Hoài Đức: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 45 đảng viên từ 40 năm tuổi đảng trở lên

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều 3/11, Huyện ủy Hoài Đức tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022 cho các đảng viên thuộc 15 đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ huyện.

Hoài Đức: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 45 đảng viên từ 40 năm tuổi đảng trở lên - ảnh 1
Bí thư Huyện ủy Hoài Đức Nguyễn Xuân Đại phát biểu tại buổi lễ

Hoài Đức: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 45 đảng viên từ 40 năm tuổi đảng trở lên - ảnh 2

Bí thư Huyện ủy Hoài Đức Nguyễn Xuân Đại trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Đợt 7/11/2022 này, Đảng bộ huyện Hoài Đức có 76 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí 75 năm, 6 đồng chí 60 năm, 23 đồng chí 55 năm, 14 đồng chí 50 năm, 25 đồng chí 40 năm và 7 đồng chí 30 năm tuổi đảng.

Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 44 đảng viên 50 năm tuổi đảng trở lên và 1 đồng chí 40 năm tuổi đảng - Nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo.

Hoài Đức: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 45 đảng viên từ 40 năm tuổi đảng trở lên - ảnh 3
Đồng chí Nguyễn Xuân Đại, Bí thư Huyện ủy Hoài Đức và đồng chí Trần Văn Nghĩa Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hoài Đức trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện uỷ Hoài Đức Nguyễn Xuân Đại cho biết: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của các đảng viên, là vinh dự của gia đình, các đảng viên và của Đảng bộ. Đây là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở các lĩnh vực công tác, các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Khi tuổi cao, được nghỉ theo chế độ của Đảng và Nhà nước, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực; đã cùng chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội của địa phương.

Hoài Đức: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 45 đảng viên từ 40 năm tuổi đảng trở lên - ảnh 4

Đồng chí Nguyễn Xuân Đại, Bí thư Huyện ủy Hoài Đức và đồng chí Trần Văn Nghĩa Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hoài Đức trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đồng chí Nguyễn Xuân Đại bày tỏ mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay. Đồng thời, tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng địa phương ngày càng phát triển, góp phần xây dựng huyện trở thành quận giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Hoài Đức: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 45 đảng viên từ 40 năm tuổi đảng trở lên - ảnh 5
Ông Nguyễn Mạnh Chiến là đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đắc Sở phát biểu

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, ông Nguyễn Mạnh Chiến là đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đắc Sở bày tỏ phấn khởi và cho biết sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, luôn tu dưỡng, rèn luyện, chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, quy định của địa phương.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Thủ đoạn buôn bán động vật hoang dã trên thị trường thương mại điện tử ngày một tinh vi

Thủ đoạn buôn bán động vật hoang dã trên thị trường thương mại điện tử ngày một tinh vi

(PNTĐ) - Ngày 30/11, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa - Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Dự án Bảo vệ các loài động vật hoang dã nguy cấp tổ chức Hội thảo “Kiểm soát rủi ro pháp lý, nâng cao trách nhiệm xã hội cho Doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử hướng tới phát triển bền vững”.
Phong trào gắn kết nam giới đứng lên chống lại bạo lực gia đình

Phong trào gắn kết nam giới đứng lên chống lại bạo lực gia đình

(PNTĐ) - Ngày 30/11, tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, sự kiện "Bữa sáng Ruy Băng Trắng 2022" diễn ra với chủ đề "Đảm bảo Tôn Trọng và An toàn trong Hỗ trợ phụ nữ, trẻ em di cư mất an toàn và mua bán trở về” do Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, phối hợp với Cục phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ Tư lệnh, Bộ đội Biên phòng và Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tổ chức với sự hỗ trợ từ Chính phủ Úc.
Thúc đẩy thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Thúc đẩy thực hiện dịch vụ công trực tuyến

(PNTĐ) - Thực hiện Kế hoạch số 267/KH-CAHN-PV01 ngày 05/10/2022 của Công an thành phố Hà Nội về triển khai các biện pháp thúc đẩy hiệu quả cung cấp và sử dụng dịch vụ công trực tuyến, vừa qua, Công an thành phố Hà Nội đã thiết lập tài khoản Zalo để tuyên truyền, đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến của Công an Thành phố, trong đó có lĩnh vực về PCCC & CNCH.
Chìa khóa cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Chìa khóa cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

(PNTĐ) - Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng và sự thay đổi đến từ đại dịch, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam quan tâm hơn tới việc tiếp cận các tiêu chí về ESG (Environment – môi trường, Social – xã hội và Governance – quản trị doanh nghiệp) với mục tiêu phát triển kinh tế phải đi cùng với bảo vệ môi trường, phát triển con người và xã hội.