Hà Nội: Một phóng viên bị đe dọa sau khi viết bài về vi phạm trật tự đô thị

CÔNG MINH
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 17/6, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) thông tin đã tiếp tiếp nhận và đang điều tra thông tin trình báo của anh L.T. Đ, phóng viên báo Kinh tế và Đô thị về việc bị một đối tượng lăng mạ, chửi bới và dọa giết cả gia đình.

Theo đó, anh L.T.Đ trình báo tới cơ quan Công an về việc, vào hồi 21 giờ 43 phút ngày 15/6, một đối tượng  tự xưng là Công (SN 1995, ở quận Lê Chân, TP Hải Phòng) dùng số điện thoại 0965332XXX gọi cho anh Đ. Khi nói chuyện, đối tượng này liên tục chửi bới, đe dọa anh Đ và cho biết đang từ Hải Phòng lên để tìm giết gia đình anh Đ.

Hà Nội: Một phóng viên bị đe dọa sau khi viết bài về vi phạm trật tự đô thị - ảnh 1
Hình ảnh khu vực phóng viên L.T.Đ đã viết bài phản ánh

Khi anh Đ hỏi lý do dọa giết gia đình, đối tượng nêu trên có nói về việc anh Đ đã viết bài đụng chạm vào chỗ làm ăn của người quen của đối tượng.

Trong nội dung trình báo đến Công an, anh Đ cho biết, thời gian gần đây có thực hiện bài viết về vi phạm trật tự đô thị và quản lý đất đai ở khu vực quận Hà Đông, Hà Nội.

Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền, Trưởng Công an quận Hà Đông cho biết, Công an quận đã tiếp nhận phản ánh và đơn trình báo của anh L.T.Đ, phóng viên Báo Kinh tế và Đô thị.

Hiện các đơn vị đang khẩn trương điều tra làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Báo động hàng ngàn nhân viên y tế nghỉ việc

Báo động hàng ngàn nhân viên y tế nghỉ việc

(PNTĐ) -Thời gian qua, việc hàng ngàn nhân viên y tế xin nghỉ việc, rời bỏ bệnh viện công lập đang khiến dư luận quan tâm và lo lắng. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, y tế được xem là một trụ cột quan trọng để bảo vệ sức khỏe của người dân.
Đến tận nhà trả lại giấy tờ tùy thân cho thí sinh bị đánh rơi

Đến tận nhà trả lại giấy tờ tùy thân cho thí sinh bị đánh rơi

(PNTĐ) - Chiều 5-7, Đại úy Nguyễn Duy Điệp, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 8 trên đường chuyển công văn cho đơn vị, đến ngã tư Trần Bình Trọng - Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã nhặt được một chiếc ví da. Kiểm tra bên trong ví thấy có một căn cước công dân mang tên Nguyễn Long Vũ (sinh năm  2004 ở xã Dương Hà, huyện Gia Lâm, Hà Nội), nhiều giấy tờ liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT và 2,3 triệu đồng.
Người cao tuổi đứng trước nguy cơ khó khăn về an sinh xã hội

Người cao tuổi đứng trước nguy cơ khó khăn về an sinh xã hội

(PNTĐ) - Việt Nam là một trong các quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới. Đến năm 2036, Việt Nam bước vào thời kỳ dân số già, chuyển từ xã hội “già hóa” sang xã hội “già”. Sự gia tăng cả về quy mô và tỷ lệ người cao tuổi trong cơ cấu dân số đòi hỏi phải có sự quan tâm nhiều hơn đến an sinh xã hội cho người cao tuổi để không tạo gánh nặng cho gia đình và xã hội.