Hà Nội: Tạm dừng hoạt động không gian đi bộ phố Trần Nhân Tông 2 ngày Tết

NHẬT NAM
Chia sẻ

(PNTĐ) -UBND quận Hai Bà Trưng đã ký ban hành Thông báo số 16/TB-UBND ngày 16/1/2023 về việc tạm dừng hoạt động không gian đi bộ phố Trần Nhân Tông và phụ cận trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Thông báo nêu rõ, UBND quận Hai Bà Trưng tạm dừng hoạt động không gian đi bộ khu vực phố Trần Nhân Tông và phụ cận từ ngày 21-1-2023 (tức 30 Tết) đến hết ngày 22-1-2023 (tức mùng 1 Tết Quý Mão).

Hà Nội: Tạm dừng hoạt động không gian đi bộ phố Trần Nhân Tông 2 ngày Tết - ảnh 1
Không gian văn hóa cộng động ý nghĩa tại quận Hai Bà Trưng

Quận yêu cầu các phòng, ban, đơn vị thuộc quận, Công ty TNHH một thành viên Công viên Thống Nhất và UBND các phường chủ động phối hợp, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, đảm bảo an ninh trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị; đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch bệnh, an toàn cho nhân dân và du khách.

Không gian phố đi bộ Trần Nhân Tông và khu vực phụ cận được khai trương vào tối 30/12.. Tuyến phố đi bộ trên được đưa vào hoạt động đúng dịp Tết dương lịch giúp người dân Hà Nội có thêm điểm vui chơi vào năm mới.

Thời gian hoạt động của tuyến phố từ 7h30 thứ bảy đến 24h chủ nhật đối với mùa hè; từ 8h thứ bảy đến 24h chủ nhật đối với mùa đông. Các dịp lễ hoặc khi có sự kiện đặc biệt người dân sẽ được thông báo trước về kế hoạch tổ chức.

Tin cùng chuyên mục

Phú Thượng Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp: Hành trình kiến tạo không gian sống từ trái tim cộng đồng

Phú Thượng Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp: Hành trình kiến tạo không gian sống từ trái tim cộng đồng

(PNTĐ) - Hành trình kiến tạo một không gian sống văn minh, trong lành và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững đang được ấp ủ tại Phú Thượng thông qua phong trào "Xanh - Sạch - Đẹp, Hành động từ trái tim". Đây là một sáng kiến ý nghĩa, không chỉ hướng đến cải thiện cảnh quan đô thị mà còn khơi dậy ý thức trách nhiệm và sự đồng lòng của mỗi người dân, từng bước biến Phú Thượng thành nơi đáng sống và một điểm đến hấp dẫn của thành phố. Phong trào chính thức được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ VN) phường Phú Thượng phát động trong không khí trang trọng, phấn khởi vào sáng 12/7.