ở quận Lê Chân, TP Hải Phòng) dùng số điện thoại 0965332XXX gọi cho anh Đ. Khi nói chuyện, đối tượng này liên tục chửi bới, đe dọa anh Đ và cho biết đang từ Hải Phòng lên để tìm giết gia đình anh Đ.

Hà Nội: Một phóng viên bị đe dọa sau khi viết bài về vi phạm trật tự đô thị - ảnh 1
Hình ảnh khu vực phóng viên L.T.Đ đã viết bài phản ánh

Khi anh Đ hỏi lý do dọa giết gia đình, đối tượng nêu trên có nói về việc anh Đ đã viết bài đụng chạm vào chỗ làm ăn của người quen của đối tượng.

Trong nội dung trình báo đến Công an, anh Đ cho biết, thời gian gần đây có thực hiện bài viết về vi phạm trật tự đô thị và quản lý đất đai ở khu vực quận Hà Đông, Hà Nội.

Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền, Trưởng Công an quận Hà Đông cho biết, Công an quận đã tiếp nhận phản ánh và đơn trình báo của anh L.T.Đ, phóng viên Báo Kinh tế và Đô thị.

Hiện các đơn vị đang khẩn trương điều tra làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

“Đánh thức tiềm năng” vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

“Đánh thức tiềm năng” vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

(PNTĐ) - Theo Sở Nông nghiệp và Môi trường, Hà Nội, mảnh đất trăm nghề với nhiều nghề, làng nghề truyền thống có bề dày lịch sử hàng trăm năm và có danh tiếng từ lâu đời. Đối với các xã vùng đồng bào DTTS và MN có 16 làng nghề gồm có 5 làng nghề truyền thống và 11 làng nghề tập trung tại huyện Ba Vì (cũ) đa phần là làng nghề làm thuốc Nam và làng nghề sản xuất, chế biến chè. Bên cạnh đó các xã vùng đồng bào DTTS và MN còn có nhiều tiềm năng, lợi thế để khai thác, phát triển du lịch.
Đưa chuyển đổi số về từng tổ dân phố

Đưa chuyển đổi số về từng tổ dân phố

(PNTĐ) - Với cách làm sáng tạo, phường Tây Tựu (Hà Nội) đã đưa công nghệ đến từng ngõ phố, từng hộ dân. Các mô hình “Bình dân học vụ số” đã thổi bùng tinh thần học tập, góp phần hình thành thói quen sử dụng dịch vụ công trực tuyến, thanh toán không tiền mặt, hướng tới mục tiêu xây dựng chính quyền điện tử, xã hội số từ cơ sở.
Phòng chống bạo lực bằng “công nghệ số”

Phòng chống bạo lực bằng “công nghệ số”

(PNTĐ) - Trong thời đại công nghệ số, bạo lực gia đình (BLGĐ) không chỉ diễn ra trong những mâu thuẫn sau cánh cửa đóng kín. Công nghệ phát triển mở ra nhiều tiện ích nhưng đồng thời cũng vô tình tạo thêm những hình thức kiểm soát, xâm phạm và tổn thương tinh thần đối với phụ nữ và trẻ em. Tuy nhiên, nếu biết khai thác, công nghệ cũng có thể trở thành công cụ giúp giảm thiểu bạo lực.