Hân hoan ngày đến trường

VÂN NHI
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng ngày 5/9, trường Mầm non số 9 (Ba Đình, Hà Nội) đã tổ chức lễ khai giảng, đón các em học sinh hân hoan đón chào năm học mới 2024-2025.

Để chuẩn bị cho lễ khai giảng tại Trường Mầm non số 9, ngay từ sáng sớm, nhiều phụ huynh đã cho con em đến trường. Năm học 2024-2025, nhà trường đã tiếp nhận và đón khoảng vài trăm em học sinh.

Hân hoan ngày đến trường  - ảnh 1
Màn biểu diễn văn nghệ của các em học sinh

Cô giáo Ngô Thị Vân Huệ - Chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non số 9 cho biết năm nay buổi lễ khai giảng của nhà trường có một điều mới. Đó là, nhà trường đã tổ chức một sân chơi để giúp các em học sinh trong trường được biểu diễn văn nghệ, thể hiện năng khiếu của bản thân mình để từ đó khuyến khích sự tự tin, mạnh dạn của các con.

Hân hoan ngày đến trường  - ảnh 2
Các em ai cũng thi nhau, thể hiện khả năng của bản thân

“Bên cạnh đó, trong năm nay nhà trường cũng có rất nhiều hoạt động kết hợp với tiếng anh cùng trung tâm có uy tín, chuyên môn cao. Hứa hẹn năm học 2024 – 2025 sẽ trở thành một năm có nhiều hoạt động bổ ích và lý thú cho các con. Qua đó, giúp các em khơi dậy năng khiếu và sự tự tin cho bản thân mình” – cô giáo Ngô Thị Vân Huệ chia sẻ.

Hân hoan ngày đến trường  - ảnh 3
Hiệu trưởng trường Mầm non số 9 (Ba Đình, Hà Nội) đánh trống đón chào năm học mới

Vì muốn được tự mình đưa cháu đi khai giảng, năm nay bà Nguyễn Thị Điền đã cất công từ quê nhà xa xôi để cùng cháu gái Nguyễn Khánh Thư – học sinh lớp B3 tựu trường cùng các bạn đón chào năm học mới.  

Hân hoan ngày đến trường  - ảnh 4
Cô giáo Ngô Thị Vân Huệ - Chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non số 9 chia sẻ về buổi lễ khai giảng của nhà trường 

Bà Điền chia sẻ, để chuẩn bị cho buổi khai giảng, từ sáng sớm bà đã gọi cháu dậy để sẵn sàng tới trường. Bản thân bà cũng lặn lội, cất công xuống Hà Nội trước mấy ngày để cùng cháu đi tựu trường.

Hân hoan ngày đến trường  - ảnh 5
Bà Nguyễn Thị Điền chia sẻ cảm xúc khi cùng cháu gái Nguyễn Khánh Thư – học sinh lớp B3 tựu trường cùng các bạn đón chào năm học mới.  

"Tôi rất vui vì năm nay là năm đầu tiên tôi được cùng cháu dự lễ khai giảng tại nhà trường. Nhà trường tổ chức buổi lễ khai giảng cho các con tạo không khí rất trang trọng, vui tươi, tạo niềm phấn khởi cho các con đến trường.” – bà Điền cho biết.

Được biết, năm học vừa qua, thầy và trò trường Mầm non số 9 (Ba Đình, Hà Nội) đã có nhiều cố gắng, nỗ lực để duy trì, nâng cao chất lượng dạy và học. Bên cạnh đó, nhà trường còn triển khai hiệu quả các phong trào thi đua “ dạy tốt, học tốt”, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo. Qua đó chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tại nhà trường ngày càng được nâng lên.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Ra mắt Sun Executive Lounge - phòng chờ cao cấp của Sun PhuQuoc Airways lấy cảm hứng từ thiên nhiên Phú Quốc

Ra mắt Sun Executive Lounge - phòng chờ cao cấp của Sun PhuQuoc Airways lấy cảm hứng từ thiên nhiên Phú Quốc

(PNTĐ) - Ngày 8/3, Sun PhuQuoc Airways (SPA) - hãng hàng không của tập đoàn Sun Group - chính thức ra mắt Sun Executive Lounge, phòng chờ cao cấp đầu tiên của hãng tại Sân bay Quốc tế Nội Bài. Đây là dấu mốc quan trọng trong chiến lược xây dựng hệ sinh thái dịch vụ hàng không đồng bộ của Sun Group, hướng tới phục vụ nhóm khách hàng tinh hoa, doanh nhân và du khách tìm kiếm trải nghiệm khác biệt.
Xã Nam Phù: Nhiều hoạt động bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Xã Nam Phù: Nhiều hoạt động bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

(PNTĐ) - Sáng 28/2, Ban Chỉ huy Quân sự và Đoàn Thanh niên xã Nam Phù tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Đông Mỹ và tham quan “địa chỉ đỏ” Bảo tàng Bộ Tư lệnh Đặc công. Hoạt động có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc, góp phần giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ.