Hà Nội: Phẫn nộ nhóm học sinh lớp 8 tác động vào vùng kín của bạn

TÚ AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 28/11, trên mạng xã hội chia sẻ clip một nam sinh bị nhóm bạn bạo hành vào vùng kín ở Ứng Hòa, Hà Nội.

Theo nội dung clip, có 5 học sinh cầm tay, cân nam sinh rồi kéo hai chân của nam sinh khiến phần “nhạy cảm” của nam sinh đập vào cột cờ. Mặc dù nam sinh đã cố gắng gồng nhưng nhóm bạn liên tục có hành động bạo hành vào vùng kín.

Cùng clip đó, nhiều bạn học sinh bên cạnh thay vì can ngăn thì lại đứng cạnh reo hò, cổ vũ. Sự việc trên được người dân chia sẻ tại Trường THCS Hòa Nam, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Hà Nội: Phẫn nộ nhóm học sinh lớp 8 tác động vào vùng kín của bạn - ảnh 1
Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ bởi nhóm bạn học sinh kia bạo hành nguy hiểm. Hành động đưa đẩy vùng kín của bạn vào cột cờ có thể gây những hậu quả khó lường.

Liên quan đến sự việc trên, chiều 28/11, ông Đoàn Vũ Hải, Hiệu trưởng Trường THCS Hòa Nam xác nhận clip lan truyền trên mạng xã hội xảy ra tại trường và nhóm học sinh trong clip là học sinh lớp 8.

Ông Đoàn Vũ Hải cho biết thêm, vụ việc xảy  ra vào ngày 8/11 nhưng nhà trường nhận được thông tin vụ việc vào ngày  24/11. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, nhận thấy tính chất nghiêm trọng nên nhà trường đã báo công an điều tra làm rõ.

Chia sẻ về nguyên nhân vụ việc, ông Đoàn Vũ Hải cho hay, không phải các em mâu thuẫn với nhau mà nguyên nhân ban đầu do các em đùa nghịch ở sân trường. Em học sinh bị bạo hành đã được đưa đi khám nhưng không có thương tích, vẫn đi học bình thường.

“Ngày hôm qua, nhà trường đã công bố biện pháp kỷ luật với 5 học sinh trực tiếp tác động bạn nam sinh kia và 1 học sinh quay clip. Theo đó, học sinh sẽ bị đình chỉ học 1-2 tuần. Về mặt pháp luật thì sẽ do công an điều tra làm rõ”- ông Đoàn Vũ Hải chia sẻ. 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Du lịch Thủ đô hút khách quốc tế ngay từ đầu năm

Du lịch Thủ đô hút khách quốc tế ngay từ đầu năm

(PNTĐ) - Thời tiết thuận lợi cho hoạt động du xuân và nhiều đổi mới trong hoạt động du lịch đã khiến Thủ đô Hà Nội thu hút lượng khách quốc tế kỷ lục ngay từ những ngày đầu năm mới Giáp Thìn. Sở Du lịch Hà Nội nhận định, năm 2024, du lịch Thủ đô sẽ có bước khởi sắc khi nhiều sản phẩm du lịch được du khách trong và ngoài nước ưa chuộng.