Huyện Thanh Trì: Tiếp nhận ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo“

QUỲNH AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 31/01/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì đã tổ chức chương trình tiếp nhận ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của tập đoàn Công ty THACO AUTO Giải Phóng.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Chương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì.

Huyện Thanh Trì: Tiếp nhận ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo“ - ảnh 1
Đồng chí Nguyễn Huy Chương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì tiếp nhận kinh phí hỗ trợ Tết cho người nghèo năm 2024.

Với tinh thần “Tương thân, tương ái” và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay Vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau” góp phần thực hiện chương trình mục tiêu giảm nghèo, giảm hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Thanh Trì, Công ty THACO Auto Giải phóng luôn chăm lo đời sống cho người lao động và quan tâm hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

Năm nay, đơn vị đã trao 50 triệu đồng thông qua quỹ “Vì người nghèo” của huyện Thanh Trì để kịp thời động viên các gia đình hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm nguồn kinh phí đón Xuân mới 2024 đầm ấm, yên vui.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hội LHPN Hà Nội tập huấn công tác đối ngoại năm 2024

Hội LHPN Hà Nội tập huấn công tác đối ngoại năm 2024

(PNTĐ) - Chiều 19/4, Hội LHPN Hà Nội tổ chức tập huấn công tác đối ngoại năm 2024 với chuyên đề: "Hiệp định Giơnevơ - Ý nghĩa lịch sử với tình hình Việt Nam và thế giới hiện nay”. Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Thị Thiên Hương đến dự.
 Thủ đoạn mới: Gắn định vị vào gói hàng ma tuý để thả trôi trên biển

Thủ đoạn mới: Gắn định vị vào gói hàng ma tuý để thả trôi trên biển

(PNTĐ) - Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Quang, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04 - Bộ Công an) cho biết, thời gian qua, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy được đóng gói và có thiết bị định vị, để rồi sau đó các đối tượng buôn bán trục vớt mang đi tiêu thụ.
Công bố biểu trưng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029

Công bố biểu trưng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029

(PNTĐ) - Biểu trưng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ IX là hình ảnh kết hợp cấu trúc chữ tượng hình từ số lần Đại hội, biểu hiện thông qua chữ số IX, là sự tích hợp các hình tượng tiêu biểu xoay quanh biểu trưng Thanh niên Việt Nam.