Hà Nội: Tạm dừng hoạt động không gian đi bộ phố Trần Nhân Tông 2 ngày Tết

NHẬT NAM
Chia sẻ

(PNTĐ) -UBND quận Hai Bà Trưng đã ký ban hành Thông báo số 16/TB-UBND ngày 16/1/2023 về việc tạm dừng hoạt động không gian đi bộ phố Trần Nhân Tông và phụ cận trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Thông báo nêu rõ, UBND quận Hai Bà Trưng tạm dừng hoạt động không gian đi bộ khu vực phố Trần Nhân Tông và phụ cận từ ngày 21-1-2023 (tức 30 Tết) đến hết ngày 22-1-2023 (tức mùng 1 Tết Quý Mão).

Hà Nội: Tạm dừng hoạt động không gian đi bộ phố Trần Nhân Tông 2 ngày Tết - ảnh 1
Không gian văn hóa cộng động ý nghĩa tại quận Hai Bà Trưng

Quận yêu cầu các phòng, ban, đơn vị thuộc quận, Công ty TNHH một thành viên Công viên Thống Nhất và UBND các phường chủ động phối hợp, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, đảm bảo an ninh trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị; đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch bệnh, an toàn cho nhân dân và du khách.

Không gian phố đi bộ Trần Nhân Tông và khu vực phụ cận được khai trương vào tối 30/12.. Tuyến phố đi bộ trên được đưa vào hoạt động đúng dịp Tết dương lịch giúp người dân Hà Nội có thêm điểm vui chơi vào năm mới.

Thời gian hoạt động của tuyến phố từ 7h30 thứ bảy đến 24h chủ nhật đối với mùa hè; từ 8h thứ bảy đến 24h chủ nhật đối với mùa đông. Các dịp lễ hoặc khi có sự kiện đặc biệt người dân sẽ được thông báo trước về kế hoạch tổ chức.

Tin cùng chuyên mục

Xử phạt nhiều cửa hàng kinh doanh xăng dầu tự ý ngừng bán hàng

Xử phạt nhiều cửa hàng kinh doanh xăng dầu tự ý ngừng bán hàng

(PNTĐ) - Ngày 31/1, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, nhằm thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Công thương tại Công điện số 383/CĐ-BCT ngày 20/1/2023 và văn bản số 77/TCQLTT-CNV ngày 15/1/2023 của Tổng cục Quản lý thị trường về việc tăng cường giám sát, kiểm tra, xử lý vi phạm trong kinh doanh xăng dầu, lực lượng quản lý thị trường trên cả nước đã thực hiện tăng cường giám sát 24/7 (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ) đối với hệ thống kinh doanh xăng dầu trên địa bàn. Theo đó, đã phát hiện nhiều vi phạm và tiến hành xử phạt hàng loạt cơ sở kinh doanh xăng dầu nghiêm theo quy định của pháp luật.