Khai trương “Gian hàng Bình yên”: Gây quỹ hỗ trợ nạn nhân bị bạo lực gia đình và mua bán người

HOÀNG LAN
Chia sẻ

(PNTĐ) -Ngày 1/7/2023, Hiệp hội Nữ doanh nhân Thành phố Hà Nội (HNEW) phối hợp cùng Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) tổ chức khai trương “Gian hàng Bình yên” tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, số 20 Thụy Khuê, Hà Nội.

Với phương châm “Cùng kiến tạo cuộc sống hạnh phúc”, “Gian hàng Bình ên” hoạt động phi lợi nhuận, kết dư nhằm ủng hộ hoạt động cho Ngôi nhà Bình Yên, một địa chỉ trực thuộc CWD đang hỗ trợ phụ nữ, trẻ em là nạn nhân của bạo lực gia đình và bị mua bán trở về.

Khai trương “Gian hàng Bình yên”: Gây quỹ hỗ trợ nạn nhân bị bạo lực gia đình và mua bán người - ảnh 1
Gian hàng Bình yên nhằm ủng hộ nạn nhân bị bạo lưc gia đình và mua bán người

Gian hàng hiện có sự tham gia của 8 doanh nghiệp gồm Công ty CP ong miền núi, Công ty TNHH Mỹ Anh, Công ty CP XNK Thương mại Đài Linh, Công ty cổ phần Hoàng Anh Phú, Công ty CP Trung Hiếu, Công ty CP W-Group Việt Nam, Công ty CP Oliu Hà nội, Công ty CP văn hóa giáo dục Tân Việt với các mặt hàng bày bán đa dạng như hóa mỹ phẩm, thời trang, hàng tiêu dung, các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, sách giáo dục và 1 số sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Một số doanh nghiệp khác sẽ tiếp tục tham gia gian hàng trong thời gian tới.

Khai trương “Gian hàng Bình yên”: Gây quỹ hỗ trợ nạn nhân bị bạo lực gia đình và mua bán người - ảnh 2
Bà Nguyễn Bảo Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực HNEW đã đánh giá cao  ý nghĩa nhân văn của “Gian hàng Bình yên”

Phát biểu tại Chương trình, bà Nguyễn Bảo Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực HNEW đã đánh giá cao  ý nghĩa nhân văn của “Gian hàng Bình yên”. Bà hy vọng, với sự tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp, sự ủng hộ của cộng đồng, “Gian hàng Bình yên” đúng như tên gọi, sẽ góp phần đem đến bình yên, niềm lạc quan tới cho các chị em phụ nữ yếu thế, chưa may mắn có cuộc sống bình yên. Phó Chủ tịch Thường trực HNEW đã ủng hộ 10 triệu đồng cho gian hàng.

Khai trương “Gian hàng Bình yên”: Gây quỹ hỗ trợ nạn nhân bị bạo lực gia đình và mua bán người - ảnh 3
Phó Chủ tịch Thường trực HNEW ủng hộ 10 triệu đồng cho "Gian hàng Bình yên"

Tại khuôn khổ chương trình, một số doanh nghiệp đã tham gia ký kết hợp đồng ký gửi hàng hóa và kết nối giao thương, xúc tiến thương mại. Các đại biểu cũng đã thăm và mua hàng để ủng hộ chương trình.

Khai trương “Gian hàng Bình yên”: Gây quỹ hỗ trợ nạn nhân bị bạo lực gia đình và mua bán người - ảnh 4
Các doanh nghiệp ký kết hợp đồng ký gửi hàng hóa cho Gian hàng
Khai trương “Gian hàng Bình yên”: Gây quỹ hỗ trợ nạn nhân bị bạo lực gia đình và mua bán người - ảnh 5
Khai trương “Gian hàng Bình yên”: Gây quỹ hỗ trợ nạn nhân bị bạo lực gia đình và mua bán người - ảnh 6
Các đai biểu thăm, mua hàng ủng hộ "Gian hàng Bình yên"

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hiệu quả công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Ba Vì

Hiệu quả công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Ba Vì

(PNTĐ) -Là huyện có đông đồng bào dân tộc thiểu số, trong những năm qua, huyện Ba Vì luôn chú trọng thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Thành phố về công tác dân tộc, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.
Bảo đảm an toàn cho trẻ em dịp Tết Trung thu

Bảo đảm an toàn cho trẻ em dịp Tết Trung thu

(PNTĐ) - Cục trưởng Cục Trẻ em (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) Đặng Hoa Nam vừa có công văn đề nghị sở lao động - thương binh và xã hội các tỉnh, thành phố chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng và các tổ chức có liên quan bảo đảm an toàn cho trẻ em trong dịp Tết Trung thu năm 2023.